Lễ đáng nhớ ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 thành công tốt đẹp là sự đóng góp không hề nhỏ của trong việc chuẩn bị kịch bản dẫn chương trình. Sau đây, Dân Việt ra mắt mẫu kịch bạn dạng dẫn lịch trình kỷ niệm ngày 8/3.
Kịch bản dẫn công tác ngày 8/3 vẫn chia sự kiện thành 2 phần là lời dẫn văn nghệ chào mừng ngày 8/3 và phần lời dẫn chương trình tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang ngày thế giới Phụ nữ.

Bạn đang xem: Dẫn chương trình ngày 8/3


Kịch bản dẫn lịch trình ngày 8/3 phân nghệ thuật chào mừng

Chương trình nghệ thuật chào mừng hay được ra mắt khi ban đầu chương trình lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3. Thông thường chương trình nghệ thuật sẽ kéo dài khoảng 20 phút mang đến 30 phút.

Vì vậy, tùy thuộc vào dung tích thời gian cho phép của tổng công tác lễ lưu niệm ngày 8/3 của cơ quan, đối chọi vị, tổ chức bỏ lên chương trình âm nhạc chào mừng phù hợp.

Lời dẫn chương trình âm nhạc 8/3

Đã cho giờ ban đầu chương trình lễ lưu niệm ngày Quốc tế thanh nữ 8/3, ban tổ chức triển khai xin kính mời quý vị đại biểu cùng tổng thể các bạn hữu có khía cạnh trong buổi lưu niệm ngày từ bây giờ về hội trường ổn định định tổ chức để công tác được diễn ra trong khoảng 1 đến 2 phút tới.

Mở đầu cho sự kiện kỷ niệm ngày 8/3 hôm nay, xin mời khách hàng đại biểu cùng tổng thể các bè bạn cùng thưởng thức những máu mục âm nhạc do các bạn hữu đội văn nghệ ………….. (tên cơ quan, đoàn thể) thể hiện.

Mở đầu công tác là ca khúc: …………….do các bạn hữu nam vào cơ quan/ tổ chức triển khai trình bày.


*

Lễ đáng nhớ ngày Quốc tế đàn bà 8/3 thành công tốt đẹp là sự việc đóng góp rất to lớn của trong việc chuẩn bị kịch phiên bản dẫn chương trình. Ảnh minh họa

Để tiếp nối không khí sôi nổi của chương trình văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin ra mắt đến các bạn hữu một người nghệ sỹ với ca khúc……


Tiết mục 1...............

Tiết mục 2. ..................

Tiết mục 3. .................

Xin kính mời các bè bạn cùng thưởng thức.

Và để dứt chương trình âm nhạc chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ hôm nay, tôi xin trình làng đồng chí….. Thuộc góp vui mang đến chương trình cùng với ca khúc……. Xin kính mời đồng chí.

Xin trân trọng cảm ơn đầy đủ tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy tâm huyết của những "nghệ sĩ không chuyên" cơ quan. Xin chúc các bằng hữu luôn to gan khỏe, niềm hạnh phúc và thành công.

Kịch phiên bản chương trình ngày 8/3 phần tọa đàm

Chương trình tọa đàm ngày 8/3 đó là phần ôn lại truyền thống, ý nghĩa sâu sắc lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và nhìn nhận, đánh giá lại một năm buổi giao lưu của Hội Phụ nữ.

Lời dẫn lịch trình tọa đàm ngày 8/3

Sau đây, xin kính mời các quý vị đại biểu cùng tổng thể các bạn hữu đứng dậy làm cho lễ xin chào cờ.

MC: xin chào cờ, chào! (Mở nhạc Quốc ca vẫn được chuẩn bị sẵn)


Thôi! Xin mời những quý vị đại biểu với các bằng hữu an tọa.

Kính thưa các bè bạn /quý vị đại biểu lời đầu tiên cho phép tôi........ Xin được gửi chào trân trọng với lời chúc sức khỏe, thành công xuất sắc đến với toàn cục hội trường ngày hôm nay.

