Nếu là một trong những “mọt phim” Trung thì có lẽ bạn đã nghe đến cái tên Dương Dương – một trong tứ đại lưu lượng của showbiz trung quốc đại lục. Không chỉ là phái nam thần thanh xuân đốn tim mặt hàng triệu tín đồ nữ bởi nhan sắc rất đỉnh của mình, phái nam diễn viên còn lan sáng giữa những vai diễn qua các tập phim ngôn tình đình đám. Nếu là 1 trong những fan ái mộ chân bao gồm của Dương Dương thì bạn tránh việc bỏ qua những bộ phim nào? Hãy cùng cho với đứng đầu 10 phim của Dương Dương mới, hay nhất và không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Dương dương đóng những phim gì

1. Yêu thương Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên (Bản truyền hình)

Diễn viên: Dương Dương, Trịnh Sảng, Mao phát âm Đồng, Trương Bân Bân, Bạch Vũ, …Đạo diễn: Lâm Ngọc PhânSố tập: 30Thể loại: ngôn tình

“Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên” là bộ Phim của Dương Dương đứng trong đứng top 1 của danh sách, là một trong những bộ phim truyện giúp anh lan sáng. Phim được gửi thể từ tè thuyết cùng tên của cố Mạn, vì Lâm Ngọc Phân làm cho đạo diễn. Bộ phim truyện kể về câu chuyện tình cảm ngọt ngào, vơi nhàng mà lại lãng mạn của đại thần Tiêu năn nỉ (do Dương Dương thủ vai) cùng hoa khôi khoa công nghệ thông tin Bối Vy Vy (do Trịnh Sảng thủ vai).

Xem thêm: Tổng Hợp Son Cam Đất Giá Rẻ, Son Môi Cam Đất Chất Lượng, Giá Tốt

Bộ phim nói về mẩu truyện tình của Lý Nhị – cô sinh viên tất cả khiếm khuyết sống Tai Trái với Hứa Dực một học sinh gương mẫu, tốt thể thao với điển trai. Thật không may, Lý Nhị chỉ dám thì thầm thương trộm nhớ hứa Dực cho đến khi anh yêu một cô bé làm ở tiệm Bar và bị cô ta lợi dụng, diệt hoại. Lý Nhị vì bao gồm mối quan liêu hệ bạn bè với cô nàng đó nên đã trở nên Hứa Dực nhận định rằng hai bạn cùng lên kế hoạch tàn phá anh ta. Vậy, chuyện yêu đương của hứa Dực và Lý Nhị đang ra sao? Các bạn cũng có thể tìm xem phim điện hình ảnh Tai Trái để hiểu rằng cái kết.

Vừa rồi là top 10 bộ phim truyện hay tốt nhất của Dương Dương sinh sống cả mảng điện ảnh và truyền ảnh với đa dạng và phong phú thể loại từ ngôn tình chuyển thể, cổ trang, phiêu lưu, hành động võ thuật, kỳ túng siêu nhiên đến chủ yếu kịch. Mong muốn rằng với danh sách top 10 phim của Dương Dương trên, các bạn sẽ có hầu như phút giây thư giãn giải trí tuyệt vời.