Dung lượng khác trên iPhone là một phần chiếm dung lượng bộ lưu trữ trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. Ngoài những loại dữ liệu như ứng dụng, ảnh, tin nhắn… thì phần dung tích khác cũng tiêu hao không ít bộ nhớ lưu trữ điện thoại.

Vậy ví dụ dung lượng không giống trên iPhone là gì? phương pháp xử lý vào trường hòa hợp này như vậy nào, cùng mày mò ngay trong bài viết hôm nay.

Bạn đang xem: Dung lượng khác của iphone là gì

Dung lượng không giống trên iPhone là gì?

*

Với những phiên bản iPhone bộ nhớ lưu trữ thấp hoặc do sử dụng quá tải có thể khiến bộ lưu trữ iPhone bị đầy. Bạn kiểm ra bộ nhớ và vạc hiện ra ngoài những dữ liệu thân quen thì còn 1 phần có thương hiệu là “Khác” ( hoặc “Other”). Đấy đó là phần dung lượng khác.

Dung lượng không giống trên iPhone là phần dung lượng thường chứa các thiết lập của máy, bookmark trình duyệt, file đi cùng trong tin nhắn…

Còn đa số dữ liệu còn sót lại như danh bạ, tin nhắn, email… đang thuộc phần tài liệu “Documents và Data” vào iTunes.

So với các dữ liệu không giống thì dữ liệu hệ thống khác bên trên iPhone nhiều khi còn chiếm phần nhiều bộ lưu trữ hơn so với cả những tài liệu chính.

Tuy nhiên vì đắn đo được nó bao hàm cụ thể rất nhiều gì bắt buộc khó rất có thể xóa quăng quật nó đi luôn.

Cách xóa dung tích khác trên iPhone

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu vì dung tích khác chỉ chiếm quá nhiều bộ nhớ lưu trữ trong máy của doanh nghiệp thì hãy mày mò ngay giải pháp giải phóng dung tích khác trên iphone ngay lập tức sau đây.

Vì sao buộc phải xóa dung tích khác bên trên iphone?

Như vẫn nói, phần dung tích khác trên iphone đã làm bộ nhớ lưu trữ nhanh giường bị đầy. Tùy thuộc theo tác vụ chúng ta sử dụng nhưng hệ điều hành sẽ khởi tạo ra lượng file khác nhau.

Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng máy tiếp tục mà không thường xuyên lau chùi thì rất hoàn toàn có thể phần “khác” này sẽ phình ra nhanh chóng.

Cách giải phóng dung tích khác trên iPhone

Mặc cho dù có tính năng giúp các dữ liệu trong áp dụng được “load” nhanh hơn mặc dù trong trường vừa lòng đầy bộ lưu trữ thì các bạn nhất định phải tìm phương pháp để giải quyết.

Dưới đấy là một số bí quyết mà bạn cũng có thể thực hiện.

Xem thêm: Azelaic Acid Là Gì? Cách Dùng Azelaic Acid Có Tác Dụng Gì? Azelaic Acid Là Gì

Khởi hễ lại máy

Việc khởi hễ lại sản phẩm công nghệ nghe qua có vẻ không khả thi tuy vậy nó lại rất công dụng trong những trường hợp. Khi chúng ta khởi động lại máy, một số trong những ứng dụng sẽ mở lại từ trên đầu và bộ nhớ lưu trữ đệm hôm nay sẽ được giải hòa một ít.

Xóa hết tài liệu rồi phục sinh lại

Vì chúng ta khó có thể kiểm tra được dữ liệu trong dung tích khác thuộc áp dụng nào đề nghị trong trường hòa hợp này, bài toán xóa rồi khôi phục lại dữ liệu có thể khả thi hơn cả.

Bước 1: thực hiện lưu trữ dữ liệu đặc biệt quan trọng bằng iTunes. Tiếp đến cắm iPhone vào vật dụng tính, bật iTunes, tiếp nối chọn Sao lưu lại (Back Up Now).Bước 2: truy vấn Settings, lựa chọn Genaral> Reset>Erase All nội dung để xóa các dữ liệu trên iPhone.Bước 3: cắm iPhone vào đồ vật tính, mở iTunes và chọn Restore Back Up để khôi phục lại dữ liệu.

Nhờ biện pháp làm này thì các giữ liệu thuộc dung tích khác có khả năng sẽ bị bỏ đi nếu chúng không phía trong mục khôi phục.

Tạm kết về dung lượng khác bên trên iPhone

Dung lượng không giống trên iPhone tuy nhiên là một phần rất quan trọng tuy nhiên sau quy trình sử dụng lâu dài thì bạn nên lau chùi và vệ sinh nó để bộ nhớ lưu trữ sạch đã hơn.

Mong rằng cách dọn dẹp dung lượng khác mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết sẽ góp bạn giải quyết được trong trường hợp máy bị đầy bộ nhớ.