sáng 23/8, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp hồ chí minh đã ra mắt điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 thpt công lập năm học 2021-2022.

Điểm xét tuyển vào lớp 10 thường xuyên là tổng điểm trung bình môn cả năm lớp 9 của môn Văn - Toán - ngoại ngữ + điểm ưu tiên (nếu có).

Bạn đang xem: Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2021 2022

Sau đó là điểm chuẩn chỉnh cụ thể vào lớp 10 công lập từng trường trên địa phận TP hồ nước Chí Minh:

Thông tin điểm chuẩn chỉnh từng ngôi trường lại TP hồ nước Chí Minh.

Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành phố hồ chí minh cho biết, phụ huynh học tập sinh, học viên đối chiếu với điểm xét tuyển bên trên Phiếu báo điểm xét tuyển chọn lớp 10 THPTnăm học tập 2011 - 2022 để hiểu rằng thí sinh trúng tuyển chọn vào trường theo đồ vật tự hoài vọng 1, 2, 3 sẽ đăng ký.

Học sinh bước đầu đăng ký kết nhập họctừ ngày 24/8 mang đến 16 giờ 30 phút ngày 27/8theo bề ngoài trực đường (theo phía dẫn cụ thể của trường Trung học phổ thông).

Xem thêm: Dầu Gội Purite Review Dầu Gội Purite Nào Tốt Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Thí sinh cần chuẩn chỉnh bị phiên bản scan (hoặc hình ảnh chụp)Phiếu báo điểm xét tuyển chọn lớp 10 THPTnăm học 2021 - 2022. Các loại hồ sơ bản chính đã nộp bổ sung cập nhật trực tiếp khi tất cả thông báo.

Ngày 28/8, Hội đồng tuyển chọn sinh của ngôi trường họpđể tổng kết việc học viên đăng ký nhập học, bao hàm thí sinh nộp 3 ước vọng thường, tuyển trực tiếp (nếu có) cùng gửi list in ra từ hệ thống tuyển sinh lớp 10 đã làm được Hội đồng tuyển chọn sinh về chống Khảo thí với Kiểm định chất lượng giáo dục - Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra trước 16 giờ thuộc ngày.

Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành phố hcm nhấn mạnh: Thí sinh hoàn hảo nhất không thay đổi nguyện vọng sau khi công bố kết quả tuyển sinh. Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Đức cùng cácquận, huyện,Hiệu trưởng những trường Trung học phổ thông không nhận đơn cũng như không đề xuất việc xin biến hóa nguyện vọng của học sinh.

Các trường THPTchỉ mừng đón việc đăng ký của thí sinh mang tên trong danh sách trúng tuyển chọn 3 nguyện vọngthường, list tuyển trực tiếp (nếu có) của đơn vị chức năng mình. Học sinh thuộc diện xét tuyển thẳng chỉ được chọn mộttrong hai bề ngoài là xét tuyển 3 nguyện vọng hay hoặc diện tuyển chọn thẳng.