Tủ lạnh lẽo Aqua 90 lít AQR-D99FA BS

Thiết kế nhỏ tuổi gọn, dịch chuyển dễ dàng

Tủ rét mướt Aqua AQR-D99FA BS thuộc dòng tủ rét mướt mini 1 cửa, tủ được thiết kế theo phong cách đẹp mắt, vỏ thép chắc chắn chắn, dễ dàng vệ sinh. Tủ giá Aqua khoảng trống 90 lít phù hợp với đầy đủ không gian bé dại hẹp, yêu cầu lưu trữ ít như chúng ta sinh viên, người đi làm việc ở trọ hay phần đông gia đình mong muốn sử dụng các loại thứ uống, trái cây đặt trong chống khách, chống ngủ. Cùng với kích thước nhỏ gọn, người dùng cũng dễ dàng di đưa tủ khi gồm nhu cầu chuyển đổi chỗ để.

Bạn đang xem: Giá tủ lạnh aqua 90l

Hệ thống làm cho lạnh trực tiếp có tác dụng lạnh nhanh

Tủ giá mini Aqua này sử dụng technology làm lạnh trực tiếp. Công nghệ này chuyển động dựa trên lý lẽ hơi lạnh lẽo được thổi trực tiếp nối nhiều vị trí khác biệt trong tủ, bảo vệ làm rét nhanh, vận hành êm, giữ lại thực phẩm luôn luôn tươi ngon. Đặc biệt, tủ giá buốt Aqua AQR-D99FA BS sử dụng điện hết sức tiết kiệm, điều đó rất đặc trưng với những người ở trọ khi giá năng lượng điện cao.

Ngăn rau củ giữ ẩm tiện lợi

Bạn sẽ bất thần khi loại tủ lạnh lẽo này có thiết kế riêng một chống rau củ khép kínhạn chế thất thoát tương đối nước, giữ mang đến rau quả bên trong được tươi lâu, không làm biến mất chất dinh dưỡng.

Khay đựng kính chịu lực an toàn bền bỉ

Các khay chống trong tủ rét Aqua 90 lít AQR-D99FA BS được làm từ chất liệu kính chịu lực cao cấp, chịu đựng lực lên tới mức 100kg. Tín đồ dùng rất có thể yên trung ương khi cất trữ nhiều món ăn mà không lo nứt vỡ. Khay kính tháo dỡ lắp thuận tiện vệ sinh, đảm bảo an ninh thực phẩm.

Xem thêm: Top 10 Thỏi Son Màu Son Đỏ Lạnh Chất Xịn Giá Tốt Được Yêu Thích Nhất

Điều chỉnh ánh sáng nhanh chóng, dễ dàng dàng

Nút vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đối chọi giảncó các cấp độ bỏ ra tiết, rõ ràng, chúng ta cũng dễ ợt lựa chọn nhiệt độphù phù hợp với yêu mong của thực phẩm cầnbảo quản. Lương thực được bảo vệ ở nhiệt độ tương thích sẽ giữ lại được sự tươi ngon thọ hơn, không trở nên biến chất ảnh hưởng đến mùi hương bị với dinh dưỡng.

Ngăn đá có nắp đậy phòng mùi

Mặc mặc dù cho là dòng tủ rét mini, thi công nhỏ, Aqua AQR-D99FA BS vẫn trang bị thêm một ngăn đá bé dại có nắp đậy bảo đảm an toàn không bị lẫn mùi thức ăn, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo quản các thực phẩm tươi sinh sống thoải mái.

Tủ rét mướt Aqua 90 lít AQR-D99FA BS là mẫu tủ rét mini nhỏ gọn có phong cách thiết kế đẹp, nổi bật so với số đông tủ mini khác. Tủ thích hợp dùng mang lại sinh viên ở trọ, phòng để ngủ riêng của gia đình hoặc các phòng sale dịch vụ khách sạn. Với mức giá rất đề nghị chăng, lại tiết kiệm điện thì loại tủ rét này là chọn lọc vô thuộc kinh tế.

# ở trong tính quý hiếm 12345678910111213
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành2 năm
Dung tích tổng93 lít