TRANG CHỦ LỐI CHƠI LỊCH SỬ HÌNH NỀN LIÊN HỆ

chơi trò giải trí Super Mario Bros trực tuyến! chúng ta có thể chọn ngẫu nhiên cấp độ nào trong các 32 lever hoặc tạo ra một bản đồ ngẫu nhiên. Hãy thuộc trải nghiệm trò chơi các bạn nhé!Sử dụng mũi tên <↑ → ↓ ←> hoặc phím W, A, S, D để dịch chuyển Mario, để nhảy cao hơn nữa hãy duy trì phím. Thực hiện Shift/CTRL nhằm Bắn/Chạy nước rút. P - trợ thời dừng, M - tắt tiếng.


*
Lựa chọn phiên bản đồ
*
Toàn màn hình
nhảy tiếng
nhảy tiếng
*
Tắt tiếng

Rất ít trò đùa điện tử có thể khẳng định được sự khác hoàn toàn về ý thức chung trong không ít thập kỷ, với việc trải nhiều năm qua những thế hệ không giống nhau. Super Mario là một trong trong số hồ hết trò chơi, nếu không muốn nói là trò đùa duy nhất, có được những cách tiến khủng trong lĩnh vực này.

Bạn đang xem: Trò chơi mario

Hầu như không ai trên thế giới này trước đó chưa từng nghe kể đến thợ sửa ống nước sống Ý mang quần yếm mang tên Mario. Những người dân chưa khi nào chơi trò chơi rất có thể không biết về sự bắt đầu khiêm tốn của nhân trang bị Mario này nhưng những người dân này đang nghe nói đến anh ấy bằng một vài vẻ ngoài nào đó.

Mario thậm chí chưa phải là nhân trang bị chính trong lượt xuất hiện trước tiên của anh ấy trong trò nghịch điện tử. đặc biệt quan trọng nhất, anh ấy thậm chí không phải là 1 trong những thợ sửa ống nước cùng anh ấy cũng không được call là Mario. Anh ấy xuất hiện thêm lần thứ nhất vào năm 1981 vào trò chơi arcade tiên phong mang tên Donkey Kong. Nhân đồ gia dụng này được điện thoại tư vấn là Jumpman cùng anh ấy là một trong những thợ mộc.

Bạn bao gồm thể đọc thêm về lịch sử hào hùng và quá trình tiến hóa của Mario tại đây.


Khi chơi, bạn chơi đã nhập vai Mario và cần đi qua quốc gia Nấm. Fan chơi phải sống sót trước lực lượng tà ác của nhân đồ vật phản diện vào trò chơi, Bowser cùng giải cứu vãn Công chúa Toadstool. Để giành thành công trong trò chơi, Mario cần đến được cột cờ ngơi nghỉ cuối từng màn chơi.

Xem thêm: Review 3 loại nước tẩy trang lorea l làm sạch sâu trang điểm 400ml

Người nghịch cần thu thập những đồng xu nằm rải rác trong trò chơi. Bên cạnh ra, phần lớn viên gạch đặc biệt có dấu chấm hỏi đang lộ thêm chi phí xu và những vật phẩm quan trọng khác sau khoản thời gian người đùa đánh đầu và làm vỡ viên gạch men đó. Nếu bao gồm đủ thời gian, cần phải đánh đầu và có tác dụng vỡ những viên gạch men khác vì chưng những viên gạch này rất có thể chứa các vật phẩm quý và hiếm hoặc tiền xu.

Ăn mộc nhĩ sẽ thay đổi Mario thông thường thành Super Mario , điều này tức là Mario béo lên gấp rất nhiều lần và có chức năng phá vỡ gần như viên gạch phía bên trên anh ấy.

Bạn tất cả thể tham khảo thêm về lối nghịch tại đây.


© 2023 - Super Mario Bros trực tuyến. Thông tin về trò nghịch và mã mối cung cấp được lấy từ những nguồn mở.
Deutsche Ελληνικά English Español Français Italiano Nederlands Polski Português Русский Türkçe Tiếng Việt