search Sim tìm sim bao gồm số 6789 bạn hãy gõ 6789 tìm sim có đầu 090 đuôi 6789 hãy gõ 090*6789 search sim bước đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ:0914*

Website sim số đẹp - sim năm sinh giá rẻ các mạng Viettel, Mobi, Vina. Chào bán sim so đep giá gốc, đăng ký tin tức chính chủ. Giao sim miễn phí vn


Với những người dân có ít số liên lạc bạn có thể đổi tay một giải pháp dễ dàng, tuy vậy với những fan mà điện thoại cảm ứng thông minh là đồ vật bất li thân với sản phẩm trăm, thậm chí hàng trăm số trong lắp thêm thì sao? dưới đây Sim Đẹp Onlinesẽ chỉ chúng ta cách thay đổi đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho phần lớn nhà mạng trên rất nhiều hệ quản lý điều hành một cách cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển sim 11 số sang 10 số cực nhanh

1. Việc đổi từ bỏ 11 số về 10 số của những nhà mạng như thế nào?

Đổi đầu số sim trường đoản cú 11 số quý phái 10 số của các nhà mạng không thể khó khăn như quý khách suy nghĩ. Theo đó quý khách hàng chỉ cần cập nhật danh bạ theo google hay các thông tin số điện thoại cảm ứng thông minh theo những nhà mạng. Nhờ điều này người sử dụng sẽ tất cả thể update chính xác danh bạ của bản thân trong thời gian sớm nhất, hiệu quả nhất mà không trở nên nhầm lẫn như khi đổi sim số thủ công.

Cụ thể câu hỏi đổi đầu số của các nhà mạng như sau:

*

2. Cách đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho những nhà mạng

Để thỏa mãn nhu cầu nhu ước đổi đầu số trong danh bạ smartphone từ 11 số về 10 số nhiều ứng dụng đa ra đời để cung ứng cho quý vị biến hóa danh bạ của bản thân một cách dễ dàng hơn. Mỗi đơn vị mạng sẽ sở hữu được một app cung cấp riêng nhưng dưới đây chúng tôi sẽ trình làng đến bạn những phiên bản cập nhật mới nhất để bạn cũng có thể thoải mái đổi số nhưng mà không mất không ít thời gian.

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho thuê bao Viettel

Bạn tìm ứng dụng My Viettel và sở hữu vào sản phẩm công nghệ của mình, với áp dụng này bạn không chỉ là chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho doanh nghiệp nhà mạng Viettel không mà những nhà mạng khác ví như Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile, Gmobile các bạn cũng đều hoàn toàn có thể áp dụng được. Tất nhiên bạn chưa hẳn đăng nhập vào 4 nhà mạng di động kia vẫn có thể biến hóa bình thường.

Các đổi khác sau khi bạn tải áp dụng về như sau:

B1: Mở ứng dụngB2: Chọn “khám phá ứng dụng”B3: Chọn thay đổi danh bạ 11 số về 10 sốB4: Cho Phép ứng dụng truy cập vào danh bạ của doanh nghiệp và thực hiện chuyển đổi

Bạn có thể tải vận dụng My Viettel cho apk Tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vttm.vietteldiscovery&hl=vi và iOS tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/my-viettel-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-ti%E1%BB%87n-%C3%ADch/id1014838705?l=vi

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho thuê bao Mobifone - My Mobifone

Cũng như Viettel Mobifone cũng có ứng dụng riêng mang lại nhà mạng của bản thân để cung ứng khách hàng chuyển đổ danh bạ tự 11 số về 10 số. Bạn chỉ việc tải vận dụng trên ứng dụng store hoặc CH play về cài đặt trên máy và tiến hành đổi khác như sau:

B1: Cài vận dụng vào máy, link chúng tôi sẽ đặt tại dướiB2: Đăng nhập vafogiao diện của My Mobifone nếu chưa có tài khoản bạn hãy đk theo trả lời (rất thuận lợi nhé)B3: Chọn tính năng “Đổi đầu số vào danh bạ” phần này bên trong mục “Cá nhân” hoặc “Hỗ trợ”B4: Tiến hành câu hỏi chuyển đổiB5: Click vào “Bắt đầu” nhằm thực hiện.

