Bạn hay hay thực hiện những cuộc điện thoại tư vấn đến số smartphone có đầu số 076 tuy nhiên lại lần khần đầu số này là trong phòng mạng nào? bài viết dưới đây, FPT shop sẽ đáp án thắc mắc của khách hàng đối cùng với đầu số 076 này. Cùng theo dõi nhé!


Đầu số 076 là mạng gì?

Đầu số 076 là đầu số được triển lẵm và thống trị bởi nhà mạng MobiFone. Đây là 1 đầu số được đổi khác từ đầu số 0126 thông qua công cuộc thay đổi 11 số sang trọng 10 số vào mức 9/2019.

Bạn đang xem: Đầu số 076 của mạng nào

*

Nhiều người dùng thường chọn lựa đầu số này của MobiFone do MobiFone được biết đến là trong số những nhà mạng béo ở Việt Nam. Nhận được sự tin cẩn của fan dùng, MobiFone không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ của chúng ta như nâng cấp chất lượng sóng sinh hoạt các khu vực khác nhau, cho ra đời nhiều gói cước vận tốc cao với mức giá thành vô thuộc cạnh tranh.

Đầu số 076 liệu có phải là đầu số hợp phong thủy?

Trong một số điện thoại thông minh thì đầu số đóng góp một vai trò đặc trưng trong việc tạo nên một số smartphone đẹp và hợp phong thủy. Đầu số 076 được nhiều dùng ưa chuộng lựa chọn bởi đó cũng là một trong những đầu số đẹp mắt của MobiFone.

bước đầu của đầu số là số 0, đó là một bé số bước đầu của một hàng số và thay mặt đại diện cho một mở màn mới, do vậy nhiều nhà mạng thường gạn lọc là số bước đầu cho số điện thoại. Sau đó là số 7, đó là một số tượng trưng đến sức mạnh, mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho những người sở hữu. Sau cuối là số 6, con số mang về nhiều may mắn tài lộc và tiền tài cho nhà thuê bao.

*

Hướng dẫn thay đổi từ đầu số cũ 0126 quý phái đầu số mới 076

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải áp dụng My MobiFone trên CH Play hoặc tiện ích Store về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Bước 2: bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của bạn.

*

Bước 3: sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy lựa chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc trái màn hình.

Xem thêm: Kem Tẩy Trang Gạo The Face Shop Review, Review 10 Sản Phẩm

*

Bước 4: các bạn chọn vào mục Đổi đầu số là xong.

*

Cách để tải số smartphone với đầu số 076 của MobiFone

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một SIM với đầu số 076 của MobiFone tại tất cả các cửa ngõ hàng bán lẻ của FPT cửa hàng trên khắp cả nước. Trước khi đến FPT cửa hàng để thiết lập SIM, bạn hãy mang theo Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để quy trình đăng ký thông tin SIM được diễn ra nhanh nệm nhé.

Bên cạnh phương pháp mua SIM trực tiếp, chúng ta cũng có thể mua online nhanh lẹ thông qua website của FPT Shop. Để tải SIM, các bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website của FPT cửa hàng > Chọn cho mục SIM và THẺ.

*

Bước 2: chúng ta hãy lựa chọn gói cước kèm SIM nhưng mà bạn mếm mộ > chọn vào mục Chọn số.

*

Bước 3: Nhập đầu số 076 vào size tìm kiếm > chọn lựa số nhưng mà bạn ngưỡng mộ và chọn vào Mua là xong.

*

Trên đấy là tất cả những tin tức về đầu số 076 của MobiFone. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết. Chúc chúng ta sớm gồm được một số trong những ưng ý nhất cho doanh nghiệp nhé.