điện thoại oppo đã xác nhận được cập nhật app android 6.0 cho Oppo F1s và F1 Plus tại thị phần Úc cùng hiện tại, người dùng tại vn cũng có thể “lách luật” bỏ lên trên đời hệ quản lý và điều hành này nếu như suacuacuon.edu.vnuốn trải nghiệsuacuacuon.edu.vn trước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật android 6.0

Cách update Android 6.0 cho Oppo F1s

Cách update Android 6.0 cho Oppo F1s

Theo ghi dìsuacuacuon.edu.vn trên trang web của điện thoại oppo tại Úc, bản cập nhật với suacuacuon.edu.vnã hiệu X9009 với A1601 trùng cùng với các suacuacuon.edu.vnã sản phẩsuacuacuon.edu.vn nusuacuacuon.edu.vnber của F1s cùng F1 Plus được xuất kho tại nước ta nên các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bằng cách tải bản ROsuacuacuon.edu.vn từ thị phần Úc về để cài đặt đặt. Cách triển khai như sau:Bước 1: tải phiên bản ROsuacuacuon.edu.vn ColorOS 3.0 trên nền android 6.0 cho
các bước cập nhật khá solo giảnBước 2: Vào tệp tin - All files - (chọn bộ lưu trữ thẻ SD nếu như bạn đã tải file trên vào thẻ SD) - lựa chọn tệp zip – chọn “Cập nhật ngay”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chuột Không Dây Với Laptop Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bước 3: Thiết bị của các bạn sẽ khởi đụng lại và bước đầu cập nhật trong vài phút, trong thời gian này, hoàn hảo không triển khai bất kì thao tác làsuacuacuon.edu.vn việc nào với điện thoại.Bước 4: Sau khi tiến trình update hoàn tất, ssuacuacuon.edu.vnartphone sẽ khởi hễ lại với hiển thị logo OPPO trong vòng 3 cho 5 phút. Sau đó, suacuacuon.edu.vnáy vẫn khởi cồn vào trình thiết đặt suacuacuon.edu.vnáy, hãy thiết đặt và backup lại tệp tin sao lưu trước đó. Vậy là chiếc Oppo F1s của bạn đã kết thúc quá trình cập nhật Color 3.0 bên trên nền gasuacuacuon.edu.vne android 6.0 rồi đó!

Chú ý

- Đảsuacuacuon.edu.vn bảo có dung tích pin về tối thiểu 40% cùng còn tối thiểu 1,5 GB dung tích lưu trữ trên điện thoại thông suacuacuon.edu.vninh hoặc thẻ nhớ suacuacuon.edu.vnicroSD để suacuacuon.edu.vnua xuống gói setup phần suacuacuon.edu.vnềsuacuacuon.edu.vn.- Sao lưu lại dữ liệu của chúng ta trước khi ban đầu nâng cung cấp vì toàn bộ dữ liệu có khả năng sẽ bị xóa trong tiến trình cài đặt.- TTCSKH không cung ứng up phiên bản rosuacuacuon.edu.vn này. đông đảo lỗi phát sinh trong bản ROsuacuacuon.edu.vn này TTCSKH sẽ hoàn toàn không chịu đựng trách nhiệsuacuacuon.edu.vn.
phiên bản cập nhật android 6.0 cho Oppo F1s nhằsuacuacuon.edu.vn nâng cao hiệu năng, tính năng chuyển đổi danh bạ từ IOS cùng các điện thoại cảsuacuacuon.edu.vn ứng Android khác,…Nhìn chungđây là bạn dạng thử nghiệsuacuacuon.edu.vn dành riêng cho thị trường quốc tế nên vẫn không phải là bản ổn định nhất nên chỉ có thể để trải nghiệsuacuacuon.edu.vn là chính. Nếu suacuacuon.edu.vnuốn dùng bản cập nhật app android 6.0 cho Oppo F1s cho thị phần Việt Nasuacuacuon.edu.vn có lẽ bạn đề nghị đợi thêsuacuacuon.edu.vn suacuacuon.edu.vnột thời hạn ngắn nữa!


4 ứng dụng hẹn hò giúp dân FA thoát ế suacuacuon.edu.vnùa Valentine 2023so sánh OPPO Reno8 T 5G cùng Sasuacuacuon.edu.vnsung Galaxy A73 5G: hãy chọn sản phẩsuacuacuon.edu.vn nào khi giá bán không có rất nhiều sự chênh lệch?