Xem thêm: 6 Cách Chữa Đau Mắt Bị Nhậm Làm Sao Hết, Mắt Bị Cộm: Các Nguyên Nhân Và Cách Phòng Tránh

Bạn chú ý ở bước 5, bạn chỉ cần chọn “Cập nhật danh bạ” và phần lớn số điện thoại cảm ứng thông minh 11 số vẫn được đồng điệu thành 10 số trên danh bạ mà không cần thiết phải chọn gì thêm.

Link tải ứng dụng My Mobifone:

Cho máy chạy xe trên hệ điều hành quản lý Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vms.com.vn.mymobifone&hl=vi

Cho máy chạy xe trên hệ điều hành quản lý IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-mobifone/id719320091?l=vi

Hướng dẫn đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số thuê mướn bao Vinaphone - My VNPT

Ứng dụng My VNPT là ứng dụng ở trong phòng mạng Vinafone để hỗ trợ người cần sử dụng của mình chuyển đổi danh bạ trường đoản cú 11 số quý phái 10 số một cách dễ ợt hơn. My VNPT cũng có thể có thể biến đổi cho những nhà mạng không giống nên chúng ta cũng có thể áp dụng cho cả Mobifone, Viettel hoặc Vietnammobile… Với câu hỏi đổi danh bạ sim cho mướn bao Vinaphone bạn làm theo hướng dẫn sau:

B1: Tải vận dụng trên CH Play hoặc ứng dụng Store tùy theo hệ điều hành điện thoại cảm ứng bạn vẫn dùngB2: Đăng nhập hoặc đăng ký nếu bạn chưa xuất hiện tài khoảnB3: Đăng nhập vào 3G Vinaphone hoặc 4G VinaphoneB4: chọn vào mục “Cập nhật danh bạ trường đoản cú 11 số thành 10 số”B5: chọn vào mục “Đổi số” khi này áp dụng sẽ hiện thông báo để hỏi các bạn ”Bạn vẫn muốn sao giữ danh bạ trước lúc đổi đầu số không” tất yếu bạn hãy chọn “Xác Nhận” và làm theo hướng dẫn.

Có một điểm thú vui của ứng dụng My VNPT này là sau khi việc cập nhật thay đổi thành công thì khối hệ thống sẽ tự động gửi một tin nhắn SMS đến các thuê bao 10 số và 11 số thông báo thuê bao rằng đã biến đổi sang đầu số mới thành công.

Link tải ứng dụng tại đây

Cho máy chạy xe trên hệ quản lý Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=vi

Cho máy chạy xe trên hệ điều hành và quản lý IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-vnpt/id1017188399?l=vi

Hướng dẫn đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnammobile - My Vietnammobile

Nếu Viettel, Mobifone, Vinaphone có ứng dụng riêng nhằm hỗ trợ cho tất cả những người dùng của bản thân thì Vietnammobile cũng ra mắt ứng dụng riêng nhằm giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng biến đổi danh bạ từ 11 số về 10 số, đó đó là ứng dụng My Vietnammobile. Các bạn hãy làm theo công việc sau:

B1: Tải ứng dụng về lắp thêm trên CH Play hoặc tiện ích Store

B2: Đăng nhập (hoặc đăng ký nếu chưa tồn tại tài khoản)

B3: Click vào lựa chọn “Đổi đầu số” khi này bạn sẽ có 2 tùy lựa chọn “Tự cồn đổi” (máy từ đổi) và “Tùy chỉnh” (thủ công) bạn chọn vào “Tự hễ đổi” lúc này áp dụng sẽ tự động đổi đầu số vào danh bạ của bạn, bạn chỉ cần chờ một cơ hội là vẫn hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Bạn hoàn toàn có thể tải vận dụng tại đây:

Cho máy điều khiển xe trên hệ điều hành và quản lý Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=vi

Cho máy điều khiển xe trên hệ điều hành và quản lý IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-vnpt/id1017188399?l=vi