Mục lục bài bác biết

Hành trình lột xác thay đổi phiên bản thân và biện pháp tập cơ vùng bụng 8 múi của anh chàng gốc Việt

Quang Bangs là ai? quang đãng Bangs là 1 trong những thạc sĩ người việt nam hiện đang sinh sống tại Đức, chuyên chia sẻ các thông tin, kỹ năng và kiến thức về tập thể hình trên fanpage với facebook cá nhân được đông đảo anh chị em em hâm mộ. Hôm nay, thể loại thể hình của khỏe mạnh Đẹp đã mô tả cục bộ hành trình lột xác tăng cân, cách tập cơ vùng bụng 8 múi của chàng trai điển trai với toàn thân to lớn nhé.

Bạn đang xem: Giáo án của quang bangs

Nhân vật bao gồm của họ chính là Nguyễn Duy quang (thường điện thoại tư vấn là quang quẻ Nguyen hay Quang Bangs), sinh năm 1986, hiện đang sống và thao tác tại Đức.

Hành trình lột xác chũm đổi phiên bản thân và giải pháp tập cơ bụng 8 múi của chàng trai gốc Việt

*
Nhân vật bao gồm của chúng ta đây

Theo Duy Quang, anh ban đầu tập gymnastics trong team tuyển của trường từ năm 16-19 tuổi. Trong một lần vô tình bị gặp chấn thương cổ chân, anh nảy ra ý muốn đi tập tạ. Tính trường đoản cú đó mang đến giờ thì anh đang gắn bó cùng với tạ hơn 10 năm rồi.

Anh phân biệt tập tạ hỗ trợ rất nhiều cho gym. Tại sao ngoài yếu tố chuyên môn thì gym cũng cần được nhiều sức mạnh. Vì đó, anh luyện tập với mục đích tối đa chính là nâng cấp sức khỏe với kích ham mê tăng cơ bắp.

*
Bụng 8 múi khủng chưa?

Đều đặn hàng tuần anh tập 6 buổi, khoảng chừng 80 phút/buổi tập. Tất cả các team cơ đa số tập 2 lần/tuần, phân chia ra 1 ngày tập nặng, 1 ngày tập nhẹ, xen kẽ. Đối với đông đảo ngày tập nhẹ, mỗi bài bác tập từ bỏ 3-4 hiệp, còn ngày tập nặng trĩu thì 7-10 hiệp tùy thuộc vào bài tập, từng hiệp đang từ 8-10 lần lặp.

Xem thêm: Review Chì Kẻ Mắt Innisfree

Lịch tập trong một tuần của quang quẻ Bangs

Thứ 2 + 6: Ngực – Vai – Tay sau – BụngThứ 3 + 7: sống lưng xô – mong vai – Tay trướcThứ 4 + nhà nhật: Đùi – bắp chân – BụngThứ 5: Nghỉ

Theo quang đãng Bangs, những bài tập tinh vi (compound exercise) đóng vai trò rất đặc biệt quan trọng giúp cơ bắp trở nên tân tiến nhanh. Ko kể ra, cứ sau 2-3 tuần tập thì nên cần tăng nấc tạ và cường độ tập.

Anh luôn cố gắng tập đủ những nhóm cơ trên khung hình để giúp cơ bắp cải tiến và phát triển đều với khỏe mạnh. Một số trong những bài tập cơ mà anh hay tập như Bench Press (đẩy ngực ngang), Barbell Incline Bench Press (đẩy ngực dốc lên), Military Press (đẩy vai), Dip (tay sau), Deadlift và Rows (lưng xô)…

Chế độ bổ dưỡng high carb với low fat

*
Anh đã tiếp tục tăng 12kg

Còn về chế độ dinh dưỡng cho người tập tạ, Duy quang đãng áp dụng chính sách thực đối chọi high carb và low fat; có nghĩa là ăn ít chất bự nhưng những carbs (tinh bột đường). Chính sách ăn này biến hóa linh hoạt tùy theo cường độ tập luyện.

Mỗi ngày ăn uống 4 bữa với các nhóm lương thực tự nhiên đựng được nhiều protein như giết mổ gà, giết thịt bò, cá hồi. Trong 1 ngày, khung người con bạn phải trải qua nhiều giai đoạn phải lượng hocmon cũng thay đổi theo. Các bạn phải xác định khung hình mình phải chất gì, tiếp thu sẽ giúp đỡ cơ phạt triển tốt nhất, đặc biệt là các thực phẩm nhiều đạm.

Sau nhiều năm, khối lượng đã thay đổi đáng kể, tăng 12kg (64-76kg), cơ vùng bụng 8 múi. Hiện tại anh vẫn đang cố gắng tập luyện để đổi khác hoàn hảo hơn.

Trên phía trên là share về bí quyết tập cơ vùng bụng 8 múi và hành trình dài lột xác của quang quẻ Bangs. Các bạn sẽ thành công nếu cầm gắng!