Pin năng lượng điện thoại của người sử dụng sắp hết sạch mà bạn cần phải duy trì hoạt động của thiết bị thì chiến thuật tốt độc nhất là tiết kiệm pin cho điện thoại cảm ứng thông minh Android. Vậy, gồm cách nào giúp tiết kiệm pin Android không?
*
tùy chỉnh thiết lập độ sáng màn hình bằng tay
Tính năng này được cho phép người cần sử dụng tự kiểm soát và điều chỉnh độ sáng phụ thuộc vào môi ngôi trường xung quanh, đảm bảo an toàn cho đôi mắt không xẩy ra mỏi, nhức mắt khi quan sát vào màn hình. Mặc dù vậy, chế độ này cũng làm điện thoại chuyển động nhiều hơn, nhất là những cảm biến, khiến máy tốn không ít pin. Vì thế, chúng ta nên tùy chỉnh thiết lập độ sáng bằng tay thay do để nó vận động tự động, bằng phương pháp vào mụcCài đặt> ChọnHiển thị> ChọnĐộ sáng> Nhấn lựa chọn tắtĐộ sáng tự động.

Bạn đang xem: Hình nền tiết kiệm pin cho android

4. Tắt tính năng xác định trên điện thoại


*
Việc bật các ứng dụng hao pin là 1 trong trong số phần lớn nghiên nhân khiến pin điện thoại tụt ầm ầmđể đảm bảo an toàn pin điện thoại tốt nhất.Để biết vận dụng hao pin, hãy vào Cài đặt > Pin. Khi thấy mức xác suất hao pin của các ứng dụng, bạn có thể vô hiệu hóa một số ứng dụng không bắt buộc thiết.

Xem thêm: {Đã Dùng} Review Nồi Chiên Không Dầu Olivo Af15, Nồi Chiên Không Dầu Olivo Af15 Có Tốt Không

6. Tắt GPS, NFC và Bluetooth

*
Các nghiên cứu kiểm tra cho thấy hình nền buổi tối màu gồm mức tiêu hao tích điện thấp hơn nhiều so với những hình nền rực rỡ, đặc biệt là trên màn hình technology AMOLED. Bởi đó, hãy thử chọn các hình nền dễ dàng với các gam màu trung tính đến smartphone của người tiêu dùng nhé.

9. Tắt rung và những âm thanh thông báo không đề nghị thiết

*
Các hình thiếu nhi là giữa những nguyên nhân khiến pin tụt cấp tốc mà ít ai ngờ đến. Rất tốt là các bạn hãy tắt bọn chúng đi trường hợp muốntiết kiệm pin cho điện thoại thông minh Android. Các bạn vào cài đặt > Điện thoại (About phone), tiếp đến trượt xuống Build number với nhấp 7 lần. Sau đó, lúc ấn vào nút trở lại bạn sẽ nhìn thấy "Developer options" nhưng trước không đó không sống đây. Trượt xuống cho đến khi nhận thấy "Window animation scale" "Transition animation scale" với "Animation duration scale”. Các bạn sẽ thấy sự khác hoàn toàn ngay tiếp đến đấy nhé!Ngoài phần đông cách tiết kiệm ngân sách pin cho smartphone này, chúng ta cũng có thể tiết kiệm pin đến điện thoại bằng phương pháp sử dụng phần nhiều ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin đến điện thoại, cách này cũng khá tác dụng mà mọi người nên tìm hiểu thêm nhé.BẠN SẼ quan tiền TÂM: