Trang chủ vận dụng Facebook không được cập nhật nội dung mới, người tiêu dùng phải xem lại tin cũ từ ban đêm trước.

Bạn đang xem: Facebook bị lỗi 2018


*

Lượng báo lỗi cho Facebook tăng cường trong sáng sủa ngày 1/1. Ảnh: Down Detector.

“Khi kéo mang lại cuối trang, Facebook còn không hiện tại thêm bài xích đăng nữa. Đây là lần đầu tiên tôi thấy trang Facebook của bản thân thiếu thông tin tài khoản đăng bài”, người tiêu dùng này đến biết. Vấn đề tương tự cũng khá được một số tín đồ dùng chia sẻ trên Facebook, Twitter.

Một nguồn cung cấp tin không giống của Facebook là Feed ( bóc tách biệt với Home) vẫn chuyển động bình thường. Khi người tiêu dùng truy cập vào mục này của ứng dụng, các bài đăng mới từ chúng ta bè, hội nhóm gồm tham gia hoặc fanpage facebook được theo dõi đang hiện lên đầy đủ.

Home và Feed là 1 nỗ lực của Facebook trong thời hạn 2022 để làm mới ứng dụng, hiển thị nhiều quảng cáo hơn. Trong đó, phần trang chủ được công ty này coppy từ nền tảng share video ngắn TikTok.

Thay vì cập nhật các tin tức bắt đầu của nhà thể người tiêu dùng đã theo dõi, mục home phân phối nội dung dựa vào máy học, thói quen, sở thích của khách hàng hàng. Bởi vì vậy, những trang, thông tin tài khoản người dùng không tuân theo dõi cũng rất có thể xuất hiện. Đi cùng với đó là gần như quảng cáo được cá thể hóa.

Cuộc “đại tu” đến nguồn cung cấp nội dung được đưa ra khi nền tảng gốc rễ chịu áp lực nặng nề lớn từ đối phương Trung Quốc. Theo Sensor Tower, TikTok đã gồm 3,6 tỷ lượt download về trên những kho ứng dụng. Trong năm 2021, số lượt sở hữu của căn nguyên này cao hơn nữa 20% so với Facebook cùng 21% với Instagram. Report cũng cho thấy thêm người cần sử dụng iPhone dành thời hạn trung bình cho TikTok nhiều hơn nữa 78% so với Facebook.

Tuy nhiên, biến đổi này của Facebook không được người dùng đón nhận. Nhiều phản hồi tiêu cực xuất hiện từ khi Feed gắng đổi. Đồng thời, lỗi cho chỗ bảng tin cũng thường xuyên xuất hiện.

Cuối mon 8/2022, Bảng tin của người dùng social nói trên ngập trong những bài đăng rác. Các nội dung của những fanpage, được người dùng đóng góp tràn ra home của tài khoản khác. Tình trạng kéo dài trong những giờ mà Facebook ko giải quyết.


Những chiếc bẫy vô hình trên mạng làng hội

Cuốn sách Vũ trụ kỹ năng số của gs Kim sang Kyun đã từng đi sâu phân tích, phẫu thuật một giải pháp tường tận, đông đảo tác động các thiết bị thông minh, nhân loại ảo và social trong cuộc sống hiện đại.


Chiêu lừa đảo bằng phương pháp giả danh trang cung ứng người dùng Facebook

Người dùng cần cảnh giác với thông báo vi phạm quy định Facebook bởi vì đây rất có thể là lời nhắn mạo danh nhằm đánh cắp tin tức cá nhân.

Xem thêm: 15 Bộ Phim Hay Nhất Của “Tứ Tiểu Hoa Đán” Dương Tử, Top 10 Bộ Phim Được Đánh Giá Cao Của Dương Tử


New Zealand đòi Google, Facebook trả chi phí cho báo chí

Quốc gia này yêu thương cầu các ông lớn công nghệ trả tiền cho những cơ quan liêu báo chí nếu còn muốn hiển thị tin tức của họ trên mạng buôn bản hội, lao lý tìm tìm của mình.


Cách Facebook tạo nghiện người tiêu dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook vẫn mất 2 năm để thai nghén với từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ bỏ.


Facebook

*

300.000 tín đồ mất thông tin tài khoản Facebook vị mã độc team lốt tiện ích học tập

0 2

Việt nam là non sông có số người dính yêu cầu mã độc Android thông qua các ứng dụng đọc sách, học tập tập cao nhất thế giới.

*

Elon Musk thăm dò câu hỏi từ chức CEO Twitter

0

Trước đó, bài toán Elon Musk khóa tài khoản Twitter của một số trong những nhà báo cùng cấm nội dung liên quan đến mạng buôn bản hội đối phương như Facebook, Instagram… đã khiến cho ông dìm về nhiều chỉ trích.

*

Facebook, Google rất có thể bị chặn chuyển động nếu tiếp tục vi phạm

0 97

Nhà thống trị chỉ đích danh những nền tảng đang sale quảng cáo ở việt nam mà ko tuân thủ vừa đủ quy định pháp luật, hoàn toàn có thể bị chặn sever và chuyển động nếu tiếp diễn.