Danh mục:Chăm sóc tóc - da đầu
Quy cách:Chai
Xuất xứ thương hiệu:Việt Nam
Công dụng:Dầu Gội Hoa bòng La Beauty giúp đáp ứng nhu cầu nhu cầu quan tâm mái tóc kết quả từ tinh chất dầu vỏ bưởi và thảo dược, đến tóc và da đầu không bẩn gàu, thơm vơi nhẹ, đồng thời giảm bớt rụng tóc, mang lại mái tóc dày và óng mượt.

Bạn đang xem: Dầu gội đầu hoa bưởi

Hỗ trợ:Tóc khô, Tóc gãy rụng, Tóc rụng, da đầu gàu / Nấm

Bộ phận chăm sóc khách hàng đơn vị thuốc Long Châu đang liên hệquý khách khi có thông tin mới về sản phẩm.

Giảm gãy rụng và kích ưa thích mọc tóc hiệu quả

Dầu Gội Hoa bưởi La Beauty với thành phần tách xuất vạn vật thiên nhiên từ tinh chất dầu vỏ bưởi và thảo dược, rất có thể đáp ứng đông đảo nhu cầu chăm lo tóc mỗi ngày. Thành phầm mang hương thơm hương vơi nhẹ, làm cho sạch gàu, bã nhờn, bụi bờ và tiêu giảm tình trạng rụng tóc. Đây là sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho da đầu, kích mê say tóc mọc mạnh bạo và giảm tình trạng bị ngứa da đầu.

Dầu Gội Hoa bưởi La Beauty 250ml giúp bớt gãy rụng, kích ưa thích mọc tóc

Rụng tóc luôn là vụ việc mà bà mẹ phụ nữ lo lắng bởi nó làm họ thiếu tính sự trường đoản cú tin. Mang đến nên, nhiều người đã tìm tới các phương thức làm dày tóc tạm thời ở viện thẩm mỹ, spa… Ở trên đây họ áp dụng chủ yếu các loại sản phẩm chứa được nhiều thành phần chất hóa học nên hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả tức thì nhưng mà đổi lại nó tốn nhiều ngân sách và công dụng không thọ dài. Cũng chính vì vậy, chữ tín La Beauty phát hành sản phẩm dầu gội đầu tinh chiết từ thiên nhiên, với đến công dụng ngăn đề phòng sự rụng tóc, kích mê say tóc mọc với đồng thời nuôi dưỡng tóc từ bỏ sâu bên trong.

Hiệu quả của Dầu Gội Hoa bòng La Beauty

Dầu Gội Hoa bòng La Beauty được coi là dòng sản phẩm quan tâm tóc với da đầu cùng với thành phần chính từ tinh dầu bòng giúp thải trừ bụi bẩn, gàu và buồn bực nhờn trên domain authority đầu hết sức hiệu quả. Không chỉ làm không bẩn tóc, giúp domain authority đầu thông thoáng, dầu gội còn giúp kích phù hợp tóc mọc dày mượt và chắc chắn hơn nhờ sự phối kết hợp giữa tinh dầu bòng và bội nghĩa hà, cùng với những vị thảo dược tự nhiên nổi giờ về tài năng nuôi dưỡng tóc.

Bên cạnh đó, Dầu Gội Hoa bưởi La Beauty còn làm cân bởi độ pH, giúp domain authority đầu tất cả một môi trường dễ dàng để tóc cách tân và phát triển khỏe mạnh. Luôn luôn phải có thành phần Hà thủ ô trong công thức. Đây là nguyên liệu đã quá rất gần gũi được thực hiện từ xa xưa để giúp đỡ làm đen tóc. Vào Dầu Gội Hoa bòng La Beauty, Hà thủ ô thúc đẩy quy trình tổng hợp nhan sắc tố melanin, bớt tình trạng tóc bạc đãi sớm, bên cạnh ra, hóa học này còn hỗ trợ kích đam mê phục hồi những hư tổn để tóc mọc cấp tốc và dài hơn.

