Mặc dù sự kiện sáng tạo Trang Phục Liên Quân thiết bị di động đã xong xuôi từ thọ nhưng vừa mới đây sự kiện đó lại một đợt tiếp nhữa nổi lên bởi bài xích phốt “đạo nhái” tranh của Giải Đặc Biệt.

Bạn đang xem: Giải sự kiện liên quân

Sự kiện trí tuệ sáng tạo Trang Phục Liên Quân là một sự kiện thường niên vì chưng Garena tổ chức nhằm mục đích tôn vinh nét trẻ đẹp người Việt lên các vị tướng vào Liên Quân Mobile. Với giải thưởng lên cho 90 triệu VND, sự kiện trí tuệ sáng tạo Trang Phục Liên Quân nhanh chóng được phần đông người chơi tham gia cùng đã có khá nhiều trang phục đẹp, đúng tiêu chí tôn vinh nét xin xắn người Việt được gởi về phía Garena.

*

Mời các bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân đùa thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, chúng ta còn được chia sẻ về các game hot bên trên thị trường, đặc biệt quan trọng S-Games sẽ thông báo các code độc quyền đông đảo tựa trò chơi mới đến từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, bạn còn do dự gì nữa? gia nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Như chúng ta đã biết thì sau 1 tháng ra mắt Sự kiện sáng tạo Trang Phục, Garena Liên Quân smartphone đã chính thức công bố những bài bác dự thi đạt giải bao gồm:

Giải Đặc Biệt: Yena Trục Vân Liên VũGiải Nhất: Veres Men Lam Hồn GốmGiải Nhì: Yena Vũ nàng Phở BòGiải ba: Veres Lạc Liên Thần cùng Bright Ngự Hải Lân
*
Bài tham gia dự thi được chỉ ra rằng “đạo nhái” (trên) và bài xích gốc từ tác giả Trung Quốc (dưới).

Xem thêm: Cách Chèn Background Cho Powerpoint, Cách Chèn Hình Nền, Background Vào Powerpoint

Mọi lắp thêm trôi qua êm đềm trong khoảng thời gian gần 2 tháng sau khoản thời gian sự khiếu nại này kết thúc. Rứa nhưng vừa qua tác giả bức tranh nhận Giải Đặc Biệt Yena Trục Vân Liên Vũ bất thần bị phốt “đạo nhái” khi bạn ta chỉ ra rằng đây là tác phẩm vẽ đồ gia dụng lại tranh của một người sáng tác khác đến từ china có nick Twitter
chunriqingQAQ
.

白水芝 ll 四个结局 pic.twitter.com/QqoxcOepUN

— 我是一坨春日青 (
chunriqingQAQ) August 1, 2022

Cộng đồng gamer Liên Quân smartphone ngay mau lẹ phản ánh cho Garena, buộc nhà chế tạo này phải kêu gọi người chơi bình thản ngay sau khoản thời gian bài tham gia Sự kiện đạt giải Đặc Biệt bám phốt. Điều nên nói trong sự việc lần này chính là trong thể lệ hội thi đã tất cả yêu ước “nghiêm cấm sao chép, đạo nhái tranh hay thành phầm của fan khác với tất cả hình thức”.

Hiện trên vẫn chưa biết được Garena Liên Quân thiết bị di động sẽ làm gì để giải quyết và xử lý sự bài toán “đạo nhái” tranh của Giải Đặc Biệt Sự kiện trí tuệ sáng tạo Trang Phục nhưng rõ ràng đây là một trong những bài học về bản quyền cùng quyền thiết lập trí tuệ so với các tranh ảnh trên gốc rễ mạng xóm hội.