Vaseline Healthy white 50X thuộc dòng sữa chăm sóc thể có tác dụng chống nắng, cấp độ ẩm và dưỡng trắng sáng mang lại da. Dựa vào vậy, sản phẩm được rất nhiều chị em săn đón. Để có thể hiểu rõ rộng về sản phẩm, suacuacuon.edu.vn sẽ review sữa chăm sóc thể vaseline 50x thật chi tiết nhé!

1Giới thiệu về chữ tín sữa chăm sóc thể Vaseline

1.1 Xuất xứ

Thương hiệu Vaseline cho từ tập đoàn Unilever ra đời vào năm 1870. Các thành phầm của uy tín này cực kì đa dạng như kem chăm sóc da, sữa tắm, dầu gội,... Dành cho cả nam nàng và trẻ con nhỏ. Trong đó, chiếc sữa dưỡng thể Vaseline luôn là sản phẩm được không ít chị em tìm tới bởi kỹ năng dưỡng white da rất là tốt.

Bạn đang xem: Dưỡng the vaseline 50x review

Thương hiệu Vaseline mang đến từ tập đoàn lớn Unilever

1.2 Thành phần

Sữa chăm sóc thể Vaseline Healthy trắng 50X có thành phần dưỡng ẩm như Water, Axit stearic, Glycerin, C12-15 Alkyl Benzoate, Axit stearic dưỡng ẩm cho da hiệu quả. Ko kể ra, thành phầm còn đựng Tocopheryl Acetate trường đoản cú dẫn xuất vitamin E góp nuôi chăm sóc làn da từ sâu mặt trong.

Ngoài ra, Niacinamide cùng Sodium Ascorbyl Phosphate trong sữa chăm sóc thể còn giúp âu yếm da cực kì tốt. Cạnh bên đó, sản phẩm chứa yếu tố hóa học phối kết hợp với công nghệ màng chắn 3 ảnh hưởng giúp bảo đảm an toàn da xuất sắc hơn và tránh tai hại của UVA với UVB.

Vaseline Healthy trắng 50X không đựng thành phần gây hại cho da

1.3 công dụng nổi bật

Vaseline Healthy white 50X có tác dụng làm mềm mại và mượt mà da, cấp ẩm cho da về tối ưu và ngăn ngừa oxi hóa da. Bên cạnh ra, sản phẩm còn bảo vệ da khỏi tia nắng mặt trời với chỉ số chống nắng cao SPF 50+ PA++++. Thành phầm nhờ cất Niacinamide nên hoàn toàn có thể chống lão hóa và các tác nhân khiến hại đến da.

Không chỉ thế, kem chăm sóc thể Vaseline còn có công dụng làm mờ nếp nhăn và ngăn ngừa sự hình thành nám bên trên da nhờ sự tổng hợp Collagen. Sau một khoảng thời gian sử dụng, sản phẩm mang lại cho bạn làn da mịn màng, ẩm mượt và nâng tông trắng sáng sủa lên một chút.

Sữa dưỡng thể Vaseline mang về làn domain authority mịn màng, kiên cố khỏe

2Review sữa dưỡng thể Vaseline Healthy trắng 50X

2.1 Ưu điểmKết cấu lỏng vơi vừa phải, quẹt thấm liền trên domain authority và không gây vệt trắng.Bao phân bì dạng tuýp giúp rước kem thuận tiện và khoảng không lớn.Có khả năng chống nắng nóng và bảo vệ cho domain authority suốt 8 tiếng.Dưỡng domain authority trắng sáng, trẻ khỏe tự nhiên.Cấp ẩm quyến rũ cho da suốt ngày dài.Sản phẩm nâng tông dịu nhàng sau thời điểm thoa.Đã được kiểm triệu chứng an toàn, không cất cồn tạo kích ứng da.Mang lại cho bạn làn da ẩm mượt, mịn màng.

Xem thêm: Mua Online Sữa Rửa Mặt Cosrx Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ? Giá Bao Nhiêu

Sữa chăm sóc thể Vaseline dưỡng trắng vội vàng 50 lần đối với các thành phầm khác

2.2 Nhược điểmMùi hương hơi nồng đối với những chúng ta nhạy cảm với mùi.Kem sẽ ảnh hưởng bết dính nếu đổ các giọt mồ hôi hay tiếp xúc với nước.Chứa thành phần hóa học nên một trong những làn domain authority nhạy cảm hoàn toàn có thể bị kích ứng.Có thể kích thích hợp mọc lông so với một số người.

Mùi hương tương đối nồng dẫu vậy sẽ giảm sút sau 2 - 3 phút

2.3 giá chỉ sữa chăm sóc thể Vaseline Healthy trắng 50X

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy white 50X có giá thành khoảng 180.000 - 200.000 VNĐ/ 320ml (Cập nhật tháng 08/2022). Sản phẩm có chi tiêu rẻ và dung tích khá lớn, rất cân xứng và xứng đáng với giá tiền. Ngay cả học sinh, sv cũng hoàn toàn có thể mua với sử dụng thời gian lâu.

Sữa chăm sóc thể Vaseline Healthy white 50X có ngân sách bình dân

3Hướng dẫn phương pháp dùng sữa chăm sóc thể Vaseline Healthy trắng 50X

Bước 1: tắm rửa rửa sạch sẽ bằng sữa tắm rửa và cần sử dụng tẩy tế bào chết giành cho body.

Bước 2: dùng khăn tắm khô thấm khô toàn thân.

Khăn tắm sợi tre KACHOOBABY 1 mét color ngẫu nhiên

Bước 3: Hãy bôi sữa dưỡng thể lúc khung người còn ẩm, rước một số lượng vừa dùng và thoa phần đông lên tay, chân. Lưu giữ thoa theo chiều xoắn ốc nhằm sữa chăm sóc thể thấm nhanh vào da.

Tắm rửa sạch sẽ trước và kế tiếp thoa đều sữa dưỡng thể lên body

Lưu ý: Nên sứt sữa chăm sóc thể 2 lần/ngày để đạt kết quả cao và hãy sứt trước 1/2 tiếng khi ra ngoài trời. Nếu hoạt động nhiều dưới ánh nắng, bạn nên thoa kem hạn chế nắng riêng dành riêng cho cơ thể vì sữa dưỡng thể Vaseline chỉ thích phù hợp với những bạn thường xuyên ngồi văn phòng tất cả điều hòa.

Trên đây là bài viết review về sữa dưỡng thể Vaseline Healthy white 50X. Hi vọng qua nội dung bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về công dụng, thành phần, giá cả của sản phẩm. Trường hợp như có bất kỳ thắc mắc nào chúng ta hãy truy vấn vào trang web suacuacuon.edu.vn hoặc call tổng đài 1900.866.874 (7:30 - 22:00) nhằm được cung ứng hướng dẫn và tư vấn miễn giá thành nhé!

đánh giá sữa dưỡng thể vaseline 50x sữa dưỡng thể vaseline 50x review sữa dưỡng thể vaseline 50x giá sữa dưỡng thể vaseline 50x cách dùng sữa dưỡng thể Vaseline 50X
Bài hỗ trợ tư vấn chưa đủ tin tức Chưa chọn lọc được thành phầm đúng nhu yếu Bài tư vấn sai phương châm nội dung bài viết đã cũ, thiếu thông tin

Lotion dưỡng thể chiết xuất Cam Tươi, Chanh Vàng trắng domain authority Hasi Yogurt UV30

this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="3" value="0" class="qtyValue" data-value="0">