Năm 2022 là kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm1982 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Được sự duy nhất trí của bỏ ra bộ, cùng toàn thể ban ngành, bây giờ ……….. (tên cơ quan, đơn vị) kết hợp tổ chức lễ đáng nhớ ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3 nhằm ôn lại rất nhiều kỷ niệm hào hùng nhưng mà một nửa thế giới đã tạo nên sự trong lịch sử, quan sát lại hoạt động vui chơi của Hội liên hiệp đàn bà cơ quan trong thời hạn qua với định hướng hoạt động hội trong những năm tới.

Đặc biệt, đó là dịp để mọi cá nhân trong chúng ta bày tỏ tình thương thương, quý mến đối với phái đẹp mắt và trình bày sự ủng hộ niềm tin họ nhiều hơn nữa vào tương lai.

Xem thêm: Các Loại Son Dưỡng Vaseline Thỏi Xanh, Các Loại Son Dưỡng Vaseline Thỏi Có Màu Không

Đến dự với sự kiện kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 hôm nay, tôi xin trân trọng được giới thiệu:

– Về phía đại biểu thay mặt đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :……………………………… (Họ thương hiệu + Chức danh)

Đề nghị hội trường chúng ta nhiệt liệt xin chào mừng.

– Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: ………………. (Họ thương hiệu + Chức danh)

Đ/c: …………… (Họ thương hiệu + Chức danh)

Cùng toàn thể các bạn hữu có phương diện trong buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay. Một đợt nữa đề nghị bọn họ nhiệt liệt kính chào mừng.

Thay khía cạnh ban tổ chức triển khai tôi xin thông qua chương trình làm việc buổi lễ:

1. Xin chào cờ, mở đầu lễ kỷ niệm ngày quốc tế thiếu phụ 8/3 (đã thực hiện)

2. Ôn lại lịch sử hào hùng ngày quốc tế phụ nữ và ghi nhận các đóng góp của chị em thiếu nữ của đơn vị ….. Trong thời điểm qua.

3. Đại diện chỉ đạo phát biểu.

5. Tọa đàm với giao lưu âm nhạc giữa các bằng hữu trong đơn vị chức năng và đại biểu,

4. Chương trình thi âm nhạc giữa những tổ chức công đoàn.(Nếu đối chọi vị có khá nhiều đoàn thể).

Hoặc, nếu như trước đó, cơ quan, solo vị, tổ chức ra mắt hội thi văn nghệ, nấu ăn, cắm hoa mừng đón ngày 8/3 thì có thể tổ chức trao giải thưởng tại buổi lễ.

6. Tuyên bố bế mạc lễ kỷ niệm

Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ...................... (Họ tên + Chức danh) thay mặt cơ quan/đơn vị/trường học lên phạt biểu mở màn tọa đàm.

Xin trân trọng cảm ơn ông/bà!

Tiếp theo công tác tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ...................... (Họ tên + Chức danh) đại diện cơ quan/đơn vị/trường học lên phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3.

Sau đó đại diện lãnh đạo cơ quan/đơn vị/trường học tặng bó hoa tươi thắm mang lại phái đẹp nhân thời cơ 8/3.

Xin trân trọng cảm ơn ông/bà!

Tiếp theo, tôi xin trân trọng kính mời bà.................... Quản trị Hội LPPN cơ quan/đơn vị/trường học tập lên report công tác nàng công trong 1 năm qua.

(Sau khi báo cáo công tác chị em công, phải có một số trong những ý kiến đóng góp triết lý cho hoạt động vui chơi của Hội trong thời hạn tới).

Tiếp theo chương trình là phần trao phần thưởng cho hội thi nấu ăn. Dưới đây tôi xin được ra mắt kết quả cuộc thi:

Đồng Giải khích lệ thuộc về đối chọi vị

Giải ba thuộc về solo vị......................

Giải hai thuộc về đơn vị......................

Giải tuyệt nhất thuộc về solo vị......................

Xin trân trọng kính mời ông/bà................... Lên sân khấu nhằm trao giải thưởng cho những đơn vị đạt giải.

Xin mời các đội đạt giải lên sân khấu.

Xin cảm ơn!

Chương trình lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3 đến đó là kết thúc, xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng tổng thể các đồng chí. Một lần nữa tôi xin chúc các bằng hữu và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho các bà, những mẹ, những chị và em gái vẫn đón mừng dịp nghỉ lễ 8/3 thật các niềm vui, êm ấm bên gia đình, tín đồ thân!