Về thương hiệu Elgon

Elgon là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp được thành lập và hoạt động từ năm 1970 trên Italy. Nổi tiếng với các thành phầm có nguồn gốc tự nhiên đưa về vẻ đẹp hoàn mỹ mang lại mái tóc, cho đến lúc này thương hiệu quan tâm tóc Elgon Professional với mức 1.300 thành phầm đã có mặt ở những salon ở rộng 70 đất nước thuộc hầu khắp các châu lục trên cố gắng giới.

Bạn đang xem: Dầu gội khử vàng

*

Đôi nét vềDầu Gội Khử Vàng cho Tóc Tẩy Silver Shampoo Elgon

Dầu gội tím Elgon là sản phẩm giữ màu cùng khử vàng dành cho mái tóc tẩy, tóc bạch kim.Dầu gội Elgonnày chứa những sắc tố color tím giúp thải trừ ánh sắc vàng với xỉn màu vì sự oxi hóa, giúp nuôi chăm sóc và bảo đảm an toàn tóc góp tóc giữ white color sáng bóng. Nó giữ lại được nhan sắc thái lúc đầu của màu sắc tóc bạch kim sáng đẹp với bóng mượt, tác dụng khử vàng kéo dài cho đến lần gội đầu tiếp theo.

Xem thêm: 20+ Phim Hài Trung Quốc Cười Be Bụng, Giải Tỏa Stress, Phim Hài Trung Quốc Cười Bể Bụng

*

Đi cùng với dầu gội là dầu xả tím Elgon Colorcare Silver Conditioner, nó cũng chứa các sắc tố màu sắc tím và triết xuất quả việt quất nhằm khử ánh kim cương của tóc bạc một cách tự nhiên, dẫn xuất cellulose nuôi chăm sóc và tạo lớp bảo đảm cho tóc và Panthenol với tác dụng dưỡng ẩm mạnh, phòng ngừa tóc gãy rụng.

Công dụng củaDầu Gội Khử Vàng cho Tóc Tẩy Silver Shampoo Elgon

Công dụng bao gồm của dầu gội này là khử vàng – thành phầm có chứa ánh dung nhan tím giúp loại bỏ ánh dung nhan vàng không mong muốn và xỉn màu do sự ôxi hóacác chúng ta đã tẩy tóc và muốn ra tông màu bạch kim hoặc xám khói, thì khi dùng dầu gội này sẽ giúp tóc càng ngày càng xám

*

Giúp color tóc tẩy, nhuộm được chắc chắn hơn, kị bị ngả vàng, phai màu… như những dầu gội thông thườngChiết xuất nho và quả cà chua nuôi chăm sóc và đảm bảo an toàn tóc, làm cho tóc cực kỳ tỏa nắng rực rỡ và bóngĐộ pH 5,5 – 6,0

Cách sử dụng Dầu Gội Khử Vàng mang đến Tóc Tẩy Silver Shampoo Elgon

Dầu gội Elgon với Dầu xả Elgon được thực hiện tại salon sau thời điểm thực hiện thương mại dịch vụ tẩy tóc white hoặc dùng cố gắng dầu gội xả mỗi ngày cho tóc trắng với tóc bạch kim.

Dầu gội: Thoa những lượng nhỏ dầu gội lên tóc ướt, tránh việc tạo bong bóng ngay, bài toán này để giúp dầu ngấm vào tóc xuất sắc hơn. Sau thời điểm thoa số đông rồi mới triển khai tạo bọt. đề xuất để ủ bên trên tóc, khi tắm ngừng rồi bắt đầu xả nước.Dầu xả: sau thời điểm sử dụng dầu gội, trét dầu xả lên tóc với chải bởi lược rót dầu xả thấm đều. Mát xa kỹ tóc, nhằm từ 3 – 7 phút. Xả kỹ cùng với nước.Lưu ý: Với các chủ salon dùng dầu gội trong quy trình tẩy thì nên pha loãng dầu gội tím với nước tỷ lê 1:15.Lưu ý: việc giúp tóc lên màu sắc xám/khói vẫn còn nhờ vào vào bài toán tẩy tóc tương tự như chất tóc của mỗi người! (Ví dụ : tóc tẩy càng sáng gội lên xám càng rõ và nhanh)

suacuacuon.edu.vn CAM KẾT