Hôm nay tất cả tới vài bạn hỏi Liebe shop thông tin về dầu gội the Garden và KA’FEN (Kafen), Liebe Shop ban sơ nghĩ nó là sản phẩm mới nào đó của mỹ phẩm Đức cần cũng lọ mọ vào lần lượt các trang web ăn uống phân phối hàng của Đức tìm kiếm kíêm tin tức sản phẩm. Tuy vậy sau một hồi lần dò thì ko ra thông tin nào về 2 thương hiệu dầu gội dầu xả này. Mình quay ra search kiếm Google thì cũng không ra trang thông tin chính thức làm sao về 2 sản phẩm này, thậm chí là không có một website nào bởi tiếng Đức hoặc tiếng Anh chứa thông tin về các thành phầm này.

Bạn đang xem: Dầu gội garden của đức

Tìm kiếm bên tây không đuợc thì mình quay ra tìm kiếm bên ta. Tất nhiên là ra ngay rồi, 2 sản phẩm này được bán không ít trên những trang rao lặt vặt như muare.vn, webtretho.com… cùng dưới đó là các thông tin mình tích lũy đuợc, xin chia sẻ lại với các bạn để bọn họ hiểu rõ về các sản phẩm này.

Đầu tiên là dầu gội với dầu xả the Garden

Hình 1: tin tức về dầu gội the Garden

Như các bạn thấy nghỉ ngơi Hình 1 trên đây, tòan bộ tin tức ghi trên nhãn mác của chai dầu gội không có một chút bám dáng tương quan gì tới Đức. Bọn họ chỉ ghi solo giản: Nhập khẩu nguyên liệu, sản xuất và đóng gói bởi: CÔNG TY THHH DVTM…, ngay cả vật liệu họ cũng không nói là nhập từ bỏ Đức.

Vậy là tốt nhất chỉ có cái tem mác ghi một giải pháp rất ơ hờ: BEAUTYFULL HAIR GARDEN FROM GERMANY, vô thuởng vô phạt, như một cái chữ nhằm trang trí mang đến đẹp cái chai thôi, chả tất cả nghĩa lí gì cả, nhưng nó lại làm đến người tiêu dùng nhầm hiểu là sản phẩm này còn có xuất xứ trường đoản cú Đức, nhập khẩu Đức tốt ít ra thì cũng có cái gì đấy liên quan tiền tới Đức. Vâng, họ hãy hiểu dễ dàng là FROM GERMANY chứ không phải MADE IN GERMANY, và cũng lần chần ở thành phầm này thì đồ vật gi là “from Germany”, bạn hãy hiểu họ ghi vậy nên để “trang trí” mà lại thôi. Hãy là người tiêu dùng thông thái và phân biệt điều này.

Tiếp theo là sang thành phầm dầu gội với dầu xả KA’FEN

Tương trường đoản cú như thành phầm mang thương hiệu the Garden, sản phẩm mang thuơng hiệu KA’FEN (KAFEN) cũng có cách trình bày nhãn mác thuơng hiệu mập mờ dễ làm cho hiểu nhầm cho những người tiêu dùng, chúng ta xem hình hình ảnh phía duới đây:

Hình 2: nhãn hiệu dầu gội Kafen

Cũng tuơng trường đoản cú như the Garden, Kafen cũng đều có cách ghi thông tin trên sản phẩm: Product of Germany chứ không phải là Made in Germany.

Xem thêm: Bảng Màu Son Laneige Lung Linh Huyền Bí, Son Laneige Bảng Màu

Và cách ghi này cũng làm khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Đặc biệt là bọn họ ghi “Product of Germany” tuy nhiên tìm kiếm thông tin mỏi đôi mắt cũng cần thiết nào ra một thành phầm nào sống thị truờng Đức mang tên như vậy, cũng không tồn tại website thừa nhận nào chứa thông tin sản phẩm. Chăm chú thì rất có thể thấy vài cái thông tin nào đó về địa chỉ liên quan tới thành phầm ở Hồng Kông, cái này mình ko rõ buộc phải cũng ko nói gì hơn.

Tóm lại: Liebe cửa hàng không bàn thảo gì tới quality các sản phẩm trên, chỉ là 1 vài chia sẻ để mong muốn mỗi chúng ta khi tiếp cận và lựa chọn mua thành phầm cần đề xuất tính táo bị cắn và khôn ngoan, không nên để đầy đủ hình hình ảnh hay phần đa lời giới thiệu của người bán sản phẩm làm “say nắng”.

Có thể những clip phóng sự sau sẽ cảnh tỉnh sự công ty quan lúc mua và sử dụng hàng mỹ phẩm của các bạn.

Video pha trộn mỹ phẩm giả:

Phóng sự mỹ phẩm mang Hàn Quốc:

Tặng thêm chúng ta vài hình ảnh màn hình khi mình kiếm tìm kiếm tin tức 2 nhãn hiệu sản phẩm này:

Có một hãng Ka’fen nhưng lại của Singapore cùng Malaysia với nhận dạng thuơng hiệu hòan toàn khác

Có một thương hiệu Ka’fen tuy nhiên của Singapore với Malaysia với nhận dạng thuơng hiệu hòan toàn khác

Kết quả tìm kiếm Google với các từ ghi trên nhãn mác của dầu gội the Garden : BEAUTYFULL HAIR GARDEN FROM GERMANY, chỉ ra rằng 2 cái ảnh từ web nước ta rao vặt, còn lại không ra ngẫu nhiên hình ảnh hay thông tin nào về sản phẩm.

Kết luận: Hãy là người sử dụng thông thái các bạn nhé!

BLOG KHỎE & ĐẸP | Liebe shop – hóa mỹ phẩm Đức chính hãng

This entry was posted in Blog, share kiến thức and tagged share kiến thức, tởm nghiệm, thương hiệu.