Nước có tác dụng Sạch Sâu với Tẩy Trang La Roche-Posay dành riêng cho Da Dầu nhạy cảm là thành phầm tẩy trang làm cho sạch sâu được thiết kế theo phong cách riêng mang đến da dầu nhạy cảm. Với công nghệ cải tiến Glyco Micellar, sản phẩm mang lại kết quả làm sạch sâu vượt trội giúp lấy đi vết mờ do bụi bẩn, buồn chán nhờn với lớp trang điểm tuy vậy vẫn bình an cho làn da nhạy cảm và dễ kích ứng.

Bạn đang xem: Dầu tẩy trang laroche posay

Thành phần bao gồm và công dụng:- Nước làm cho sạch sâu cùng tẩy trang dành cho da dầu mẫn cảm chứa các hạt micelle cùng công nghệ cải tiến Glyco Micellar có tác dụng làm sạch đến 99% lớp trang điểm, 70% mascara và những hạt bụi siêu nhỏ dại có trong khói xe và môi trường thiên nhiên ô nhiễm chỉ với sau một lượt bông cotton.- thành phầm giàu nước khoáng La Roche-Posay - một khoáng chất rất dị có chức năng làm nhẹ và kháng oxy hóa trong cả trên làn domain authority nhạy cảm.- Sản phẩm tương xứng để tẩy trang cho da mặt, mắt với môi.- nguyên tố Aqua bao gồm trong sản phẩm giúp cung ứng độ độ ẩm và giảm ma sát tối đa khi làm cho sạch.- thành phầm không chứa paraben, không hóa học tạo màu, không cồn và xà phòng, bình yên khi thực hiện hàng ngày.Đối tượng sử dụng:Nước có tác dụng sạch sâu cùng tẩy trang La Roche-Posay dành riêng cho da dầu nhạy bén là sản phẩm chuyên biệt được quánh chế riêng cho da dầu, domain authority mụn.Hướng dẫn sử dụng:- Đổ vài giọt sản phẩm ra bông cotton & lau sạch những vùng da bắt buộc làm sạch sẽ hoặc tẩy trang.- Nên phối kết hợp xịt khoáng La Roche-Posay sau cách làm sạch. - Không đề nghị rửa lại cùng với nước.

Nơi sản xuất

Pháp

Hướng dẫn sử dụng

Đổ vài ba giọt sản phẩm ra bông cotton và lau sạch những vùng da buộc phải làm sạch mát hoặc tẩy trang. Nên phối kết hợp xịt khoáng La Roche-Posay sau bước làm sạch. Không phải rửa lại cùng với nước.

Nước khoáng La Roche-Posay, phân tử micelle, Glycerin, Zinc PCA

Điều kiện bảo quản

Ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, nhoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, phần đông nơi sát nguồn nhiệt và độ ẩm mốc. Kiêng xa trung bình với trẻ con em.

Cao

Dài

Rộng

Hiển thị thêmẨn

1.HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để dễ dàng nhất mang lại khách hàng sắm sửa online cùng với suacuacuon.edu.vn, công ty chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt lúc giao hàng.

2. Thanh toán giao dịch trước bằng các hình thức:

- Thẻ ATM Nội Địa (Bạn cần đăng ký internet banking (thanh toán trực tuyến) trước lúc sử dụng giao dịch bằng ATM nội địa cho deals suacuacuon.edu.vn).

Xem thêm: Những Bộ Phim Hàn Quốc Hay Năm 2014 Đáng Xem, Những Phim Truyền Hình Hàn 2014 Đáng Xem

- Thẻ tín dụng thanh toán / Thẻ ghi nợ / VISA / MASTER / JCB / AMEX

- Ví năng lượng điện tử: Momo

2. HỦY ĐƠN HÀNG

Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý ngay trong khi thực hiện chứng thực thanh toán. Để được hỗ trợ về việc hủy đối chọi hàng, vui lòng tương tác chúng tôi:

- Tổng đài 1900 989877 (9:00-21:00)

3.THỜI GIAN VÀ PHÍ GIAO HÀNG

Chúng tôi luôn nỗ lực để giao đơn hàng sớm độc nhất vô nhị đến khách hàng với cách bề ngoài giao hàng sau:

1. Phục vụ tận nơi:

- Miễn phí ship hàng cho đơn hàng trên 249.000 VNĐ

- Đơn đặt đơn hàng dưới 249.000 VND sẽ sở hữu được phí giao hàng như sau:

▪ trong TP. Hồ nước Chí Minh: 19.000 VND. Thời gian phục vụ dự con kiến từ 1-3 ngày có tác dụng việc.

▪ các tỉnh thành khác của Việt Nam: 49.000 VND. Thời gian ship hàng dự con kiến từ 3 - 7 ngày làm việc.

2. Click & Collect:

- Miễn phí giao hàng với thời gian giao hàng từ 3 - 5 ngày làm cho việc.

4. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

Chúng tôi luôn cố gắng giao đến người tiêu dùng sản phẩm vào tình trạng tốt nhất và đúng chuẩn theo giao dịch đã đặt. đầy đủ trường hòa hợp trả sản phẩm và hoàn vốn được lưu ý như sau:

- sản phẩm bị lỗi, sai nhiều loại sản phẩm, sai kích cỡ, không đúng màu sắc, thiếu thành phầm so với deals được đặt

- sản phẩm bị quá hạn sử dụng

- sản phẩm hư hỏng trong quy trình vận chuyển

Khách hàng có thể trả hàng trong vòng 14 ngày tính từ lúc ngày nhận thấy hàng và triển khai theo chỉ dẫn trên Phiếu đính kèm trong khiếu nại hàng:

- Đơn mặt hàng trả bắt buộc hoàn trả không thiếu sản phẩm đang đặt, những quà tặng, phiếu mua sắm và phiếu giảm ngay đính kèm (nếu có).

- Sản phẩm chưa có dấu hiệu sử dụng, không biến thành hư hỏng, trầy và xước hoặc có vết dơ trên vỏ hộp sản phẩm.

- sau khi kiện hàng được trả trả thành công và được kiểm tra đầy đủ, khoản tiền trả lại sẽ tiến hành hoàn trong tầm 30 ngày làm cho việc.