Huyền Môn Đại Sư: tốt phẩm cổ trang sẽ tiến hành phát sóng truyền hình thứ nhất tại vn trên Đài vạc thanh cùng Truyền hình An Giang

Sau một thời hạn chờ đợi, tốt phẩm cổ trang Huyền Môn Đại Sư sẽ tiến hành Đài phạt thanh và Truyền hình An Giang vạc sóng vào thời điểm cuối tháng 3 này.

Bạn đang xem: Diễn viên phim huyền môn đại sư


Lần đầu tiên phát sóng trên Trung Quốc, tập phim truyền hình Huyền Môn Đại Sư đã gây được giờ đồng hồ vang to bởi nội dung cuốn hút cùng dàn diễn viên tài năng như:Đồng Mộng Thực, vương vãi Tú Trúc, Bùi Tử Thiêm,Phương Trung Tín… thành công ngoài muốn đợi, Huyền Môn Đại Sư vượt qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng không giống trở thành một trong các những bộ phim truyền hình được người theo dõi truyền hình china yêu ham mê nhất năm 2018.

Huyền Môn Đại Sư là một trong những tuyệt phẩm cổ trang của truyền hình bông hoa ngữ

Câu chuyện ban đầu từ lời dự kiến tương lai của chiến thần Dương Tiễn từ 1 ngàn năm trước. Sau khoản thời gian hàng yêu khử ma, trần thế thái bình dương Tiễn đã bao gồm lời dự đoán rằng: “Một ngàn năm sau, khiVấn Đạo Giảđến, Nguyên Thủy hợp nhất, yêu thương ma sẽ bị diệt ngơi nghỉ Huyền Môn”.


Lời tiên đoán này của Dương Tiễn được hiểu rằng, một ngàn năm tiếp theo yêu ma đang hoành hành quay trở về gây họa mang lại nhân gian, chỉ tất cả một biện pháp duy nhất nhằm hóa giải tai ương này đó là sự xuất hiện cùng lúc của Nguyên Thủy Thánh ngay cạnh và Vấn Đạo Giả.

Đồng Mộng Thực được nhiều người biết đến với vai diễn Trương Lăng

Quả đúng thật lời tiên tri của Dương Tiễn, đúng một ngàn năm tiếp theo thiên hạ đại loạn, yêu thương ma hoành hành, trong những lúc Vấn Đạo Giả không xuất hiện, Ngũ Nhạc Tiên Minh được xem là môn phái bảo vệ an ninh cho nhân gian. Đúng thời gian này, một thiếu hụt niên mở ra – anh đó là Trương Lăng. Trương Lăng và tín đồ bạn xuất sắc Thiết Lang đều có thân thủ phi phàm và nhận được sự thương yêu của đàn bà Tiên Minh Minh Chủ.

Xem thêm: Xịt Chống Nắng Anessa Review, Review Về Kem Chống Nắng Anessa Dạng Xịt Tiện Lợi


Đại sư huynh của Tiên Minh là Côn Lôn hết sức đố tỵ cùng với Trương Lăng nên có ý lập mưu phản. Côn Lôn bị Bạch Thiên Cơ dụ dỗ lạc vào ma giới, tiếp đến hắn ta ăn cắp Nguyên Thủy Thánh giáp của Trương Lăng để giả làm Vấn Đạo Giả.

Tạo hình dễ nhìn và đậm màu kiếm hiệp của những diễn viên trong phim Huyền Môn Đại Sư

Thiết Lang phát chỉ ra rằng mình chính là thủ lĩnh của tộc sói, dưới sự khuyên nhủ của Trương Lăng, Thiết Lang sẽ hạ quyết vai trung phong không vị tộc của bản thân mà có tác dụng hại cho chúng sinh. Ở một chi tiết khác, Côn Lôn tất yêu phát huy được sức mạnh của Nguyên Thủy Thánh tiếp giáp nhưng lại khuấy động tộc sói tạo ra phản.

Trương Lăng và Thiết Lang cùng nhau phối hợp đã đánh bại Côn Lôn, Trương Lăng cùng với tư bí quyết là Vấn Đạo Giả sẽ phát huy được thần lực của Thánh Giáp, mở toang Huyền Môn, từ đó trần thế thái bình.

Không đông đảo ở Trung Quốc, tại vn cũng có khá nhiều khán giả thương yêu và cỗ vũ Huyền Môn Đại Sư

Sau một thời gian chờ đợi, tuyệt phẩm cổ trang Huyền Môn Đại Sư sẽ ưng thuận lên sóng Đài phạt thanh cùng Truyền hình An Giang vào thời điểm cuối tháng 3 này. Chắc chắn rằng rằng, cùng với nội dung lôi cuốn cùng dàn diễn viên tài năng, Huyền Môn Đại Sư sẽ không khiến cho các khán giả yêu mến loại phim cổ trang, tìm hiệp đề xuất thất vọng.