Theo thuật xem tướng tá đường số trời trên bàn tay được coi là đường đặc biệt quan trọng thứ tư trong tâm địa bàn tay. Nó có tác động và chi phối không hề ít tới cuộc đời của chủ nhân. Dưới đây bằng các kiến thức đã nghiên cứu và phân tích và tích trữ được chúng tôi sẽ đối chiếu và có tác dụng rõ ý nghĩa của xem chỉ tay mặt đường định mệnh của nam nữ giỏi xấu ra sao.

Bạn đang xem: Đường định mệnh

Chỉ tay mặt đường định mệnh là mặt đường nào?

Không tương đương với đường trung ương đạo(đường tình duyên), đường sinh đạo(đường sinh mệnh), đường trí đạo(đường trí tuệ) - 3 con đường chỉ tay cơ bảnmà ai ai cũng có. Đường số trời trên bàn tay ko phải ai cũng có!

*

Đường định mệnh trên bàn tay bắt nguồn từ dưới bàn tay chạy lên ngón giữa. Nó chịu tác động của đống Thổ Tinh. Đường giỏi chấm tới con đường trí đạo 30%, vượt khỏi trí đạo 11%.

Xem bói con đường định mệnhliên quan tới việc nghiệp, công việc, ước mơ và kim chỉ nan cuộc đời, cũng là số đông dấu hiệu của việc may mắn. Sẽ không hề ít người nhầm mặt đường định mệnh với mặt đường sinh mệnh phụ. Đường không cong theo đường sinh mệnh mà lại nó đang đi trực tiếp lên phía ngón giữa.

*

Xem bói mặt đường định mệnh bên trên bàn tay phái nam nữ

Xác định tuổi trê tuyến phố định mệnh

Giao điểm Định mệnh-Trí đạo: 30 tuổi.

Giao điểm Định mệnh-Tâm đạo: 40 tuổi.

Giao điểm ngay chân ngón giữa: 75 tuổi.

Gần cườm tay: 10 tuổi.

Luận sức mạnh qua con đường chỉ tay định mệnh

Có chấm đỏ: tai nạn.

Chấm đen: tai nạn, bệnh dịch tật.

Chấm xanh: căn bệnh nặng.

Sở hữu mặt đường định mệnh dài và rõ

*

Đời sinh sống của người chủ sở hữu mặt đường vân này bình bình an an, không gãy đổ, không có không ít biến động, luôn có quý nhân giúp đỡ. Tuy thế nếu xem mặt đường định mệnh nhưng mà rộng, xám nhạt lại không cụ thể thường là fan thiếu may mắn, còn mỏng mà mờ nhạt là người thiếu cưng cửng quyết buộc phải dễ gặp gỡ thất bại trong các bước cũng như cuộc sống.

Luận đường định mệnh trên bàn tay bị gãy

Đường số trời bị gãy những đoạn chắp lại nhau

Chủ thường gặp nhiều thời cơ nhưng lao đao new thành công. Các bất mãn hoài nghi, ngã lòng dẫu vậy thoát được.

Đường số trời cong, đứt và được nối lại

Cuộc sống người dân có đường vân này thường xuyên khá vất vả truân chuyên, tài lộc ,địa vị cụ đổi. Thành công với tương đối nhiều khó nhọc cá nhân.

Có con đường định mệnh nhiều khoảng gãy

Chủ nhân của mặt đường vân hay gặp nhiều thất bại, bắt buộc đổi nghề. Mặc dầu yếu tố cứu giải thì cũng là 1 trong thất bại trên phố đời.

Gãy giỏi bị đứt đoạn ở đường Trí đạo: liều lĩnh.

Gãy tốt bị đứt đoạn ở trọng tâm đạo: bao gồm đụng chạm trong tình cảm.

Nếu nơi đứt tất cả đường chạy ngang rồi đường định mệnh tiếp tục đi lên gò Thái dương: đổi việc làm, thiên quý phái nghệ thuật.

Nói chung đường gãy là một trở mắc cỡ trong có tác dụng ăn.

