Cách đi kèm file trong Excel

1. Công dụng việc đính kèm file vào Excel2. Chèn file định dạng Excel, Word, PowerPoint vào Excel3. Giải pháp chèn hình ảnh trong Excel4. Bí quyết đính kèm file vào Excel 2013, 2010, 2007

Cách đính kèm file vào trong Excel là 1 bài thủ thuật văn phòng công sở hay nhưng mà suacuacuon.edu.vn mong giới thiệu chúng ta khi bạn phải chèn tập tin bất kỳ, hay định hình file PDF, Word, PowerPoint vào file Excel nhằm tổng thích hợp tài liệu. Mời các bạn cùng quan sát và theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đính kèm file vào excel


Các hàm mới nhất trên excel 2013

Tổng hợp phím tắt trong excel

Cách căn lề chuẩn chỉnh trong Word để in ấn mang đến đẹp

Cách dịch văn bản trực tiếp trong Word


Bạn hay nghe file đính kèm trong e-mail nhưng trong Excel cùng Word bạn cũng có thể thực hiện nay đính dĩ nhiên file. Bài viết sau cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách kèm theo file vào Excel nhé.


Ở bài viết trước tôi đã hướng dẫn các bạn cách đi kèm file trong word thì ở bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách đi cùng file vào Excel 2013, 2010 và 2007.

Khi soạn thảo và sử dụng văn bản excel rất gồm thể các bạn sẽ có yêu cầu phải kèm theo hoặc chèn 1 tệp tin nào đó vào 1 tệp tin excel, lấy một ví dụ như bạn muốn chèn file hình ảnh vào vào Excel xuất xắc chèn tệp vào trong Excel.

1. Tác dụng việc kèm theo file vào Excel

Quản lý file tài liệu hiệu quả, hỗ trợ các bước tốt hơn.Đính kèm tệp tin vào Excel để thêm dẫn chứng, mở file cấp tốc chóng, tiết kiệm ngân sách thời gian.Hoàn thiện file Excel, chế tạo ra tính bài bản hơn mang đến file tài liệu của bạn.

2. Chèn file format Excel, Word, PowerPoint vào Excel

Bài viết triển khai chèn tệp tin Word, những định dạng file còn sót lại bạn trọn vẹn thực hiện được giống như giống nhau.

Hướng dẫn nhanh

Chèn file: Mở bảng tính Excel > nhận Insert > nhấn vào Text > chọn Object > bấm vào Create from File > dấn vào Browse > lựa chọn file định dạng bạn muốn chèn> Nhấn Insert > Chọn Display as icon.Để đặt tên: bấm vào Change icon… > Nhập tên file vào mục Caption > nhận OK > dìm OK để hoàn vớ chèn file cùng đặt tên.Thay đổi kích thước, di chuyển: Nhấn loài chuột phải vào tệp tin > lựa chọn Format Object > chọn Properties > lựa chọn Move and form size with cells > lựa chọn OK.

3. Bí quyết chèn ảnh trong Excel

Để chèn file hình ảnh vào trong Excel bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở file Excel và lựa chọn vị trí ô Excel bắt buộc chèn ảnh. Tiếp nối chọn tab Insert.

Xem thêm: Ngày Ấy - Phim Tình Yêu 4 Mùa

*

Bước 2: tiếp theo bạn chỉ việc chọn đường truyền đến thư mục cất file hình ảnh cần chèn rồi ấn Insert.


Bước 3: Hình hình ảnh đã được chèn tuy nhiên kích thước ảnh chưa vừa với địa chỉ ô đề xuất chèn. Kích chọn bức hình ảnh khi xuất hiện thêm các đường viền bao bọc bạn biến hóa kích thước ảnh sao cho phù hợp với ô dữ liệu.

Hoặc bạn có thể kích lựa chọn vào hình ảnh -> kích chọn thẻ Format tại đây bạn thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn. Trong khi tại thẻ Format này các chúng ta có thể chỉnh sửa thêm các hiệu ứng của ảnh sao mang đến đẹp mắt.


Như vậy vấn đề đính kèm file ảnh vào trong Excel tương đối là đối chọi giản. Ví như như bạn có nhu cầu đính kèm file vào trong Excel thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của suacuacuon.edu.vn nhé.

4. Bí quyết đính kèm file vào Excel 2013, 2010, 2007

Khi biên soạn thảo và áp dụng văn bản excel rất bao gồm thể bạn sẽ có yêu cầu phải đi kèm hoặc chèn 1 tệp tin nào kia vào 1 tệp tin excel, ví như chèn tệp tin Word vào trong tệp tin Excel xuất xắc chèn file PDF vào Excel… Để chèn file vào Excel, mời các bạn tham khảo các bước dưới phía trên của suacuacuon.edu.vn.

Bước 1: Mở bảng tính Excel ra, tiếp đến click chọn Tab Insert

Bước 2: trên đây các bạn click chọn vào biểu tượng Object

Bước 3: đưa sang Tab Create from File tiếp đến click chọn Browse để showroom file gắn kèm.


Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn dứt file thêm kèm chúng ta có thể tích lựa chọn Link khổng lồ file hoặc Display as icon nhằm đặt link và hiển thị icon của file đính kèm. Sau cùng chọn Ok.

Như vậy mỗi lần một file excel đó sẽ tiến hành đính kèm thêm một file mặt trong, nhằm mở file thêm kém đó bạn chỉ cần click vào hình tượng này thì nội dung sẽ được hiển thị theo.

Vậy là trên đây shop chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách đi kèm file vào excel, tự đó bạn có thể gửi một file excel và kèm theo phần đa file lắp kèm bên trong với các nội dung không giống nhau.


▪️ suacuacuon.edu.vn chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 cùng ôn thi trung học phổ thông Quốc gia, phục vụ tốt nhất có thể cho những em học sinh, thầy giáo và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.▪️ suacuacuon.edu.vn gồm trách nhiệm cung cấp đến độc giả những tư liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.▪️ độc giả không được áp dụng những tài nguyên website với mục tiêu trục lợi.▪️ tất cả các bài viết trên trang web này số đông do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi mối cung cấp website https://suacuacuon.edu.vn/ khi copy bài viết.