Công dụng của dầu gội phủ tệ bạc BiBop:

– góp phủ bạc đãi cho tóc đen (nâu) ngay sau lần thứ nhất sử dụng.

Bạn đang xem: Dầu gội phủ bạc bibop giá bao nhiều

– thành phần collagen tươi cùng tách xuất quý và hiếm trong dầu gội giúp nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt, óng ả hơn.

– không cần trộn lẫn hóa chất hệt như thuốc nhuộm thông thường nên tóc sẽ chắc chắn và không bị hư tổn.

– hỗ trợ phục hồi tóc đang hư tổn do áp dụng nhiều hóa chất.

Dầu gội bibop có 2 màu nâu cùng đen

Dầu gội phủ mất màu nâu Bibop Nhật Bản:

Những một số loại thảo dược quý vào dầu gội màu nâu sẽ giúp bạn tất cả một làn tóc nâu tự nhiên bóng quyến rũ không yêu cầu tốn thời hạn và may mắn tài lộc tới các salon.

Tinh hóa học trong thảo dược liệu thẩm thấu cấp tốc vào tóc làm các tế bào bắt đầu sinh sản nhanh chóng, các bạn sẽ cảm nhận mái tóc chắc chắn khỏe thoải mái và tự nhiên sau 1 thời gian.

Dầu gội phủ bội nghĩa Bibop đen:

Bạn thấp thỏm nhuộm tóc các lần sẽ gây nên hại đến da đầu và ảnh hưởng thời gian tương tự như tiền bạc bẽo thì mẫu gội phủ bội bạc đen đó là “vũ khí” lấy lại sự tự tin vốn tất cả cho bạn.

Đây là dòng sản phẩm ra đời nhằm phục vụ khách hàng với tiêu chí bình yên nhất mang đến một color đen thoải mái và tự nhiên nhưng không khiến khô xơ, gãy rụng.

Xem thêm: Top 13 Phim Lẻ Mới 2022

Dầu gội phủ bạc bẽo BiBop có giỏi không?

Sử dụng Bibop giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn và tiền bạc:

– Bạn không cần thiết phải ngồi mặt hàng giờ mong chờ ở salon chỉ để nhuộm tóc. Với dầu gội phủ bội bạc Bibop Nhật bạn dạng thì bạn chỉ bỏ ra 5 phút là đã bao gồm mái tóc đẹp ngay trên nhà.

– với 5.000đ/ 1 lần gội bạn đã sở hữu mái tóc black (nâu) từ bỏ nhiên.

Dễ dàng sử dụng:

– chưa đến những thao tác làm việc gội đầu solo giản ai cũng có thể trường đoản cú nhuộm mang đến mình.

– triển khai ngay tại nhà.

An toàn tuyệt vời nhất cho sức khỏe:

– nhân tố 100% thảo dược thiên nhiên bình yên tuyệt đối.

– sản phẩm là dầu gội không hẳn thuốc nhuộm nên không khiến hại đến da đầu.

Dầu gội bibop giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín chủ yếu hãng?

Dầu phủ bạc đãi BiBop có mức giá 215.000 VNĐ/ 1 chai 500ml. Qúy khách rất có thể sử dụng 6-12 mon tùy tình trạng tệ bạc tóc những hay ít.

Thanh Mộc Hương là đơn vị chuyên cung cấp các thành phầm chính hãng, giá bán tốt. Lúc này trên thị trường mở ra nhiều hàng nhái hàng nhái với giá khôn xiết rẻ. Bởi vì vậy khách hàng nên thận trọng.