Ưu điểm nổi bật

Dầu Gội Hoa bòng La Beauty an toàn cho sức khỏe và da đầu, ko chứa các hóa chất gồm hại. Phương pháp của dầu gội chứa đến 11 vị thảo dược, kết phù hợp với tinh dầu bưởi và bội bạc hà, đem lại một mái tóc suôn mượt, óng ả. Đặc biệt nó cân xứng với nhiều đối tượng người tiêu dùng như người tóc yếu, rụng nhiều hoặc người đang xuất hiện vấn đề tương quan đến nấm da đầu.

Mỗi nguyên liệu được gửi vào công thức đều trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm tra nghiêm ngặt về tính kết quả của nó so với tóc, mặt khác được đem từ mối cung cấp có chất lượng cao, bảo đảm mang đến tác dụng tốt và an toàn khi sử dụng.

Dầu Gội Hoa bòng La Beauty có mùi mùi hương tinh tế, dễ chịu và thoải mái từ những thành phần thảo dược liệu tự nhiên; giữ lại hương thơm thoang phảng phất sau các lần gội.

Xem thêm: Phim Của Tran Kieu An - Diễn Viên Nữ Trần Kiều Ân

Thành phần nổi bật

Tinh dầu Bưởi: Mang những thành phần dinh dưỡng như chất chống oxy, vitamin… góp mái tóc mượt mượt, bập bềnh và giảm tình trạng gàu kéo dài. Đặc biệt, nó hỗ trợ hàm lượng lớn oxy giúp có tác dụng sạch gàu, đào thải lớp da đầu ngứa ngáy, khó chịu.

Tinh dầu bạc bẽo hà: Hỗ trợ nâng cấp quá trình lưu giữ thông máu làm việc lớp da đầu bên dưới để có thể kích thích các lớp tế bào nang tóc. Từng chân tóc sẽ được củng cố, dính sâu ở cội và giúp tăng trưởng mạnh khỏe hơn. Kế bên ra, nó làm cho giảm quá trình rụng tóc cấp tốc chóng.

Hà thủ ô: Tinh hóa học giúp làm đen tóc rõ rệt bởi vì trong dịch phân tách từ rễ với lá cây đựng nhiều chất tăng mạnh quá trình tổng hợp sắc tố melanin, nâng cấp sắc tố black và bớt tình trạng tóc bội nghĩa sớm. Ngoài ra, Hà thủ ô giúp chống ngừa rụng tóc thông qua việc kích mê thích sinh tinh, sinh sản huyết và phục hồi mọi hỏng tổn từ bỏ lớp nang tóc.

Panthenol: Cung lever ẩm yêu cầu thiết, chống khô tóc, hồi phục tóc hư tổn, gãy rụng. Trường đoản cú đó, mái đầu trở buộc phải chắc khỏe mạnh hơn. Quanh đó ra, lớp màng quấn Panthenol từ bỏ chân tóc cho tới ngọn giúp duy trì độ độ ẩm cho tóc, có tác dụng sáng màu sắc tóc.

Với thiên chức đem tới vẻ tuyệt đẹp vời tuyệt nhất dành cho người phụ phụ nữ ở vào và kế bên nước, La Beauty luôn luôn không chấm dứt học hỏi cùng tìm kiếm nhu yếu từ phía khách hàng hàng khiến cho ra mắt các sản phẩm tốt nhất.

Các thành phầm của La Beauty những đạt tiêu chuẩn có giấy chứng nhận, kiểm tra sự an toàn cho làn da và sức khỏe. Để đã đạt được những điều này, hãng luôn luôn chú trọng tra cứu kiếm nguồn nguyên vật liệu chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên mang đến công dụng vượt trội. La Beaute chính là nơi chia sẻ bí quyết chăm lo làn da của công ty hoàn thiện hơn và tỏa sáng theo cách riêng.