*
Vietcombank mong mỏi muốn mang tới cho người tiêu dùng sự đơn giản, thuận tiện cùng dễ dàng nhất khi giao dịch trên ngân hàng số ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank

Với chính sách phí mới này, Vietcombank miễn mức giá cho mọi giao dịch chuyển tiền vào và không tính hệ thống Vietcombank (bao gồm cả chuyển tiền qua số tài khoản cùng chuyển tiền qua số thẻ) trên ngân hàng ngoại thương vcb Digibank, người sử dụng thực hiện chuyển tiền là được miễn phí mà không cần đăng ký gói dịch vụ, ko yêu cầu số dư tối thiểu.

Bạn đang xem: Đăng ký chuyển tiền không mất phí vietcombank


Bên cạnh đó, Vietcombank cũng miễn toàn bộ những loại giá tiền quản lý và duy trì dịch vụ bao gồm: Phí gia hạn dịch vụ vietcombank Digibank (mức giá thành trước đây là 10.000 VND/tháng) và tầm giá quản lý 1 tài khoản mặc định đăng ký vcb Digibank (mức tầm giá trước đây là 2 nghìn VND/tháng).

Xem thêm: Top 10 Phim Thái Về Tình Yêu Tuổi Học Trò

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank chia sẻ, với việc miễn toàn bộ những loại giá thành duy trì, phí tổn giao dịch thường xuyên, hằng ngày của người tiêu dùng trên kênh số nhưng không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về đăng ký gói dịch vụ hay gia hạn số dư tối thiểu, Vietcombank mong muốn sở hữu tới cho quý khách hàng sự đơn giản, thuận tiện cùng dễ dàng nhất lúc giao dịch trên ngân hàng số vcb Digibank.

“Chúng tôi tin tưởng sự vắt đổi này sẽ được người sử dụng đón nhận tích cực cùng cam kết không ngừng cải tiến để sở hữu đến những trải nghiệm tốt hơn cho quý khách hàng trong thời gian tới”, lãnh đạo Vietcombank phân tách sẻ.

VCB Digibank là kênh bank số 24/7 dành riêng cho khách sản phẩm cá nhân, giúp người sử dụng thực hiện giao dịch bất kỳ cơ hội nào, tại bất kỳ nơi đâu, trên mọi thiết bị gồm kết nối Internet. Bank số vcb Digibank bao gồm 2 hình thức: Ứng dụng (app) trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS/Android với trên trình duyệt web. Quý khách có thể đăng ký vietcombank Digibank trọn vẹn trực tuyến chỉ trong một vài ba phút bằng phương pháp tải ứng dụng ngân hàng ngoại thương Digibank trên các chợ ứng dụng cùng thực hiện đăng ký thông qua công nghệ định danh trực tuyến eKYC mà lại không cần phải đến ngân hàng.

*

Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Sâm

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - tía Đình - Hà Nội;

Điện thoại: Văn phòng: 080.43162;

bạn dạng quyền thuộc Báo điện tử cơ quan chính phủ - Cổng thông tin điện tử bao gồm phủ.

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thiết yếu phủ", "Báo năng lượng điện tử bao gồm phủ" hoặc "www.chinhphu.vn" khi thành lập lại thông tin từ các nguồn này.