post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to đứng đầu
*
Andrew Childress May 23, 2018
Read Time: 3 min url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي বাংলা English Español Hrvatski Bahasa Indonesia Italiano Македонски јазик Pусский اُردُو giờ đồng hồ Việt 中文(简体)

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


Bạn rất có thể sử dụng biểu tượng dấu kiểm như một cách để hiển thị các bước hoàn thành. Và cũng chính vì những bài xích trình diễn hay cập nhân nên nó là phương pháp hay để biết cách tạo ra chúng trên PowerPoint. Hãy tìm hiểu cách triển khai trong bài bác học clip nhanh này.

Chúng tôi cũng cung cấpnguồn bổ ích cho bài xích hướng dẫn này.Tải về eBook MIỄN PHÍ củachúng tôi: Hướng dẫn tạo bài xích thuyết trình ấn tượng.

Bạn đang xem: Dấu suy ra trong powerpoint

 Hãy cài về ngay trước khi đọc. 

*
*
*

Lưu ý: Trong khuyên bảo này,chúng tôi sử dụng chủ đề Teamwork Template. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải mọi mẫu thuyết trìnhPowerPoint tuyệt vời từ Envato Elements, GraphicRiver hoặc 17 chủng loại trình diễn tốt nhất có thể trên PowerPoint.

khuyên bảo nhanh giải pháp chèn hình tượng dấu kiểm trên PowerPoint PPT 


How khổng lồ Insert a check Mark Symbol in PowerPoint
*


lưu ý
: Hãy xem đoạn clip hướng dẫn ngắn này hoặc làm cấp tốc theo quá trình kèmtheo video này.

1. Đảm bảo chúng ta đang thao tác làm việc với một 

Cách đơn giản nhất để thêm một lốt kiểm ngơi nghỉ chỗ ngẫu nhiên trên slide là bảo đảm an toàn bạn đang thao tác bên một text box.

*
*
*
Trước khi bạn thâm một lốt kiểm bên trên PPT, chắc hẳn rằng bạn đang thực hiện trên một text box.

Chuyển sang trọng tab Insert. Tìm tab Symbols ở bên phải.

*
*
*
Sử dụng tùy chọn Insert > Symbols để tìm hình tượng trên PowerPoint.

2. áp dụng Wingdings Font

Hãy chuyển hẳn sang sử dụng font Wingdings, một font đặc biệt quan trọng chứa nhiều biểu tượng mà bạn cũng có thể dễ dang tra cứu thấy vệt kiểm. Tôi sẽ cuộn xuống và bạn sẽ thấy gần như dấu kiểm này.

Xem thêm: Review Son Mac Cam Đất Chính Hãng, Son Mac Pander Me Màu Cam Đất

*
*
*
Font Wingdings chứa các biểu tượng dấu kiểm trên PowerPoint.

Tôi đang đi tiếp và nhấp lưu ban vào lốt kiểm PPT cùng phía sau khối hệ thống sẽ chèn nó vào text box. Bạn có thể tạo nhiều dấu kiểm bằng phương pháp sao chép nó. Click vào Close với bây giờ bạn sẽ thấy những dấu kiểm bên trên slide của bạn.

*
*
*
Click vào hình tượng dấu kiểm nhiều lần để chèn nhiều phiên bản sao của lốt kiểm bên trên PPT.

3. Chèn lốt kiểm bên trên PPT vào vệt đầu sản phẩm trên PowerPoint

Một tùy lựa chọn khác là sử dụng những dấu kiểm này trên list dấu đầu dòng. Hãy click mặt ngoài text box khác và tìm tùy chọn Bullets trên Ribbon.

*
*
*
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình tượng dấu kiểm trong list đầu dòng.

Tôi đang click xổ xuống và kế tiếp chọn list dấu kiểm này. Từng một điểm trong danh sách của bạn sẽ có một dấu kiểm ở kế bên.

*
*
*
Bạn rất có thể sử dụng list đầu mẫu với dấu kiểm trên PowerPoint.

Một cách tiện lợi để tùy chỉnh thiết lập danh sách lốt kiểm với tùy lựa chọn dấu đầu dòng.

Tìm phát âm thêm nhiều bài hướng dẫn về PowerPointtrên Envato Tuts+

Tìm gọi thêm trong các bài bác hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi về PowerPoint với các video clip hướng dẫn cấp tốc trên Envato Tuts+. Chúng tôi đã bổ sung cập nhật nhữngnguồn tài nguyên về PowerPoint giúp bạn sử dụng qui định hiệu quảhơn:

Bạn cũng rất có thể tìm các thiếtkế tính tổn phí PowerPoint trên Envato Elements hoặc Graphic River. Hoặc chọn các kiến thiết hay độc nhất vô nhị về MicrosoftPowerPoint:

Tạo diễn tả đẹp (Tải về eBook miễn giá thành với định hình PDF)

Chúng tôi cũng bổ sung cập nhật những nguồn tài liệu hữu ích cho bài hướng dẫnnày để chúng ta cũng có thể hoàn thành bài xích thuyết trình. Hãy tò mò về bài xích thuyết trìnhcủa bạn, giải pháp thiết kế hệt như một chuyên viên và chuẩn bị thuyết trình mộtcách từ bỏ tin.

*
*
*

Tải về eBook bắt đầu củachúng tôi: Hướng dẫn tạo bài xích thuyết trình ấn tượng.Nó gồm sẵn để đk miễn giá thành từ Tuts+ suacuacuon.edu.vn Newsletter.