Về công ty chúng tôi .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Hướng dẫn thực hiện MS Word 20078 phím tắt vô giá mang đến windows 8

Bài trước, bài 3: những bước đầu tiên tạo và lưu tập tin miêu tả với PowerPoint 2007

Bạn vẫn xem: trả lời làm powerpoint 2007 siêng nghiệp

Chương này sẽ trình bày từng bước xây dựng một bài trình diễn với đầy đủ tất cả các thành phần thường dùng nhất mà lại PowerPoint cung cấp như Chèn Slide, Chèn hình, chèn âm thanh, chèn video, chèn SmartArt, chèn đồ thị, chèn bảng biểu table, ….

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm powerpoint 2007 chuyên nghiệp

Trong chương này, đối với chúng ta còn bắt đầu với ứng dụng PowerPoint thì nên cần học với thực hành các mục từ trên đầu đến cuối chương. Đối với các bạn đã nhuần nhuyễn thì chỉ cần đӑc các phần mà mình không biết.

Bài này thuộc chuyên đề Hướng dẫn áp dụng PowerPoint 2007, bạn có thể click vào nhằm xem các bài khác cùng siêng đề này.

Các bài bác trong chăm đề gợi ý học PowerPoint online

Download Office 2007 fullBài 1: làm quen cùng với PowerPoint 2007Bài 2: bí quyết tạo bài xích PowerPoint siêng nghiệpBài 3: Tạo bài trình diễn PowerPointBài 4: Tạo những thành phần cơ phiên bản trong PowerPoint 2007Bài 5: làm cho bài powerpoint rất đẹp hơnPhím tắt trong PowerPointBài 6: làm cho hiệu ứng mang đến PowerpointBài 7: In slide vào PowerPointBài 8: Trình chiếu báo cáo với PowerpointĐổi font chữ hàng loạt trong PowerPoint Tạo cỗ nút lệnh vào Slide Powerpoint download mẫu slide Powerpoint 97-2003 đẹp gợi ý vẽ lò xo trong Powerpoint, Word bí quyết lưu hình ảnh từ PowerPoint thành file riêng mẫu Slide PowerPoint phong cách Windows 8 siêu đẹp

Mục lục

1. Tạo slide tiêu đề2. Lưu bài xích thuyết trình3. Chèn slide mới4. Chèn hình vào slide5. Chèn music vào slide7. Chèn bảng biểu vào slide8. Chèn biểu đồ, thiết bị thị vào slide9. Chèn SmartArt vào slide

Mục lục

1. Chế tạo ra slide tiêu đề

Trước lúc bắt đầu, họ hãy mở chương trình PowerPoint 2007 và tạo new một bài bác trình diễn rỗng (không áp dụng bất kỳ mẫu thi công nào).

Vào Start -> All Programs -> Microsoft Office -> lựa chọn Microsoft Office PowerPoint 2007 để khởi rượu cồn chương trình.

Xem thêm: Các App Làm Powerpoint Đẹp, Top Ứng Dụng Làm Slide Thuyết Trình Cho Công Việc

Vào Office -> chọn New -> chọn Blank Presentation để tạo mới Slide tựa đề thông thường là slide trước tiên của bài thuyết trình, slide tiêu đề hay chứa những thông tin về title của bài thuyết trình, thông tin tác giả, ngày tháng, … quanh đó ra, bạn có thể thêm logo công ty vào slide tiêu đề. Tuy nhiên chú ý là tránh việc đưa vô số nội dung vào slide tựa đề.

Từ slide trống, nhấn loài chuột vào vùng chữ Click to địa chỉ title để nhập tựa đề cho slide.

Một bảng mẫu những SmartArt, WordArt, hiệu ứng đổ bóng, format nỗi bật, canh lề, vẽ hình vào Powerpoint

Bằng phương pháp tạo các minh họa bởi hình họa bắt mắt, bạn sẽ thu hút được sự vồ cập của bạn xem hơn.

Chúc chúng ta thành công!

Bài kế tiếp, bài bác 5: làm Slide Powerpoint ưa nhìn với theme, Slide master, bố trí slide, format chữ, sửa hình.

Nếu bạn có nhu cầu cảm ơn, phấn kích sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để share cho anh em mình. Đó là cách để giới thiệu cũng tương tự giúp chúng tôi phát triển.

Có thể bạn quan tâm: chủng loại Đơn xin nghỉ ngơi học mới nhất 2021 mang lại học sinh, sinh viên