Lớp 1

Đề thi lớp 1

Lớp 2

Lớp 2 - kết nối tri thức

Lớp 2 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 2 - Cánh diều

Tài liệu tham khảo

Lớp 3

Lớp 3 - kết nối tri thức

Lớp 3 - Chân trời sáng tạo

Lớp 3 - Cánh diều

Tài liệu tham khảo

Lớp 4

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài bác tập

Đề thi

Lớp 5

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Lớp 6

Lớp 6 - kết nối tri thức

Lớp 6 - Chân trời sáng tạo

Lớp 6 - Cánh diều

Sách/Vở bài bác tập

Đề thi

Chuyên đề và Trắc nghiệm

Lớp 7

Lớp 7 - liên kết tri thức

Lớp 7 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 7 - Cánh diều

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề và Trắc nghiệm

Lớp 8

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài tập

Đề thi

Chuyên đề & Trắc nghiệm

Lớp 9

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài tập

Đề thi

Chuyên đề & Trắc nghiệm

Lớp 10

Lớp 10 - liên kết tri thức

Lớp 10 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 10 - Cánh diều

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề & Trắc nghiệm

Lớp 11

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề & Trắc nghiệm

Lớp 12

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề & Trắc nghiệm

IT

Ngữ pháp giờ Anh

Lập trình Java

Phát triển web

Lập trình C, C++, Python

Cơ sở dữ liệu


*

Cơ bản về PHPHoạt cồn PHP nâng caoVí dụ về size trong PHPVí dụ về đằng nhập trong PHPVí dụ về AJAX vào PHPVí dụ về XML vào PHPPHP Frame WorkDesign Pattern trong PHPTổng đúng theo hàm vào PHPTài liệu PHP tham khảo
Học PHP cơ phiên bản và nâng cao,tự học tập lập trình PHP cơ bản hay nhất

PHP Hypertext Preprocessor (PHP) là 1 ngôn ngữ lập trình có thể chấp nhận được các thiết kế viên web tạo những nội dung hễ mà hệ trọng với Database. Về cơ bản, PHP được thực hiện để cải tiến và phát triển các ứng dụng ứng dụng trên web. Loạt bài xích hướng dẫn này giúp đỡ bạn hiểu phần lớn khái niệm cơ bản về PHP.

Bạn đang xem: Miễn phí 100%

PHP mở đầu như là 1 trong những dự án mã nguồn mở nhỏ, mà lại theo đà phạt triển, ngày càng nhiều người thấy rằng nó càng ngày càng hữu ích. PHP được cải cách và phát triển từ một sản phẩm có tên là PHP/FI. PHP/FI bởi Rasmus Lerdorf tạo ra năm 1994, lúc đầu được xem như là 1 trong tập con dễ dàng và đơn giản của các mã kịch bạn dạng Perl nhằm theo dõi tình trạng truy cập đến bạn dạng sơ yếu hèn lý lịch của ông bên trên mạng. Ông đã đặt tên cho bộ mã kịch bạn dạng này là "Personal trang chủ Page Tools". Khi nên đến các tính năng rộng hơn, Rasmus đang viết ra một bộ thực hiện bằng C lớn hơn để có thể truy vấn cho tới Database cùng giúp cho người sử dụng phát triển các vận dụng web 1-1 giản. Rasmus đang quyết định ra mắt mã mối cung cấp của PHP/FI mang lại mọi bạn xem, sử dụng cũng giống như sửa những lỗi có trong nó, đồng thời đổi mới mã nguồn.

Dưới đấy là danh sách các bài lí giải học PHP cơ bản và nâng cao:

MỤC LỤC

Cơ phiên bản về PHP

Hoạt đụng PHP nâng cao


Ví dụ về form trong PHP

Ví dụ về đằng nhập vào PHP

Ví dụ về AJAX trong PHP

Ví dụ về XML vào PHP

PHP Frame Work

Design Pattern trong PHP

Tổng hợp hàm vào PHP

Loạt bài hướng dẫn Học PHP cơ phiên bản và nâng cao,tự học lập trình PHP cơ bạn dạng hay nhất của công ty chúng tôi dựa trên mối cung cấp tài liệu của: Tutorialspoint


Đã có phầm mềm suacuacuon.edu.vn trên điện thoại, giải bài bác tập SGK, SBT biên soạn văn, Văn mẫu, Thi online, bài giảng....miễn phí. Cài đặt ngay ứng dụng trên apk và iOS.

Xem thêm: 15 Phim Lẻ Hài Hồng Kông Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem, 10 Bộ Phim Ma Hài Vừa Kinh Dị Vừa Hài Hước


*

*

Các bạn ở Hà Nội có thể tham gia khóa học thứ 9 của suacuacuon.edu.vnteam (đang tuyển chọn sinh) vào cuối tháng 10/2018 vì anh Nguyễn Thanh Tuyền, admin suacuacuon.edu.vn trực tiếp huấn luyện và giảng dạy tại Hà Nội. Cụ thể nội dung khóa đào tạo tham khỏa link :Khóa học Java.Các bạn làm việc CNTT, điện tử viễn thông, nhiều phương tiện, điện-điện tử, toán tin rất có thể theo học khóa này.Số lượng các các bước Java hoặc .NET luôn gấp ít nhất 3 lần game android hoặc game ios trên thị trường tuyển dụng. Khóa online= Đi rộp vấn, Khóa offline= Đi bỏng vấn+ 1.5 mon thực tập quanh đó doanh nghiệp.

Mọi người hoàn toàn có thể xem test nội dung khóa học tại địa chỉ Video demo khóa huấn luyện Offline

Các chúng ta ở xa học không có điều khiếu nại thời gian rất có thể tham dự khóa Java online để dữ thế chủ động cho câu hỏi học tập. Từ tháng 4/2018, suacuacuon.edu.vn khuyến mãi kèm theo giá SỐC chỉ với 250k mang đến khóa học, các bạn cũng có thể trả lại tiền nếu như không hài lòng về chất lượng trong 1 tháng, tương tác facebook admin fb.com/tuyen.suacuacuon.edu.vn để giao dịch thanh toán chuyển khoản hoặc thẻ năng lượng điện thoại, khóa huấn luyện và đào tạo bằng giờ Việt với sát 100 video, các chúng ta cũng có thể chủ động bất cứ lúc nào, và xem mãi mãi. Thông tin khóa đào tạo và huấn luyện tại Khóa học tập Java Online trên Udemy

Follow fanpage facebook của team https://www.facebook.com/suacuacuon.edu.vnteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.suacuacuon.edu.vn để tiếp tục theo dõi những loạt bài tiên tiến nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... Mới nhất của chúng tôi.