Đường số trời trên bàn tay rõ với thẳng: chủ trường thọ dù mặt đường sinh đạo bao gồm bị gãy.

*
*
*
*
*
*

Xem mặt đường định mệnh theo từng địa chỉ khởi đầu

Khởi từ bỏ Sinh đạo: thành công từ giá bán trị cá nhân không nhờ vào kẻ khác.

Khởi từ đống Thái âm (thường là lên gò Thổ tinh): người có đường định mệnh trên bàn tay như này có thể nói rằng là đường hạnh phúc, sống theo Định mệnh, thích hạnh phúc do Định mệnh chuyển đến. Được người thân, các bạn giúp thành công.Đặc biệt nếu như là đàn bà giới: tất cả trực giác tốt, rất đơn giản hoạnh tài, trúng số". Thành công xuất sắc nhờ du lịch. Đời thăng trầm nhưng vượt qua, các ngươi mến, hôn nhân xuất sắc (nếu dính với trọng điểm đạo 1 khoảng chừng dài: vợ ông chồng đồng lòng tầm thường sức).

Khởi từ gò Thái âm, rã lên bám với trọng điểm đạo: chủ tất cả đường định mệnh bởi vậy thường gặp được hôn nhân giàu có, hạnh phúc từ đó lập nghiệp. Khởi từ gò Thái âm, tăng trưởng gò đụn Mộc tinh: suôn sẻ lớn vào đời.

Khởi từ lô Thái âm cùng Kim tinh (2 nhánh nhập 1): Xem bói con đường định mệnh người chủ sở hữu thường thành công xuất sắc khó nhọc, nhiều tình cùng giàu tưởng tượng. Mơ phần đông môi tình xa thực tế.

Khởi từ bỏ cườm tay rõ ràng, không trở nên cắt (không tất cả (+)), sâu đậm, thẳng lên lô Thổ tinh: đời sung sướng, dễ dàng, được Định mệnh an bài, đang thắng bất cứ thế lực nào, không gặp mặt nguy hiểm, bàn tay của vua chúa, thủ tướng.

Nếu đường định mệnh quá lên lóng ngón giữa: xoay sở trước thời cục (hoặc rất là vinh quang, hay thất bại thảm hại)

Khởi từ đống Hỏa tinh: dũng cảm, có sức chịu đựng, có tài dụng binh. Đời sống cha đào tuy thế vượt qua không khi nào ngã, anh hùng, ko nản chí ví như xuất phá từ bỏ đổng Hỏa tinh (giữa bàn tay): thuở đầu bần hàn, sau thành công, đời sông tranh đâu, nhiều khi ngã lòng, có ý nghĩa đen tối.

Khởi từ giữa bàn tay: xấu hàn, sơ cực. Tệ hơn trường hợp bị đứt giỏi lu mờ, gãy đổ.

Đoạn phát khởi giỏi hơn đoạn cuối: tuổi trẻ sướng, già cực. Nấu khoảng tầm cuối gây mờ hay ngoằn ngoèo: triệu chứng gặp gỡ tủi nhục khi bự tuổi, hay bịnh.

Xem thêm: Mua Bộ Mỹ Phẩm Innisfree - Mỹ Phẩm Innisfree Giá Tốt Tháng 12, 2022

Xem con đường định mệnh theo từng địa điểm kết thúc

Có nhiều đường nhỏ, lằn nhỏ (song song) kèm: tốt, chiến hạ trở ngại.

Có các đường nhỏ dại hướng thượng: đời sống tiến triển trường đoản cú từ tùy thuộc vào đường hướng đến gò nào.

Bị cắt đứt bằng nhiều đường khác: 1 lằn cắt đứt là một trong những lần trở ngại.

Dứt ở đống Thổ tinh: gặp nhiều suôn sẻ thành công sức của con người mình.

Dứt ở đống Mộc tinh: nhiều tham vọng, thành công xuất sắc về đồ dùng chất, địa vị, các may mắn.

Dứt ở đường trí đạo: đau đầu, có biến hóa địa vị. Tính liều đề nghị dễ thất bại. Giả dụ Trí đạo bị cắt đứt và làm đường Định mệnh gãy nhiều đoạn: gặp trở mắc cỡ trong vấn đề làm ăn trong vòng 30 tuổi. Kết viên cũng thành công.

