Theo nghiên cứu thì trong độ tuổi từ 3 cho tới 7 tuổi đó là thời điểm cơ mà các bé nhỏ thích học hỏi và giao lưu và tìm hiểu nhất, nhất là những bức tranh có khá nhiều màu sắc.

Bạn đang xem: Hinh bé tô màu

Việc tô màu cho những bức tranh đang rèn luyện sự kiên trì, cũng tương tự sự khéo léo cho trẻ, không chỉ có thế còn góp cho nhỏ xíu nhận biết được màu sắc từ nhanh chóng và giành được sự lựa chọn màu sắc tinh tế hơn.

Thay vì ném cho đứa bạn một dế yêu để bọn chúng lướt lướt, vuốt vuốt cả ngày thì trên sao các bạn không đưa một tập tranh sơn màu mang đến bé nhỉ? Vừa giúp nhỏ bạn cải thiện chí thông minh, rèn luyện bốn duy, cải cách và phát triển trí não vừa không làm cho hại mắt nhỏ xíu ngay từ lúc còn nhỏ.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Some By Mi Màu Đỏ, Sữa Rửa Mặt Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica 5


Bên sau đây mình đã tổng hợp rất nhiều mẫu tranh đẹp, bao hàm cả tranh tô color cho bé trai với tranh tô màu cho bé gái. Bạn chỉ cần in ra là nhỏ xíu đã hoàn toàn có thể tha hồ nước tô vẽ những bức ảnh mà bé nhỏ thích rồi.


NOTE: Bên bên dưới chỉ là một vài hình chạy thử thôi nha những bạn, để download về file không thiếu thì bạn truy cập vào liên kết phía cuối bài viết để cài về để in ra nhé.Ngoài ra, nếu bạn chỉ mong tải một trong những hình ảnh thì bạn chỉ cần nhấn chuột nên vào bức hình ảnh cần sở hữu => chọn Lưu hình ảnh thành.. là được nhé.


Mục Lục Nội Dung


#1. Tranh tô màu cho bé hình ngôi nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#7. Mua về trọn cỗ gần 200 tranh tô màu đến bé

Như mình có nói mặt trên, sinh hoạt trên chỉ là một số trong những hình kiểm tra cho các bạn thôi, còn nếu muốn tải về nhiều tranh hơn vậy thì bạn download về trải qua link tải dưới nhé:


Tải về links Mediafire / mua về link Google Drive


Vâng, trên đó là gần 200 tranh đánh màu cho bé mà tôi đã sưu tầm được, các chúng ta có thể tải về tiếp đến đi in cho nhỏ bé yêu tập tô nhé. Mong muốn là nội dung bài viết này sẽ có lợi với bạn. Đừng quên chia sẻ nếu bạn thấy hữu dụng nhé !