Dự án mới của người vợ diễn viên sinh năm 1986 vẫn dẫn đầu xác suất người xem tại các đài truyền hình trung hoa ở thời điểm hiện tại.


Theo thông tin mới trường đoản cú CSM50, bạn phiên dịch của Dương Mịch có tỷ lệ người xem vượt 2,3% trong số những tập sát đây, dẫn đầu xác suất xem đài trên Trung Quốc. Đây là một trong thành tích xứng đáng nể bởi tập phim này tất cả mô-típ quen thuộc, vốn không được nhận xét quá cao.

Bạn đang xem: Diễn viên phim người phiên dịch

Vẫn với mẩu truyện tình mang phong cách Lọ Lem giữa một cô phiên dịch mới ra trường và đại trượng phu phiên dịch cao cấp có xuất thân danh giá, khán giả từng hoài nghi về nấc đọ thành công xuất sắc khi phim phát sóng. Tuy vậy Người phiên dịch đã hình thành cơn sốt vày những tình tiết xúc tích và ngắn gọn và cảnh tảo "mê hoặc".

*
Cảnh trong phim

Đạo diễn còn khéo lồng đầy đủ cảnh rét "vừa đủ" tạo thành thêm hương liệu gia vị và khiến người theo dõi mê mệt do Gia Dương, y hệt như Kiều Phi.

Một số cảnh tay đôi, Gia Dương không hề mặc áo, cố ý khoe cơ bắp. Nhân vật cô gái chính Kiều Phi cũng chính vì như vậy mà hết lần này cho lần không giống "xiêu lòng".

Trang Ifeng đang viết: "Khán mang xem phim tốt xem ngực của anh ấy vậy, Hoàng Hiên?" khi diễn đạt về những cảnh phim nam tài tử phô diễn cơ bắp. Sự mến mộ của người theo dõi cuồng nhiệt đến hơn cả ê-kíp yêu cầu tung ra một hình ảnh trong hậu trường đến thấy, phái mạnh diễn viên trẻ em ngày ngày "hít đất" trước các cảnh quay.

Cho đến thời khắc tập 16 vừa phân phát sóng, giữa hai nhân vật chủ yếu chưa tiến triển thành tình yêu, vẫn tạm dừng ở tình ái thầm yên ổn của Kiều Phi. Nhưng khán giả đủ sử dụng rộng rãi khi thân hai người có tương đối nhiều cảnh nhạy cảm. Như cảnh chúng ta vô tình hôn nhau, Gia Dương bế bổng người đẹp hay đông đảo lần tiếp xúc thoáng qua.

Vừa đủ cảnh nóng nhằm gây chú ý, vừa có sự hài hước, xúc tích và lãng mạn - đó là điểm khác biệt khiến phim thành công.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Hút Bụi Deerma, Chi Tiết Nhất 2022!

*

Với độ dài 42 tập và new đi chưa được nửa chặng đường, nhiều người theo dõi tin rằng một trong những tập cho tới đây, rating của phim đã cao nữa khi tình yêu hai người thăng hoa.

Hãng tin Phượng Hoàng đánh giá và nhận định Người phiên dịch đã là công trình hot duy nhất trong ngày hè năm nay.


*

Dương Mịch bay tiếng "bình hoa di động" trong phim new

3 3

"Người phiên dịch" vừa reviews đài truyền hình hồ nước Nam đã nhận được phản bội hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả. Chị em diễn viên sinh năm 1986 cũng khá được đánh giá bán cao về diễn xuất.

*

giữ Khải Uy đón Dương Mịch làm việc Hong Kong sau lời đồn thổi ly hôn

2 2 2

Sau những lời đồn về hôn nhân rạn nứt, cặp sao lần đầu lộ diện chung tại sảnh bay.

*

"4 đêm mất ngủ" - tập phim kinh dị đáng quên của hàn quốc

0

"Midnight Horror" gây chăm chú khi theo xua đuổi thể một số loại hợp tuyển đã được người theo dõi ưa chuộng, tuy nhiên gây rầu rĩ với kịch bạn dạng lan man cùng câu chữ truyền thiết lập hời hợt.