Hiện nay chỉ với việc có một tài khoản Google thì người tiêu dùng đã có thể thoải mái sử dụng toàn bộ các dịch vụ của Google, như Gmail, Google Drive, Google Docs… Và người tiêu dùng cũng rất có thể đăng nhập đồng nhất các dữ liệu của tài khoản Google này trên đa số thiết bị từ máy tính, thứ iOS hoặc Android.

Thế nhưng, trong một vài trường hợp các bạn cần thực hiện đăng nhập xuất phát từ 1 thiết bị lạ và mong mỏi xóa bỏ toàn bộ mọi dữ liệu từ lịch sử, tin tức tài khoản,… thì cần phải đăng xuất tài khoản. Bài toán này đã đảm bảo bình yên cho tài khoản của bạn và kiêng bị kẻ xấu lợi dụng. Chính vì vậy việc cố gắng được giải pháp đăng xuất tài khoản Google trên thứ khác nhau là vấn đề cần thiết.

Bạn đang xem: Đăng xuất tk google

*
Cách đăng xuất thông tin tài khoản Google trên thứ khác

 

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết về giải pháp đăng xuất tài khoản google trên đầy đủ thiết bị. Mời bạn cùng theo dõi những thông tin này.


Contents


Tại sao đề xuất đăng xuất thông tin tài khoản Google trên sản phẩm khác?

Là một áp dụng thông minh, Google ngày càng upgrade và có thể đồng bộ với những ứng dụng khác ví như Chrome, Gmail, Google Drive,… nhằm giúp cho tất cả những người dùng sử dụng tiện lợi hơn. Vậy nên, đôi khi trong quá trình và cuộc sống bạn phải đăng xuất tài khoản Google hiện tại để đăng nhập vào một tài khoản khác cần thiết hơn.

Tham khảo: Đăng nhập zalo trên máy tính

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng tại sao phải triển khai việc singout này, mặc dù nhiên khi bạn đăng xuất ra thì độ bảo mật thông tin tài khoản của các bạn sẽ vô thuộc cao.

Bạn cứ demo tưởng tượng rằng thông tin tài khoản Google của chúng ta cũng có thể truy cập được vào Google Drive, Gmail, Google Photos, toàn phần đa nơi chứa tương đối nhiều tài liệu riêng biệt tư, hình hình ảnh cá nhân của bạn. Nếu như bị truy tìm cập phạm pháp thì sẽ có rất nhiều điều không hay xảy ra.

Vậy nên việc đăng xuất tài khoản Google cũng là một trong những làm giải pháp hữu hiệu tuyệt nhất nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu và tin tức của từng cá nhân. 

Cách đăng xuất thông tin tài khoản Google trên thiết bị khác

Cách đăng xuất tài khoản Google trên trang bị tính

Để rất có thể đăng xuất tài khoản google trên sản phẩm tính, bạn cũng có thể làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: truy cập vào đường link: https://myaccount.google.com/

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Google mà bạn đã singin trên thiết bị bắt buộc đăng xuất.

Bước 3: tại thanh công cụ mặt tay trái, các bạn chọn bản lĩnh Bảo mật.

*
Cách đăng xuất thông tin tài khoản Google trên máy tính

Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy kéo xuống mục Các đồ vật của bạn sau đó nên chọn lựa Quản lý tất cả các thiết bị.

*
Chọn làm chủ tất cả các thiết bị

Bước 5: khi đó, sẽ có một danh sách những thiết bị bạn đã singin bằng thông tin tài khoản Google này sẽ tiến hành hiện ra. Bạn lựa lựa chọn thiết bị bạn cần đăng xuất bằng cách nhấn vào vết mũi tên bên cạnh tên thứ đó.

*
Cách đăng xuất tài khoản Google trên lắp thêm khác

Bước 6: Nhấn lựa chọn Đăng xuất để hoàn tất việc đăng xuất thông tin tài khoản Google trên sản phẩm tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Miếng Dán Nhũ Hoa Đúng Cách Sử Dụng Miếng Dán Ngực Silicon

*
Chọn Đăng xuất để hoàn tất

Cách đăng xuất Google trên thứ Android

*
Cách đăng xuất Google trên thứ Android

Việc đăng xuất Google trên apk cũng vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ việc thực hiện tại 2 cách như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng Google Chrome trên giao diện của thiết bị. Trong hình ảnh chính, các bạn cũng chọn hình tượng 3 vệt chấm và vào mục Cài đặt.

Bước 2: Khi hình ảnh mới mở ra này, bạn bấm click vào biểu tượng tài khoản vẫn đăng nhập trên Google.

Sau khi đưa sang giao diện mới, các bạn kéo xuống dưới tìm mục “Đăng xuất khỏi Chrome”. Khi chúng ta bấm lựa chọn vào tùy chọn đó sẽ xuất hiện một giao diện thông báo các dữ liệu trên thông tin tài khoản Google bên trên thiết bị thì nên nhấn Đăng xuất để thoát tài khoản Google trên trang bị Android.

Cách thoát thông tin tài khoản Google bên trên iPhone, iPad

*
Cách thoát tài khoản Google trên iPhone, iPad

Vậy so với thiết bị iPhone, ipad tablet thì làm ra làm sao để đăng xuất thông tin tài khoản Google. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: bạn cũng tiến hành truy cập Google Chrome trên trang bị của mình. Tại hình ảnh chính, bấm lựa chọn vào hình tượng 3 vệt chấm với cũng lựa chọn mục Cài đặt trên Chrome iPhone

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta cũng đụng vào biểu tượng tài khoản đã đăng nhập trên lắp thêm iPhone, iPad. Hôm nay xuất hiện một giao diện new trên màn hình, hãy kéo xuống dưới cùng bấm lựa chọn vào mục Đăng xuất ngoài Chrome.

Và thường xuyên một hình ảnh Đăng xuất khỏi Chrome xuất hiện. Tại đây bạn sẽ nhận được thông tin về những dữ liệu khi singout tài khoản, nhấn Đăng xuất và dứt quá trình singout tài khoản.

Tìm hiểu bài bác viết: NVIDIA control panel là gì?

Cách đăng xuất tài khoản Google trên thứ khác từ bỏ xa

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn vào https://myaccount.google.com/

Bước 2: Tiếp theo, ở trong phần tab Bảo mật -> các bạn lướt xuống với nhấn lựa chọn Quản lý thiết bị.

*
Cách đăng xuất thông tin tài khoản Google trên thiết bị khác trường đoản cú xa

Bước 3: Sau đó, chúng ta chọn vào lốt 3 chấm trên vật dụng mà bạn muốn đăng xuất.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn lựa chọn Đăng xuất.

*
Cách đăng xuất tài khoản Google trên đồ vật khác từ xa

Lúc này sẽ sở hữu thông báo xác thực đăng xuất sẽ hiện ra -> Bạn chỉ việc chọn Đăng xuất để hoàn tất.

Lời kết

Trên đó là một số phương pháp đăng xuất thông tin tài khoản Google trên thứ khác vô cùng đối chọi giản, thuận tiện mà chúng ta có thể thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo bình yên nhất cho tài khoản của người tiêu dùng thì sau thời điểm đăng xuất chúng ta nên đổi mật khẩu đăng nhập cho tài khoản để né trường hợp những thiết bị khác đang lưu mật khẩu thông tin tài khoản Google của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc chúng ta thành công!