Nhu ước giao lưu ghê tế, văn hóa ngày càng cải cách và phát triển thì ngôn ngữ càng đóng vai trò quan tiền trọng. Rất có thể nói, biết nước ngoài ngữ thì các mối quan liêu hệ, những buổi đàm phán kinh doanh … sẽ tiến hành kết nối cùng xúc tiến dễ dàng hơn. Chính vì thế mà xung quanh tiếng quan Thoại (tiếng Hoa, giờ Trung Phổ Thông), thì nhu cầu học giờ Quảng Đông cũng ngày dần gia tăng. Các bạn đã biết về tiếng Quảng Đông chưa? khu vực học giờ Quảng Đông chỗ nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu những điều cần phải biết khi học đồ vật tiếng này nhé!

*
Ngày càng đa số chúng ta tìm kiếm học tập tiếng Quảng Đông sinh sống đâu

Tìm hiểu về tiếng Quảng Đông

Trung Hoa tất cả nền văn hóa nhiều chủng loại từ độ ẩm thực, nghệ thuật,… cho tới ngôn ngữ. Tiếng Trung quốc có không ít nhánh, trong số đó tiếng Quảng Đông là một trong nhánh chính, được thực hiện ở những nơi.

Bạn đang xem: Học tiếng quảng đông cấp tốc

Tiếng Quảng Đông là gì?

Tiếng Quảng Đông (còn call tắt là tiếng Quảng) là một trong những hệ ngôn ngữ chính trong tiếng Trung. Trên Trung Quốc, ngôn ngữ này được sử dụng chủ yếu ở tỉnh giấc Quảng Đông, Quảng Tây và 1 phần Hồng Kông, Ma Cao.

Ngoài Trung Quốc, tiếng Quảng còn được sử dụng phổ biến ở những nước quanh vùng Đông nam giới Á và một số nước khác. Ở Việt Nam, tp. Hồ chí minh là nơi có xã hội người Hoa áp dụng tiếng Quảng Đông khôn cùng lớn. Họ triệu tập nhiều ở quanh vùng Chợ Lớn, Quận 5. Và thực hiện tiếng Quảng Đông trong giao tiếp, làm việc hằng ngày, đặc biệt là buôn bán, ghê doanh.

Tại sao đề xuất học tiếng Quảng Đông

Tuy giờ Quảng Đông không thịnh hành như tiếng Trung phổ thông, tuy nhiên số người yêu thích và theo học cũng không ít. Có nhiều bạn sẽ tìm địa điểm học giờ Quảng Đông sống đâu unique để theo học. Nguyên nhân họ lại chọn học tiếng Quảng?

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh, giao thương mua bán với người Hoa sử dụng tiếng Quảng? Hay bạn muốn làm thông dịch tiếng Quảng, mong mỏi học giờ Quảng Đông giao tiếp? mong muốn mua bán hàng hóa nghỉ ngơi Quảng Châu, Trung Quốc? ước ao đi phượt hoặc thường xuyên công tác ở Quảng Đông, Quảng Châu, Singapore, Malaysia,… Thì nên cân nhắc học giờ Quảng Đông nhé!

Nếu bạn mến mộ tiếng Quảng, phù hợp xem phim Hongkong,… Thì cũng nên lựa chọn học 1 khóa tiếng Quảng, vì ngữ điệu này cũng tương đối dễ học. Hoặc bạn đang sinh sống và làm việc tại nơi đang sử dụng tiếng Quảng thì nên nhanh chóng tìm trung tâm dạy giờ Quảng Đông ngay lập tức nha.

Sự biệt lập giữa giờ Quảng Đông và tiếng phổ thông

Tiếng Quảng Đông và tiếng Trung phổ thông sẽ sở hữu được sự khác hoàn toàn về cách viết lẫn phiên âm. Giờ Quảng có 9 thanh, còn giờ đồng hồ phổ thông gồm 5 thanh. Giờ Quảng áp dụng chữ phồn thể.

Nhiều bạn học qua tiếng Quảng Đông dấn xét rằng, tiếng Quảng tất cả âm máu trầm bổng hơn. Phần nghe có cảm xúc vui, thoải mái và dễ chịu và đựng nhiều tình cảm hơn.

