Your Uninstaller là ứng dụng gỡ thiết đặt tận cội mà máy tính bạn đề xuất sở hữu, giúp máy vi tính của bạn hoạt động ổn định hơn. Vậy bạn đã cụ chắc các kiến thức cơ bản về ứng dụng này chưa? bài viết dưới đây của bản thân sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này.
*

Lý vì chưng để sở hữu Your Uninstaller?

Câu trả lời dễ dàng và đơn giản là vận dụng này khiến cho bạn “gỡ quăng quật sạch sẽ” tận nơi bắt đầu những thiết lập – điều mà kĩ năng gỡ bỏ mặc định không có tác dụng được. Thậm chí có khá nhiều chương trình được setup mặc định trên laptop phải còn không làm cho được, hay tất cả trường hòa hợp không phát hiện, nhìn thấy trên hệ thống gỡ quăng quật nhưng Your Uninstaller thì lại xử lý rất tốt.

Bạn đang xem: Your uninstaller 7

Các tính năng trông rất nổi bật của Your Uninstaller​

1. Giao diện​

Giao diện Your Uninstaller
được tín đồ dùng reviews là một giao diện trực quan, sạch sẽ sẽ. Phần mềm hiển thị tất cả các chương trình bằng các biểu tượng dễ hiểu. Với bố cục tổng quan ba phần:Phần trên: thực đơn 4 danh mục: Tệp, Công cụ, View, Trợ giúp.Khu vực chính: ứng dụng hiện đang được thiết lập được hiển thị vào phần này.Phần dưới: bao gồm một thanh menu giúp đỡ bạn thực hiện Uninstall, Quick Uninstall, tra cứu kiếm, Empty Gone, Advanced AutoFix và có tác dụng mới.

2. Dễ dàng sử dụng​

Your Uninstaller có khả năng phát hiện nhanh và đúng đắn các khóa đăng ký bị hỏng. Khi gỡ cài đặt các chương trình, đôi lúc sẽ xẩy ra tình trạng còn sót lại những tệp ko sử dụng, dẫu vậy Your Uninstaller sẽ cảnh báo bạn triển khai xóa sạch chúng. Chỉ đơn giản với hồ hết cú click chuột, đi kèm với các bước hướng dẫn, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được câu hỏi gỡ tải đặt.

3. Hối hả và thân thiết với tín đồ dùng​

Your Uninstaller
có vận tốc gỡ setup nhanh. Nếu đối chiếu với vận tốc gỡ của chương trình Windows Add/Remove thì phần mềm được cho là nhanh hơn 500-1000% – đây là con số ngưỡng vọng mà lại ít trình thiết lập phần mềm nào gồm được.Hơn hết, ứng dụng lớn nhưng Your Uninstaller được người dùng reviews cao là cài đặt các hình tượng và áp dụng – tìm kiếm nhân thể lợi. Do vì vậy việc đào bới tìm kiếm kiếm các chương trình bạn có nhu cầu loại vứt lại càng trở nên thuận tiện.

Xem thêm: Review Son Sivanna Colors Tốt Không, Son Kem Lì Sivanna Colors Matte Lips Thái Lan

4. Gỡ setup hoàn toàn​

Thay vì thực hiện Remove Program/Windows add trong Control Panel để lau chùi và vệ sinh thì các bạn hãy thử trải đời trình gỡ thiết đặt của Your Uninstaller
. Trong quy trình thực hiện, nhiều lúc bạn cố tình hoặc vô tình ẩn các chương trình mà chúng ta không thể xem lại nó trên chương trình Thêm/Xóa Windows. Mặc dù nhiên, phần mềm Your Uninstaller rất có thể giúp các bạn liệt kê những chương trình “ẩn” đó. Your Uninstaller gỡ setup hoàn toàn nhưng lại không nhằm lại cho tất cả những người dùng bất cứ sự quấy quả gì, tất cả tệp không thực hiện trên đĩa cứng tốt khóa registry bị hỏng.

Đánh giá phần mềm Your Uninstaller Full

Ưu điểm:

Có đủ kỹ năng để xóa sạch gọn những chương trình các bạn không yêu cầu đến với tốc độ nhanh và thao tác làm việc sử dụng dễ dàng dàng.Xóa bỏ những thư mục trống, phím tắt chưa hợp lệ.Có một chương trình gỡ quăng quật nhẹ và gọn, các cơ chế gỡ setup linh hoạt, các tính năng dễ sử dụng như: Startup Manager, nhiều ngôn ngữ, Trace Eraser xóa cookie,…

Nhược điểm:

Tính năng xóa cookie, mật khẩu, lịch sử hào hùng trình duyệt, lịch sử dân tộc tìm kiếm, lịch sử vẻ vang địa chỉ… được Your Uninstaller giao cho giải pháp Trace Eraser nhưng nó lại chỉ chuyển động trong một trình chăm chú duy độc nhất – mạng internet Explorer.

Hướng dẫn thiết lập Your Uninstaller Full Crack 2018​

Bước 1:
download về tệp thiết đặt ở liên kết trên đây, tiếp nối giải nén bởi WinRAR.Bước 2: các bạn mở thư mục vừa nén hoàn thành và chạy file mua đặt. Bấm Next để tiếp tục.
*

Bước 4:
Khi đầu tiên mở phần mềm bạn sẽ nhìn thấy vỏ hộp thoại như hình bên dưới. Bây giờ nhấn vào nút Enter Key.
*

Trước khi nhập key, bạn nên ngắt kết kết mạng internet tạm thời.Bước 5:
Nhập Key Your Uninstaller sau đây:Name: sharyn kolibobRegistration Code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1ZCó thông báo như hình bên dưới là quá trình kích hoạt đã thành công.

Link tải về Your Uninstaller Full Crack ​

Bài viết bên trên là tổng thích hợp những thông tin cơ phiên bản về phần mềm Your Uninstaller
. Công ty chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho chúng ta trong vượt trình chúng ta tìm hiểu về ứng dụng này. Chúc chúng ta cài đặt thành công xuất sắc nhé!