Nhắc mang lại “ông trùm technology Hàn Quốc” Samsung, bạn dùng không những nhớ đến những chiếc flagship với tính năng dẫn đầu xu hướng, nhiều hơn là các dòng smartphone cỡ trung bình sở hữu cải tiến vượt trội không không giống gì so với dòng cao cấp. Trong số đó dòng Galaxy J7 series đã đưa về rất nhiều thành công xuất sắc về mang đến hãng. Hãy thuộc Nguyễn Kim điểm lại “tinh hoa” của 3 chiếc smartphone nổi bật gần đây xem chúng làm sao chiếm được tình cảm của các tín đồ technology nhé!

Galaxy J7 Prime

Được mệnh danh là "kẻ bài trừ tầm trung", quality về thiết kế của Galaxy J7 Prime đã làm được Samsung thổi lên độ hoàn thành xong mới. Thậm chí nhiều reviews còn nhận định rằng đây đó là lần trước tiên Samsung mang về thị trường cỡ trung một mẫu điện thoại đẹp mắt đến như vậy.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy j

Galaxy J7 Prime đẹp mắt và mạnh mẽ mẽ

Galaxy J7 Prime là dế yêu mang tính kế hoạch sử, khắc ghi lần trước tiên Samsung đưa xây cất kim một số loại lên thi công tầm trung. Mặt sống lưng làm bằng sắt kẽm kim loại với những cạnh bo cong kết hợp cùng phương diện trước thứ lớp kính 2,5D bắt kịp xu thế cho máy sự ngay tức thì mạch và xúc cảm cầm chắn chắn tay. Màn hình độ sắc nét Full HD, camera trước 8MP, camera sau 13MP. Bộ vi cách xử lý lõi 8, dung lượng RAM 3GB vứt xa những đối thủ đối đầu và cạnh tranh khác trong khoảng giá.

Galaxy J7 Pro

Sự thành công xuất sắc của J7 Prime vào năm 2016 đã phần nào tạo cho áp lực to cho thiết bị tiếp sau của năm 2017, Galaxy J7 Pro. Tuy nhiên thành công ngoài muốn đợi với doanh thu kỷ lục vào ngày mở buôn bán của chiếc điện thoại này đã chứng minh sức hút ko hề nhỏ dại so với “đàn anh”.

Galaxy J7 Pro là chiếc smartphone tầm trung thứ nhất của hãng bao gồm phiên bản màu xanh và xây dựng dải ăng ten quánh biệt

Cấu hình của J7 Pro không đổi khác so với J7 Prime, tuy vậy được upgrade về màn hình (Super AMOLED), camera trước, pin sạc và một số trong những tính năng phần mềm. Trên J7 Pro, toàn cục phần mặt sườn lưng sử dụng gia công bằng chất liệu kim loại, mang lại cảm giác cao cấp và chắc chắn hơn vậy hệ trước. Dải ăng ten thân quen trên các máy sắt kẽm kim loại nguyên khối được bí quyết điệu thành những hình chữ U hơi lạ mắt, sinh sản sự tươi tắn cho chiếc smartphone này.

Bạn sẽ sở hữu những trải đời camera thời thượng nhờ những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tự S8 bên trên Galaxy J7 Pro

Yếu tố không thể không đề cập tới đó là camera. Camera trên Galaxy J7 Pro được trang bị thông số kĩ thuật tương đương với bộ đôi flagship Galaxy S8 với S8+ mới reviews trước đó không lâu. Cũng chỉnh bởi điểm tuyệt hảo này, mặc dù cấu hình phần cứng của J7 Pro cũng chỉ tựa như J7 Prime nhưng lại máy vẫn được ca tụng là dòng “flagship của phân khúc thị trường tầm trung”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Biểu Đồ Trong Powerpoint 2010, Hướng Dẫn Tạo Biểu Đồ Trên Powerpoint

Galaxy J7+

Và J7+ đó là thành viên tiếp sau của mẫu Galaxy J7. Tuy vừa được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng chiếc smartphone này đã tạo nên "cơn sốt" không nhỏ dại trong thị trường công nghệ. Điều gì tạo nên sự sự biệt lập của chiếc điện thoại này so với phần lớn “đàn anh” trước đó? chính là lần đầu tiên, nhiều camera kép xu hướng đã xuất hiện thêm trên một chiếc điện thoại tầm trung ở trong phòng Samsung. Thậm chí nhiều người dân còn nhận định rằng camera kép bên trên J7+ sẽ thừa hưởng toàn thể điểm mạnh mẽ mà Samsung đã vận dụng cho siêu phẩm chú ý 8.

Galaxy J7+ chủ yếu là dế yêu nâng cung cấp đáng mong chờ trong dòng Galaxy J7 series

Cặp camera kép sau trên Galaxy J7+ mạnh bạo với: camera bao gồm 13MP khẩu độ f/1.7 thuộc camera phụ 5MP khẩu độ f/1.9. Đây đó là vũ khí lợi hại nhất để J7+ rất có thể tạo ra mọi bức hình ảnh sắc nét, sống động cũng như là 1 trong những điểm lưu ý giá tuyệt nhất giúp điện thoại cảm ứng thông minh thu hút người tiêu dùng trong phân khúc tầm trung. Sản phẩm công nghệ cũng sở hữu nhân tài xóa phông cao cấp, chất nhận được kiểm rà soát độ sâu của ảnh chụp, xóa phông ở nhiều lever khác nhau, để ảnh tập trung tối đa vào đối tượng người dùng cần chụp và khôn khéo làm mờ nền phía sau.

Ngoài ra, Galaxy J7+ được trang bị màn hình hiển thị 5,5 inch Full HD Super AMOLED, vi xử trí 8 nhân, RAM 4 GB, bộ lưu trữ trong 32 GB, pin sạc 3.000 mAh. Đây là mức cấu hình ổn định cho nhu yếu sử dụng tiếp tục của tín đồ dùng. Điều sệt biệt đó là tính năng nhận dạng khuôn mặt từ Galaxy S8 và cảnh báo 8 cũng mở ra trên J7+.

Muốn sở hữu chiếc smartphone camera kép với túi tiền tầm trung bình thì J7+ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất rồi đấy!

Nếu chỉ đánh giá Samsung trong một từ, chắc hẳn từ “khéo” là tương xứng nhất. Samsung sẽ quá khéo trong việc thâu tóm tâm lý người tiêu dùng trẻ vốn hay rứa đổi. Bọn họ là đối tượng người tiêu dùng thích trải nghiệm công nghệ mới, mày mò tính năng thời thượng, điện thoại cảm ứng phải đẹp cùng tốt; tuy vậy họ cũng khó táo bạo tay chi một khoản chi phí lớn, đôi lúc gấp đôi thu nhập cả tháng mang đến smartphone. Cùng sự thành lập và hoạt động của phần lớn model tầm trung với kiến thiết kim loại, hiệu suất bền, camera những tính năng thừa hưởng từ dòng cao cấp đã tiến công đúng tư tưởng khách hàng.