Sử dụng đèn đào thải được vi khuẩn đang biến đổi xu thế bắt đầu không chỉ bảo đảm an toàn con người khỏicác các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây sợ mà quan trọng đặc biệt còn bảo đảm con tín đồ trong tình hình dịch Covid-19 đang cốt truyện cực kỳ tinh vi cả trên thế giới và trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Đèn tia uv diệt khuẩn

Đèn làm chết vi khuẩn là gì?

Đèn tiêu diệt vi khuẩn là đèn kết hợp chức năng chiếu sáng sủa và tác dụng diệt khuẩn, hỗ trợ làm sạch môi trường thiên nhiên sống, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng bằng ánh sáng UV-C.

UV là 1 trong dạng tia nắng mà mắt thường không thể bắt gặp được. Tia UV sử dụng năng lượng của các photon rất tím đột nhập vào màng tế bào của vi sinh vật, tiêu diệt các mầm bệnh, tiêu diệt các liên kết phân tử axit nucleic, cấu tạo DNA của vi khuẩn, ký kết sinh trùng, virut và những mầm bệnh dịch khác.

Do đó, đèn sửdụng ánh sáng này hiệu quả trong việc tiêu diệt các vi sinh đồ gây bệnh như tiêu chảy, viêm gan và nhiều căn bệnh khác vày vi sinh vật, virus. Trường đoản cú khi dịch bệnh lây lan Covid-19 cốt truyện phức tạp, các tòa nhà, cơ sở y tế đã được đính thêm đèn UV diệt khuẩn này!

Đèn Downlight diệt khuẩnRạng Đông gồm gì khác biệt?

Thiết kế 3 vào 1: KHỬ KHUẨN, LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ, CHIẾU SÁNG

- Tích hợp chip LED UV-C khi bật sẽ tàn phá 99.9% vi sinh vật gồm hại.

*

- Tích hợp công nghệ cảm biến radar, đèn chuyển động thông minh cùng với 2 cơ chế tiện ích:

+ tự động sáng như đèn thường khi có fan và bật cơ chế khử trùng khi fan rời đi (Chế độ trường đoản cú động).

Xem thêm: Review Kem Che Khuyết Điểm Nào Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay, Review Kem Che Khuyết Điểm Tốt Nhất 2022

+ người dùng cũng có thể tùy ý áp dụng đèn thường hay đèn khử khuẩn bằng công tắc nguồn ON/OFF (Chế độ thủ công).

*

Không chỉ hoạt động như đèn khử khuẩn, đèn Downlight làm chết vi khuẩn Rạng Đông còn được dùng với chính sách chiếu sáng thông thường bởi:

- thiết kế tinh tế hiện đại.

- 2 màu ánh sángtrắng 6500K với vàng 3500K để quý khách lựa chọn cho các không gian không giống nhau chẳng hạn như phòng tiếp khách hay chống ngủ.

- Lắp cố định và thắt chặt trên è nhà, chưa hẳn cầm di chuyển nhiều nơi.

*

Sử dụng đèn Downlight tiêu diệt vi khuẩn Rạng Đông như thế nào?

- Khử trùng không khí và các bề mặt bên tạinơi làm việc của. Đèn có thể chiếu sáng khi chúng ta bước vào và khử trùng khi bạn rời đi, đảm bảo sự an toàn của nhân viên và khách hàng của công ty mọi lúc đông đảo nơi.

Bài viết liên quan