siêng mục + bao gồm trị + tài chính + thôn hội + thể thao + thế giới + du lịch - lễ hội + văn hóa +

LĐBĐ châu Âu (UEFA) dự kiến đã sớm công bố chủ bên VCK triệu euro 2028 vì không có đối phương nào cạnh tranh.

Bạn đang xem: Euro 2020 tô chưc ơ đâu

*

Hạn chót để các non sông và kết liên nộp làm hồ sơ đăng cai VCK euro 2028 là vào ngày mai (23-3, tiếng quốc tế). Đến thời khắc này, không có tổ quốc hay kết hợp nào gởi hồ sơ "đấu thầu” ko kể liên minh vương quốc Anh cùng Ireland.
Nếu không có bất thần lớn như thế nào xảy ra, sẽ không có ngẫu nhiên ai nộp làm hồ sơ đăng cai VCK euro 2028 lên LĐBĐ châu Âu (UEFA) trong 24h tới. Vày thế, nghiễm nhiên liên minh vương quốc Anh với Ireland sẽ tiến hành chọn đăng cai VCK euro 2028 vày không có đối thủ nào đối đầu với họ.
Theo Mirror (Anh), UEFA đã sớm tất cả một thông báo chào làng Vương quốc Anh với Ireland sẽ đăng cai VCK triệu euro 2028. UEFA đến rằng chắc chắn rằng sẽ không có thêm ai nộp hồ sơ trước khi thời hạn kết thúc. Chính vì thế UEFA sẽ chào làng 5 nước nhà đồng tổ chức Euro 2028.
*

Theo đó, tự đây mang lại cuối năm, quốc gia Anh với Ireland đề nghị được chủ yếu phủ đồng ý tổ chức euro 2028. Nếu cơ quan chỉ đạo của chính phủ không đảm bảo điều này với UEFA, thì tổ chức bóng đá lớn nhất châu Âu sẽ bắt buộc tìm kiếm gia chủ Euro 2028 lại từ đầu.
Trước đây, Thổ Nhĩ Kỳ từng ý muốn nộp hồ sơ đăng cai euro 2028 hoặc 2032, Ý cũng ý định điều tương tự. Mà lại theo tờ Times (Anh), mặc kệ mong mong muốn đó, Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến sẽ không đưa ra "một nỗ lực cố gắng muộn” nhằm thách thức liên minh quốc gia Anh và Ireland.
UEFA cách đây không lâu đã mở rộng số đội tham dự VCK euro từ 16 đội tuyển lên 24. Họ có chức năng như vậy một lần tiếp nữa và nâng số đội lên 32 vào khoảng thời gian 2028. Mặc dù nhiên, dựa trên quy tắc đồng đăng cai, không có tác dụng cả 5 nước thuộc vương quốc Anh gồm Anh, Scotland, xứ Wales, Bắc Ireland và cùng hòa Ireland nghiễm nhiên bao gồm suất dự VCK Euro.
Quyết định tổ chức triển khai Euro 2028 tại quốc gia Anh với Ireland chắc hẳn rằng sẽ vấp bắt buộc những chỉ trích từ một số trong những bộ phận, vì chỉ vừa mới qua thôi, vương quốc Anh sẽ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tổ chức VCK euro 2020 (diễn ra năm 2021 vày đại dịch COVID-19 đề xuất hoãn 1 năm).
*

Euro 2020 được tổ chức triển khai tại cực kỳ nhiều địa điểm ở châu Âu chứ không cố định ở 1 giỏi 2 quốc gia. Đây là lần trước tiên trong lịch sử vẻ vang UEFA triển khai điều này.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Hành Động Hay Nhất 2013, 30+ Phim Hành Động Mỹ, Trung, Hàn Hay Nhất


Euro 2020 tận mắt chứng kiến sân Wembley của Anh tổ chức triển khai nhiều trận đấu quan tiền trọng, trong những số ấy có nhị trận buôn bán kết và trận phổ biến kết. Tuyển Anh đã đùa 6/7 trận trên sân Wembley trong hành trình dài vào bình thường kết chạm mặt Ý. Sân Hampden Park của Scotland cũng tổ chức một số trong những trận đấu tại triệu euro 2020.
Trong lúc đó, VCK triệu euro 2028 sinh hoạt 5 tổ quốc sẽ được tổ chức tại những sân khác nhau, bao gồm Wembley, Principality, Hampden Park, the Aviva và Windsor Park, phần đông sân vận động lớn nhất ở các nước nhà này.
Anh chắc chắn rằng sẽ đối mặt với những câu hỏi về bài toán kiểm soát bình yên ở sảnh Wembley sau sự thế đáng hổ ngươi trước, trong và sau trận bình thường kết euro 2020, nơi tận mắt chứng kiến Anh đại bại Ý trên loạt giảm luân lưu.
Những sự ráng tồi tệ như vậy rất có thể khiến Anh bị UEFA chỉ định phạt "treo sân” hoàn toàn có thể lên đến 2 năm. UEFA có thể viện dẫn vì sao theo phương tiện "để mất trật tự cùng kỷ luật phía bên trong và xung quanh sân vận động”. Tuyển chọn Anh chưa từng vô địch triệu euro với bài toán vào tầm thường kết triệu euro 2020 là thành tích rất tốt lịch sử của họ.
Tại triệu euro 2020, xứ Wales với Scotland cùng rất Anh rất nhiều vượt qua vòng loại góp khía cạnh ở VCK, còn Bắc Ireland và cộng hòa Ireland đều quăng quật lỡ. Planer trước đôi mắt của 5 quốc gia này là nỗ lực vượt qua vòng loại, góp mặt ở VCK triệu euro 2024 được tổ chức ở Đức.
*

Đương kim vô địch châu Âu, Real Madrid vẫn lọt vào trận thông thường kết FIFA Club World Cup, sau khoản thời gian các bàn chiến thắng của Vinicius Junior, Federico Valverde, Rodrygo cùng Sergio Arribas đã đè bẹp Al Ahly 4-1 ở bán kết.


*

Lãnh đạo cỗ Văn hóa, thể dục và phượt cho rằng huấn luyện viên Park Hang Seo là fan truyền cảm xúc lãnh đạo đưa bóng đá việt nam đi vào lịch sử từ với tương đối nhiều thắng lợi.


*

Marcus Rashford thường xuyên ghi bàn sống Ngoại hạng Anh cùng cán cột mốc ấn tượng trong màu áo đội chủ sân Old Trafford.

Bài viết liên quan