Một số lấy ví dụ để chúng ta thấy sự biệt lập giữa giờ đồng hồ Quảng cùng tiếng phổ thông:

Nghĩa giờ đồng hồ Việt

Chữ Hán và phiên âm

tiếng Trung phổ thông

Chữ Hán cùng phiên âm

tiếng Quảng Đông

Xin chào! bạn khỏe không?你好! 你好吗?Nǐ hǎo! Nǐ hǎo ma?你好! 你好嗎?Nị hủ! Nỉ hủ ma?
Cứu tôi với!救命呀!Jiùmìng ya!救命呀!Kâu mèng la!
Cảm ơn.多谢duōxiè多謝Tó chè

Học giờ Quảng Đông sinh sống đâu?

Có tương đối nhiều nơi học tập tiếng Quảng Đông, bạn cũng có thể tham khảo tìm bí quyết học phù hợp.

Xem thêm: Những Bộ Phim Ngôn Tình Hay Nhất 2016, Top 30 Bộ Phim Ngôn Tình Lãng Mạn Hay Nhất

- Tìm giáo viên dạy kèm giờ đồng hồ Quảng Đông cơ bản đến nâng cao, rất có thể học nghe nói tuyệt học luôn luôn cả phát âm viết. Học giáo viên thì sẽ cấp tốc hơn và tương xứng cho hầu như bạn đi làm việc để đáp ứng nhu cầu công việc. Hoặc những người dân đang hy vọng buôn bán, hợp tác và ký kết làm nạp năng lượng với người tiêu dùng tiếng Quảng Đông.

- chúng ta có thể tự học tập tiếng Quảng bên trên internet, các kênh mạng thôn hội,… hay tìm các app học tập tiếng Quảng Đông bên trên CH play, ứng dụng Store,… Với vấn đề tự học, bạn cũng cần tìm một người bạn Quảng Đông để giao tiếp và học tập hỏi.

- bạn có nhu cầu tìm một trung chổ chính giữa dạy giờ đồng hồ Quảng Đông quality để theo học? tuy tiếng Quảng có nhiều người tìm học dẫu vậy rất nặng nề để tìm vị trí học giờ Quảng Đông nơi đâu đào tạo bài xích bản. Hãy tham khảo trung vai trung phong dạy tiếng Quảng Đông SHZ nhé!

*
SHZ hiện nay giảng dạy những lớp học tiếng Quảng Đông online cùng offline

SHZ là một trong số không nhiều trung tâm nhiều năm dạy giờ Quảng Đông

Có thể nói, hoa văn SHZ là một trong số hết sức ít trung chổ chính giữa dạy giờ Quảng Đông unique với rộng 19 năm giảng dạy. SHZ chỉ chuyên giảng dạy tiếng Trung quốc, trong số ấy có cả giờ đồng hồ Trung rộng rãi (tiếng Hoa, tiếng quan liêu thoại) với tiếng Quảng Đông.

SHZ có các khóa học tiếng Quảng Đông cơ bản, khóa đào tạo tiếng Quảng Đông giao tiếp, học tiếng Quảng Đông online… Và những khóa giờ đồng hồ Quảng theo yêu ước học, cũng giống như có gia sư dạy kèm giờ đồng hồ Quảng.

Nếu bạn đang tìm khu vực học tiếng Quảng Đông nơi đâu đào tạo bài bản từ cơ bạn dạng đến nâng cấp thì hãy lựa chọn SHZ

- thầy giáo giảng dạy phần lớn cũng là fan gốc Quảng, quanh đó kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng tương đối am gọi về văn hóa, phong tục,… Thầy cô cũng hay dẫn chúng ta đến tham quan chùa Bà Thiên Hậu, chùa Quan Âm, đi hưởng thụ ẩm thực Trung Hoa,...

- phương thức giảng dạy dỗ hiệu quả, sinh động, dễ dàng tiếp thu. Học tập tiếng Quảng bằng hình ảnh, video clip rất dễ dàng học, dễ nhớ.

Khóa học tập tiếng Quảng Đông tất cả giáo trình do chính giáo viên người Hoa gốc Quảng Đông của SHZ biên soạn. Bao gồm phiên âm là giờ Việt đề xuất rất cân xứng cho người việt học. Ngôn từ là những chủ đề thịnh hành để bạn cũng có thể sử dụng được ngay sau khóa học.

Chẳng cần được tìm khu vực học tiếng Quảng Đông ở chỗ nào nữa! bạn hãy gọi ngay 028 7106 6262 để được bốn vấn khóa đào tạo và huấn luyện miễn chi phí nhé!