*

Việc xây dựng slide càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một bài thuyết trình. Người khán giả không chỉ nghe bởi thính giác, nhiều hơn xem và hưởng thụ bằng thị giác. Dù cho chính mình có là bạn thuyết trình hay nắm nào đi chăng nữa, giả dụ slide minh họa xấu xí cùng cổ lỗ sĩ, cũng trở nên khiến người nghe giảm xuống mức độ quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Học powerpoint chuyên nghiệp

Hiện nay có khá nhiều những website khiến cho bạn thiết kế slide sáng chế đẹp mắt. Cùng đôi khi, chúng ta đang không để ý PowerPoint – 1 phương pháp quyền lực số 1 trong thi công slide với nhiều chưa dừng lại ở đó nữa. PowerPoint với đến cho bạn nhiều điều kỳ diệu hơn các bạn tưởng khôn cùng nhiều. 6 kênh youtube phía dẫn kiến tạo slide cực chuyên nghiệp ngay trên PowerPoint dưới đây, sẽ khiến cho bạn yêu cầu nói lời từ giã với tương đối nhiều những website sửa chữa thay thế hay số đông mẫu template sẵn gồm khác đó.

Như thương hiệu gọi, kênh youtube sẽ là phương tiện cực tâm đầu ý hợp trong việc giúp bạn thiết kế yêu cầu những slide thể hiện đẹp mắt, tuyệt vời mà bạn chưa từng được trải nghiệm. Cách làm cho những slide phong cách tối giản, hầu hết icon tạo nên ngay bên trên powerpoint mà không cần thiết phải download đầy đủ mẫu bạn không vừa ý, vectors,… tất cả một số clip hướng dẫn bạn rõ ràng cách làm cho từ A đến Z, chúng ta cũng có thể dễ dàng theo dõi. Mặc dù nhiên, bao gồm một video clip khác bạn cần phải subscribe giúp xem hoàn chỉnh. Bởi thế cũng không tồn tại hề gì đề nghị không? bao gồm một điều chắc hẳn rằng đó là, sau khi thưởng thức và học tập cách kiến thiết slide trên đây, các bạn sẽ yêu hơn những hoạt động sáng tạo nên trong powerpoint – điều tạo nên sự sự khác biết và nâng tầm trí tuệ sáng tạo trong thành phầm của bạn.

Bạn sẽ được học cách làm nên những animation, vận động cực xuất xắc trên powerpoint mà trường lớp không dạy các bạn .

Chỉ yêu cầu xem xong video này thôi là bạn chắc chắn muốn “kết thân” ngay với powerpoint, với việc kiến thiết slide số đông lúc hồ hết nơi, và đây cũng là cơ hội để bạn sáng tạo không ngừng.

Đây cũng là 1 trong mẫu animation khác chúng ta nên tìm hiểu thêm để khiến cho slide thêm trí tuệ sáng tạo hơn.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Transino White C Review, Giá Bao Nhiêu

1 kênh youtube tuyệt ho không giống để chúng ta tận dụng như 1 nguồn khoáng sản quý gía về học kiến tạo slide thuyết trình. Trên đây tất cả những bài học unique cáo cùng được phía dẫn nắm thể, sâu sắc về PowerPoint và Adobe After Effects được dạy bởi chuyên gia Andrej Pach. Còn điều gì khác tuyệt hơn khi được học tập ngay tại nhà bởi một chuyên gia giỏi mà lại không tốn một xu đến tiền học. Tất nhiên, sẽ có được những kiến thức hoặc cơ bản, hoặc nâng cao không được che phủ hết tại trên đây và chuyển ra cho mình một lộ trình học. Mặc dù nhiên, nhìn chung, kênh youtube vẫn buộc phải là fan bạn, fan thầy không thể thiếu trong việc xây cất slide xuất xắc dựng đoạn clip animation từ after effect.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài học về Slide Master và Slide Layouts tại đoạn clip này

Hay phương pháp để crop hình ảnh theo bất cứ hình dáng nào bạn muốn tại đoạn phim này:

Kênh youtube sản phẩm 3 nhưng mà suacuacuon.edu.vn muốn trình làng ngay cho bạn đó là Creaative Venus. Vẫn là vô vàn đều điều kỳ lạ mà chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện nay trên PowerPoint. Đồng thời, với kênh youtube này, bạn có thể download hầu hết mẫu template miễn phí. Những bài bác học ở đây thường hướng dẫn bí quyết bạn kiến tạo slide theo phong cách infographic – thông tin dạng sơ đồ. Điều này khiến slide của bạn thêm sáng sủa tạo, bố cục tổng quan rõ ràng, dễ dàng theo dõi. Kênh youtube cũng ship hàng các cá thể đã đi làm việc rất nhiều, bằng câu hỏi đưa các nội dung lý giải slide giới thiệu sản phẩm, tổ chức, công ty,… nhìn toàn diện thì trình diễn thông tin dạng hình ảnh (infographic) vẫn là nội dung đa số mà kênh youtube cung cấp cho người dùng.

PowerPoint School – Trường học tập PowerPoint sẽ hỗ trợ những khuyên bảo và template đẹp mắt cho PowerPoint. Và nếu bạn có nhu cầu tạo ra các mẫu xây dựng mới và animation (dạng phim hoạt hình), thì các bạn đã tìm về đúng vị trí rồi. Đặc biệt, những bạn muốn slide thiết kế của bản thân mình theo hơi hướng infographic, dạng hoạt hình vận động thì nên xem thêm kênh youtube này. Bạn sẽ được học thiết kế những nhân vật phim hoạt hình hay icon phằng ngay trên powerpoint, thiết kế những mẫu slide chuyên nghiệp hóa và bạn còn được gợi ý làm CV ngay trên PowerPoint nữa.

Video phía dẫn xây dựng timeline trên PowerPoint

1 kênh youtube khác khiến cho bạn thực hiện cần những thi công cho bài bác thuyết trình đẹp tuyệt mắt. One Skill vẫn chỉ cho bạn phương pháp để thực hiện hầu như hiệu ứng gửi trang mãn nhãn như Morph, Parallax hay thậm chí còn biến Slide nguồn Point như Prezi cùng tuyệt rộng Prezi tương đối nhiều nếu chúng ta biết tận dụng PowerPoint đúng cách.

Đây là 1 kênh youtube của Abninav Rawal – 1 designer. Anh biết về After Effects với Illustrator cùng luôn cố gắng để vươn lên là hóa tạo nên những hoạt hình chuyển động và graphics trên PowerPoint. Bạn có biết làm bao gồm cách nào để sở hữu hiệu ứng chuyển trang theo như đúng ý của mình? bạn có biết tạo hoạt động cho mọi chữ cái? tất cả những thắc mắc đó và nhiều hơn thế nữa sẽ được giải đáp vào các video clip hướng dẫn trên đây.

Video hướng dẫn giải pháp chuyển trang phẳng

Chúc bạn có các thành quả tuyệt vời với PowerPoint.

-----------------------------------------------

Bản quyền bài viết thuộc về suacuacuon.edu.vn

Khi chia sẻ bài viết, cần được trích rõ nguồn "Theo suacuacuon.edu.vn"


----------------------------

Hợp Tác cùng suacuacuon.edu.vn media Miễn giá tiền - Trả giá thành Theo Yêu ước tại http://bit.ly/suacuacuon.edu.vn-Partnership