Để chuẩn bị cho ngày chính thức ra mắt (Open Beta) 02.11 cho tới đây, Nhà desgin VNGGames đã chuẩn bị sẵn sàng những gói đến game để gamer tải trước.


Như vậy, ngay từ bây giờ trò chơi thủ đã gồm thể tải trước game tại đây:

Tải trên PC: https://tlbb2.vnggames.com/index.html
*

Thiên Long bát Bộ 2 VNG được thiết kế bằng một vào những công nghệ đồ họa tân tiến nhất, thuộc với đó là cốt truyện với hệ thống tính năng theo chuẩn nguyên tác đề xuất để trải nghiệm một thế giới Thiên Long hoàn mỹ nhất thì thiết bị của người chơi yêu thương cầu cấu hình tối thiểu như sau:

iOS: Hệ điều hành game ios 11.0 trở lên, thiết bị iPhone 7 trở lên Android: Hệ điều hành app android 5.0 trở lên, RAM: 2GB Bản PC: Dung lượng ổ cứng trống 30GB
*

Riêng bản PC được thiết kế đặc biệt để đem đến những trải nghiệm đồ họa một bí quyết sống động và chân thực nhất. Như vậy, từ 9g00 ngày 02.11.2022 tín đồ hâm mộ Thiên Long bát Bộ 2 VNG đã bao gồm thể tự do trải nghiệm game trên tất cả mọi nền tảng từ di động đến PC.

Bạn đang xem: Tân thiên long mobile

Được biết, Thiên Long chén Bộ 2 VNG là sản phẩm kế thừa và phát triển những lung linh của những cái game huyền thoại Thiên Long chén Bộ, viết tiếp hành trình 15 năm của IP này tại Việt phái mạnh với bản game chuẩn nguyên tác thuộc nhiều tính năng mới hấp dẫn.

*

Phiên bản đầu tiên ra mắt sẽ xuất hiện 06 phái: Nga Mi, Thiên Sơn, Võ Đang, mẫu Bang, Thiếu Lâm, Tiêu Dao. Hệ thống môn phái kinh điển, tuyệt kỹ chính tông được thể hiện một bí quyết đa dạng từ đặc điểm, vũ khí, thuộc tính (Băng, Hỏa, Huyền, Độc, Âm, Dương) với hàng loạt kỹ năng, sức mạnh, khắc chế để người chơi có nhiều lựa chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Kích Cỡ Các Trang Slide Trong Powerpoint, Cách Sử Dụng Page Setup Trong Powerpoint 2010

*

Bên cạnh đó, trò chơi cũng quy tụ đủ những tính năng đặc trưng của mẫu MMORPG như hệ thống PvP, PVE, Cường hóa, Thú cưỡi, Pet, Thần khí, khinh thường Công chiến đấu, Vận Tiêu Bang… Đặc biệt hệ thống Bang hội được thiết kế đặc biệt khi mỗi bang được phép tự điều chỉnh với trang trí size cảnh riêng đến bang của mình.

*

Ngoài các tính năng chiến đấu thì Thiên Long bát Bộ 2 VNG cũng rất chú trọng các hoạt động đậm chất giải trí để giúp game thủ tất cả thể trải nghiệm một bí quyết trọn vẹn nhất như: Tửu Lầu, tự bởi Trao đổi buôn bán, hệ thống Kỹ Năng Sống, Tình Duyên…

*

Theo tin tức Ban điều hành game tất cả chia sẻ tại buổi Họp báo thì đây là một sản phẩm chiến lược của VNGGames cùng được chú trọng vạc triển theo hướng lâu hơn bằng nhiều hoạt động gắn kết và giữ chân cộng đồng. Minh chứng là hoạt động Tụ Bang Lập Hội đang diễn ra tại Fanpage, các bang hội hãy nhanh tay đăng ký kết để được hỗ trợ nhé.

*

Cuối cùng, game thủ đừng quên tải trước bản game để bao gồm thể sẵn sàng chiến ngay Thiên Long chén Bộ 2 VNG vào 9g00 ngày 02.11.2022 và cùng nhau bước chân vào tò mò một thế giới Thiên Long trả mỹ và chân thật nhất.