Giờ đây bạn dùng rất có thể điều khiển game android Box bằng iphone thông qua những ứng dụng tương thích với chiếc chip điều khiển. Dưới đấy là tổng hợp một số ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bằng điện thoại apple iphone người dùng rất có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn điều khiển android tivi box bằng điện thoại

3 ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android Box bởi iPhone vô cùng tiện lợi

Để điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại iphone hay Android, hãy tham khảo một số ứng dụng tinh chỉnh Android bằng điện thoại cảm ứng thông minh được liệt kê bên dưới đây.

1. Ứng dụng apk TV Remote Control

Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bằng điện thoại iphone này rất là đơn giản và thuận tiện sử dụng. Apk TV Remote Control là vận dụng được phát triển bởi Google tương thích số đông thiết bị apk TV hiện tại nay, được cho phép kết nối nhanh chóng và rất có thể điều khiển game android TV Box bởi giọng nói. 


*
Điều khiển apk Box bằng điện thoại thông minh qua apk TV Remote Control

Tuy nhiên giảm bớt của phần mềm điều khiển game android Box bằng điện thoại iphone này là chưa cung cấp nút tăng/giảm âm lượng, vì vậy bạn phải điều khiển và tinh chỉnh bằng nút âm lượng trên năng lượng điện thoại. Kề bên đó, vận dụng cũng chưa xuất hiện nút nguồn cùng nút chuyển kênh

Để tinh chỉnh Android TV Box bằng phần mềm này trên điện thoại cảm ứng thông minh thì việc trước tiên là các bạn phải setup Android TV Remote Control cho iPhone tại Appstore. Sau đó thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn mở áp dụng đã cài bỏ lên iPhone và chọn thiết bị năng lượng điện tử để kết nối iPhone với TV Box

Bước 2: Tại giao diện nhập mật khẩu hiện lên trên iPhone, chúng ta nhập mật khẩu hiện nay trên android TV vào smartphone để trả tất liên kết và có thể thao tác điều khiển và tinh chỉnh Android TV.

2. Smart TV Remote Control 

Để điều khiển android TV Box bởi iPhone bạn tránh việc bỏ qua áp dụng Smart TV Remote Control được phạt hành vì Quanticapps Ltd. Hiện phần mềm này cũng được tích hợp và cung cấp trên hãng apple Watch, cho phép bạn thuận tiện điều khiển apk TV Box tức thì trên đồng hồ thông minh. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn giá tiền và cung ứng đa dạng đồ vật iOS như iPhone, ipad tablet và táo khuyết Watch. 


*
Điều khiển app android Box bởi iPhone qua vận dụng Smart TV Remote Control

Các tính năng điều khiển TV bằng phần mềm gồm: Tăng/giảm âm lượng, bật/tắt nguồn, chuyển kênh… hoặc điều khiển tivi bởi bàn di con chuột ngay bên trên ứng dụng. Các bạn còn rất có thể mở những vận dụng xem phim thông dụng như Netflix ngay lập tức trên đồ vật iOS của mình.

Tuy nhiên phần mềm cũng có điểm giảm bớt là chứa được nhiều quảng cáo và yêu cầu thiết bị nên chạy trên hệ quản lý điều hành iOS 11.0 cùng watchOS 5.0 trở lên.

Xem thêm: Bật Mí Lựa Chọn Sữa Rửa Mặt Nha Đam Có Tốt Không, Sữa Rửa Mặt Nha Đam E100 100G

Cách điều khiển android Box bằng điện thoại thông minh iPhone trên ứng dụng Smart TV Remote Control triển khai như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần mua và thiết đặt phần mượt từ Appstore về iPhone.

Bước 2: Sau đó bạn mở ứng dụng lên và tiến hành theo các bước hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng để thực hiện điều khiển apk TV Box bằng iPhone nhé.

3. Smart TV Remote

Ứng dụng điều khiển TV Box bằng smartphone Smart TV remote rất có thể thay thế mẫu điều khiển thường thì nhờ những chức năng vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hiệu quả, rất có thể thực hiện tại trên iPhone với iPad rảnh iOS 9.0 trở lên.

Ứng dụng Smart TV remote tương thích với tương đối nhiều dòng TV game android khác nhau, được cho phép điều khiển đa dạng chủng loại các nhân tài như: Chỉnh âm lượng, gửi kênh, mở danh sách, hay nhiều khả năng thông minh khác như tinh chỉnh TV thông thường. Mặc dù nhiên, phần mềm này chưa tồn tại tính năng bàn di loài chuột trên năng lượng điện thoại. 


*
Điều khiển app android Box bằng iPhone qua áp dụng Smart TV Remote

Cách áp dụng ứng dụng Smart TV remote để tinh chỉnh TV Box bởi iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta tải vận dụng về điện thoại cảm ứng thông minh và cần đảm bảo an toàn Android TV với iPhone liên kết chung một mạng Wifi (cùng add IP).

Bước 2: Tiếp theo bạn lấy mật khẩu ID của apk TV Box như sau:

Mở Setting > Advanced > Remote Control.

Khi nút Remote Control chuyển sang blue color và hiển thị showroom IP thì các bạn nhập add này trên điện thoại để bước đầu kết nối và tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng điện thoại. 

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách điều khiển game android Box bằng điện thoại iphone bằng một số trong những phần mềm hỗ trợ dành cho những người dùng rất có thể tham khảo cùng thực hiện. Việc điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại sẽ giúp “cứu nguy” lúc chẳng may tinh chỉnh và điều khiển tivi nhà của bạn bị lỗi hoặc thất lạc.