Lê Thẩm Dương – fan thầy khôn xiết quen thuộc của khá nhiều bạn trẻ việt nam những năm ngay gần đây. Thương hiệu của ông gắn liền với sự bảo chứng cho những khóa học tập về tài năng sống cùng phát triển bạn dạng thân. Ông là ai? cùng suacuacuon.edu.vn tìm hiểu qua bài viết này.

Bạn đang xem: Diễn giả lê thẩm dương

*


Cuộc đời cùng sự nghiệp của ts Lê Thẩm Dương

Vài nét cấp tốc về đái sử tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tên thật: Lê Thẩm Dương (tên ông được đặt theo tên địa danh Thẩm Dương – Trung Quốc, nơi phụ thân ông học siêng ngành ắc quy trên đây)

Quê gốc: Hải Phòng

Học vấn với Sự nghiệp danh tiếng

Mọi hoạt động học tập và rèn luyện của ông đều gắn sát với Thủ đô tp hà nội và mọi quá trình để tạo nên sự khét tiếng của ông bây chừ đều gắn sát với tp mang tên Hồ chủ Tịch.

Ông giỏi nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học kinh tế tài chính Quốc dân và liên tiếp lấy bởi Thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành quản ngại trị sale và tâm lý học. Đồng thời không ngừng bổ sung cập nhật thêm kiến thức và kỹ năng ở các nghành sư phạm, chuyên viên đào tạo khóa huấn luyện và đào tạo về tài chính,… toàn bộ đã tạo nền tảng bền vững cho quá trình Nhà diễn giả nổi tiếng ngày nay.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Collagen Lựu Đỏ, Bột Collagen Uống Lựu Đỏ Bio Cell Hàn Quốc

*

Ông sẽ từng huấn luyện và đào tạo tại nhiều trường Đại học lừng danh trong nước như học tập viện ngân hàng Hà Nội, Đại học ngân hàng TPHCM.

Hiện nay, ông đang là Trưởng khoa – giáo viên Khoa quản trị marketing của ĐH bank TP HCM, một diễn thuyết và tác giả động lực – kĩ năng nổi tiếng với đang đào bới vị trí một Nhà đào tạo và giảng dạy – đào tạo và huấn luyện viên chuyên nghiệp hóa tại các đơn vị có giờ đồng hồ như ngân hàng Trung Ương, triệu chứng khoán…

Những lời nói đắt giá bán của tiến sĩ “chửi bậy”

Vợ là đàn bà, chứ ko phải cứ đàn bà là vợ được.Chỉ có động vật bốn chân mới là chân dài tới nách. Cần đẹp thường kèm với dốt…..Đời có nhì loại: Biết tại sao mà đếch biết làm. (Loại này cực nhiều,chỉ được hoành tráng trên trang giấy) và nhiều loại biết làm mà đếch biết tại sao.Rất nhiều người: Mặc đồ thế kỉ 21 nhưng bốn duy thế kỉ 13.Ngu thì ngu gồm hữu hạn thôi … chứ đừng ngớ ngẩn vô hạn như vậy?Sinh viên cái gì cũng biết tuy nhiên chỉ biết ở “đại khái là…” chứ “chi tiết là”…..là hết biết.

Sách hay của tác giả

*

Có một điều khá đặc biệt là những cuốn sách của tác giả Lê Thẩm Dương ko do bao gồm ông soạn và xuất phiên bản mà vị nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chắp cây bút và biên soạn. Các bạn yếu thích quan điểm của vị ts này, rất có thể tìm đọc:

Người truyền cảm hứngHồi ký tiến sỹ Lê Thẩm DươngCảm xúc là kẻ thù số một của thành công xuất sắc 2Tinh thần khởi nghiệpTriết lý TS Lê Thẩm Dương

Tất cả sách của Lê Thẩm Dương các thuộc đứng đầu bestseller và được tái bản nhiều lần, liên tục update nội dung bắt đầu nhất. Bạn mến mộ sách của ông có thể tìm tải tại tiki hoặc những website uy tín nhằm ủng hộ tác giả nhé!