Dứt ở trung khu đạo: đau tim, bao gồm thay đồi tình cảm, ái tình, gia đạo. Nữ: bàn tay lãng mạng, điêu đứng vì tình, về già đi tu.

Dù phát xuất ở đâu, mà ngừng ở gò Thổ tinh bằng 1 con đường đẹp: thanh nhàn, hạnh phúc, mức độ khoẻ tốt về già sau thời điểm trải nhiều thách thức trong đời.

Cuối đường có không ít đường nhỏ: về già không đơn thân tự, lãng trí, sức khoẻ kém, nhục chí hướng.

Bị những lằn nhỏ dại cắt ngang chỗ gò Thổ tinh: những trở ngại, sợ hãi bị tội nhân tội, hoán vị nạn, hao tài.

Bị các lằn nhỏ dại cắt ngang từ gò Thái âm cắt: giàu tưởng tượng, xa rời thực tế, không thiết cho ngày mai.

Bị những lằn bé dại cắt ngang từ lô Kim Tinh: ưa xa hoa, gặt hái thành công từ sự xa hoa. Nếu tất cả thêm đường dâm dục: sông và thành công xuất sắc trong sa đọa.

Có hình vuông phủ bọc nơi đụn Thổ tinh: đường đảm bảo tránh ngoài tai nạn.

Dứt ở trên lóng 3 ngón giữa: Định mệnh to lớn tát (tốt cũng tương tự xấu) người xoay thời cuộc. Rất vinh quang cũng giống như rất là xấu.

Dứt bên trên lóng 2 ngón giữa: điền tội nhân tội (dứt trên tốt khỏi đống Thổ tinh tuyệt xuất phát ngoại trừ bìa bàn tay là xấu).

Cuối đường bao gồm đụng một tổ đường tuy vậy song: cuối đời bị đen tối.

Đường định mệnh giao với những đường chỉ tay khác

Gặp Trí đạo đổi hướng lên gò Mộc tinh: háo danh, thành công lớn, hạnh phúc (nếu vượt đống Mộc tinh, va chân ngón trỏ: thừa kiêu căng, gồm thêm (*) cuối đường: thành công xuất sắc bất thường.

Định mệnh ko đi xa: không tốt cho tuổi thọ. Lúc ấy lấy mặt đường Thái dương nắm nó.

Đường chỉ sâu cắt đường Định mệnh trên gò Thổ tinh: có chướng ngại vì chưng nổi bi hùng nội tâm.

Đụng mặt đường Thái dương: văn nhân lỗi lạc.

Chỉ nhỏ tuổi xuất vạc từ Định mệnh hướng lên cắt Tâm đạo: hình thức khả quan, tình, tiền phần đông có.

Có các nhánh hướng lên: từng nhánh là một nấc thang để tới thành công do tài đức cá nhân. Rất có thể từ nghèo lên giàu.

Cù lao trên Định mệnh: ân hận hận 1 cuộc sống trái đạo đức; 1 ý tưởng phát minh ngoại tình hay một sự nước ngoài tình đã thực hiện. Nữ dù có ck vẫn rất có thể sa ngã; bao gồm sự âu sầu kín trong lòng.

(+) trên Định mệnh: tai nạn đáng tiếc (nếu vào Sinh đạo bao gồm ghi rõ), r chướng ngại, biến hóa địa vị (tốt xuất xắc xấu còn tùy).

(*) trên Định mệnh: ách vận, tán tài (dù lu mờ).

(*) sinh hoạt phát nguồn xuất xắc cuối đường: xảo, với tiếng xấu, thao tác làm việc không lương thiện.

Trên phía trên là toàn bộ nội dung về coi bói đường định mệnh bên trên bàn tay đúng tất cả cả phái nam và thanh nữ mà công ty chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích được. Mong muốn qua phía trên quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo và thâu tóm được ý nghĩa của xem mặt đường định mệnh cho phiên bản mệnh.