Serum tế bào cội trắng da Glutathione Ampoule 551 Esthemax

Serum tế bào gốc truyền white Esthemax của hàn quốc hiện đang được chị em rất là yêu thích hợp bởi tác dụng làm trắng da và chống lão hóa tuyệt đối từ Glutathione và các dưỡng hóa học tế bào gốc vạn vật thiên nhiên giúp phục sinh dấu hiệu lão hóa domain authority hiệu quả: xóa mờ nám sạm, tàn nhang, nếp nhăn, thu bé dại lỗ chân lông, có tác dụng sáng mịn da.

CÔNG DỤNG :

Se khít lỗ chân lôngGiải độc mang lại daLoại trừ những vết thâm nám sạm, tàn nhang do các tác hiền lành môi trường khiến raCân bằng độ pH, phòng oxy hoáBổ sung các dưỡng chất phải thiết. Tẩy tế bào bị tiêu diệt sần sùi trên da, trả lại vẻ mịn màng. Kích yêu thích tái tạo da, sinh ra collagen để tăng độ đàn hồi đến da

​​​​​​​

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sau bước rửa sạch khía cạnh và cân đối nước huê hồng toner. Sử dụng một lượng Serum tế bào nơi bắt đầu truyền white Esthemax đầy đủ thoa đầy đủ trên da, vỗ nhẹ cho seum thấm hồ hết trên da. Sử dụng gấp đôi sáng và buổi tối để đạt công dụng dưỡng da tốt nhất.

Bạn đang xem: Glutathione ampoule 551 cách sử dụng

Đọc thêm

Sản phẩm liên quan

0 Đánh giá bán Serum tế bào gốc trắng domain authority Glutathione Ampoule 551 Esthemax