Tình trạng: Hình thức đẹp mắt như mới, pin trên 85%, nguyên bản 100%Bộ thành phầm chuẩn: Thân máy, sạc, cable, dán cường lực. Bảo hành: 3 tháng hartware
gọi đặt mua:

white 2.690.000đ

Đen 2.690.000đ

tặng sạc cáp iPad trị giá chỉ 300.000đTặng kèm cường lực 9D mang lại iPad trị giá chỉ 150,000vnđ Giảm 100,000vnđ mang lại học sinh, sinh viên, người công nhân

137 Xuân Thuỷ, mong Giấy, tp. Hà nội

bảo hành cơ bạn dạng Bảo hành không gồm nguồn, màn hình, vân tay sau 30 ngày 1 đổi một trong những 30 ngày ví như máy gồm lỗi từ nhà cấp dưỡng
1 đổi 1 trong những vòng 12 thángĐổi cấp tốc trong 48 giờDán cường lực chống va đập 4 lần 2 năm, cố kỉnh pin miễn chi phí 1 lần.Ngoại trừ rơi vỡ, vào nước" data="warranty_item" name="warranty_title" name-item="dGold" warranty_id="2" class="item_price item_wan warranty_item item_wan_2">

1 đổi một trong những vòng 12 thángĐổi nhanh trong 48 giờDán cường lực chống va đập 4 lần 2 năm, nuốm pin miễn mức giá 1 lần.Ngoại trừ rơi vỡ, vào nước

Gần đây, Apple vừa trình làng chiếc ipad tablet mini nạm hệ máy 2 của mình, Với phần lớn gì máy tính bảng ipad mini đã làm được, không ít người kỳ vọng về một loại iPad Mini 2 vượt trội hơn khôn xiết nhiều.

Bạn đang xem: Bán ipad mini 2 cũ giá rẻ

1. Tổng quan cấu hình

Hệ điều hành: iOS 9Chip xử lý: Apple A7 Dual-core 1.3 GHz Màn hình: 7.9 inch LED-backlit IPS LCD Camera: 5 MPRAM: 1GBBộ lưu giữ trong: 16GBCamera trước: 1.2 MP

Với những thông số kỹ thuật kỹ thuật được vật dụng như trên, ipad tablet Mini 2 hiện nay đang là 1 trong số những dòng máy vi tính bảng thời thượng được yêu mếm và lựa chọn nhiều nhất.

➣ Tham khảo ngay: Các mẫu mã iPad Cũ, giá Rẻ, khuyến mại Nhiều

2.Những ưu thế vượt trội

** xây cất Mỏng, Nhẹ với Thời Trang

Về thiết kế, giống như ipad mini nỗ lực hệ đầu, iPad mini 2 không có nhiều biến hóa khi vẫn có thiết kế với độ dày chỉ 7,2mm. Phía dưới là nhì loa stereo được dàn đều phía hai bên cổng kết nối Lightning 8-pin đã mở ra ở iPhone 5. Cổng 3.5mm tương xứng cho hầu hết tai nghe thông dụng hiện giờ được đặt ở phía trên đỉnh máy.

** xây cất sáng chế tạo ra hơn với màn hình hiển thị LED- Backlit 7,9″, độ phận giải 1536x2048px

iPad mini 2 vẫn được vật dụng màn hình 7,9″ và được tải thiện độ sắc nét lên xứng đáng kẻ so với bọn anh đi trước. Ví dụ máy có độ phân giải lên tới 1536 x 2048 pixels (~324 ppi) cùng màn hình LED-backlit, công nghệ IPS cho ánh mắt rộng và hiển thị rõ nét hơn.

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Hồng Đỏ - Dạy Cắm Hoa Để Bàn Đẹp Nhất

** Camera iSight 5MP

Được trang bị cảm biến quang học tập CMOS BSI, khối hệ thống 5 thấu kính, máy tính bảng ipad mini 2 vẫn đảm bảo cho quality vượt trội của mọi khung người ở bất kỳ điều kiện ánh sáng nào không chỉ chụp ảnh, các chuyến lưu lạc của bạn sẽ được ghi lại với iSight camera đạt chuẩn HD 1080p tuyệt đẹp.

** Được trang bị Chip Apple A7 tốc độ cao

Được upgrade hơn về cấu hình so với ipad mini nuốm hệ đầu, lan truyền nhiên iPad mini 2 được trang bị nhỏ chip tiên tiến nhất của táo bị cắn là chip táo bị cắn A7 góp máy lý mượt và nhanh chóng các ứng dụng. Cùng sự hỗ trợ từ phiên bạn dạng mới duy nhất iOS 7, hiệu năng chăm chú web của dòng sản phẩm cũng sẽ khiến cho bạn hài lòng.

** Rút ngắn thời gian sạc pin và cho thời hạn sử dụng liên tục tới 10h

iPad mini 2 được upgrade hơn cả về dung lượng Pin lúc được thiết bị viên pin 6470mAh quá trội khi có thể lướt web bởi Wifi liên tục hơn 10 giờ. Thậm chí thời hạn sạc cũng rất được rút ngắn, nhằm máy luôn luôn sẵn sàng hoạt động.

** Hệ quản lý điều hành iOS 9

Khi mua iPad mini 2 xách tay (qua sử dụng) tại Di Động Thông Minh, ngoài sự đảm bảo về quality sản phẩm iPad, người tiêu dùng còn cảm nhận nhiều cung cấp và khuyến mãi thiết thực.