Bạn chưa biết cách Livestream Facebook trên android hay PC sao để cho đúng nhất? Theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để được phía dẫn chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn live stream facebook

Tính năng Livestream Facebook lần đầu tiên được giới thiệu trên toàn cầu là vào năm năm ngoái và đang trở thành hit tự đó. Nó được áp dụng với mục đích tiếp thị sản phẩm cùng dịch vụ cho những công ty cũng tương tự những người muốn chia sẻ khoảnh xung khắc với bằng hữu và mái ấm gia đình một cách sống động nhất. Nó sẽ sở hữu đến cho những người xem cơ hội để liên kết trực tiếp với những streamer, ảnh hưởng ngay tại thời khắc đó.

Cách livestream Facebook với sản phẩm công nghệ Android


*

*

*

Để Livestream Facebook với thứ Android, trước tiên bạn hãy mở áp dụng Facebook tiếp nối chọn mục What’s on your mind? (Bạn vẫn nghĩ gì?) và nhấn vào Go Live (Trực tiếp). Bạn có thể livestream bởi camera trước hoặc sau và cũng tương đối dễ dàng biến hóa giữa hai máy hình ảnh thông qua nút camera sinh hoạt đầu màn hình.

Để mô tả khá đầy đủ hơn cho hoạt động của mình, hãy phân phối vị trí để bạn xem biết các bạn đang chỗ nào và hình tượng cảm xúc nhằm mọi tín đồ biết được trung ương trạng của người sử dụng như nắm nào nhé.

Bước tiếp sau là mời bạn bè trên Facebook của bạn tham gia vào livestream. Nhấn vào tùy lựa chọn Bring a Friend (Mời các bạn bè) sinh sống cuối screen và lựa chọn một vài người chúng ta từ list những người sẽ được thông báo khi chúng ta phát trực tiếp. Tiếp nối là thêm 1 số điểm nhấn vào Livestream bằng khung người hay văn bản. Việc này rất đối kháng giản, chỉ cần chạm vào biểu tượng cây đũa thần cạnh bên nút Start Live video clip (Bắt đầu đoạn clip Trực Tiếp) màu xanh.

Bước sau cùng trước lúc phát trực tiếp là vào phần Live Settings (Cài để Live) và chọn người có thể xem livestream facebook của doanh nghiệp (mọi người, các bạn bè, đồng đội cụ thể). Bây giờ, chúng ta có thể bắt đầu vạc trực tiếp bên trên Facebook với thứ Android.

Bạn có thể phát thẳng trong buổi tối đa 4 giờ. Nhận nút xong để ngừng livestream facebook. Sau đó, chúng ta cũng có thể chia sẻ đoạn phim đã vạc trực tiếp trên mẫu thời gian của bản thân mình hoặc xóa nó.

Xem thêm: Cách Dùng Băng Vệ Sinh Kotex, Hướng Dẫn Cách Dùng Băng Vệ Sinh Tampon

Hướng dẫn ví dụ từng bước về phong thái Livestream Facebook (Android):

Mở áp dụng Facebook trên máy Android.Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn sẽ nghĩ gì?).Nhấn vào tùy chọn của Go Live.Chọn camera nhằm Livestream facebook, rất có thể sử dụng camera trước hoặc camera nhằm phát, chuyển đổi bằng biểu tượng camera ở bên trên màn hình.Có thể thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu khách hàng muốnMời bạn bè trên Facebook thâm nhập Livestream bằng phương pháp nhấn vào tùy lựa chọn “Bring a Friend”. Những người dân bạn được lựa chọn sẽ dìm thông báo khi chúng ta Livestream.Thêm một số điểm khác biệt vào video clip bằng những bộ lọc, khung và văn bạn dạng bằng phương pháp nhấn vào hình tượng cây đũa thần cạnh bên nút Start Live video clip (Bắt đầu clip Trực Tiếp).Chọn đúng mực những người có thể xem video Livestream của bạn (bất kỳ ai, bạn bè, anh em cụ thể làm sao đó) bằng cách nhấn vào“ To: …” tại vị trí trên bên trái của màn hình.Nhấn vào nút Start Live video (Bắt đầu đoạn phim Trực Tiếp) để bắt đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bởi PC

*

Livestream Facebook với máy tính ít thịnh hành hơn so với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh vì bạn không thể lấy theo theo theo người mọi lúc đều nơi. Ngoại trừ ra, kích thước của nó to thêm và nặng hơn khôn xiết nhiều, bạn sẽ không dễ ợt “xoay tròn” nó để bạn xem hoàn toàn có thể quan sát phần đa thứ xung quanh.

Để bắt đầu, hãy truy vấn Facebook trên máy tính của bạn, đăng nhập với nhấp vào hình tượng có ba dấu chấm nằm ngang trong phần Create Post (Tạo bài viết) sống đầu trang. Sau đó, những tùy lựa chọn sẽ hiện lên và bạn chỉ việc nhấp vào Live video clip (Video trực tiếp).

Bước tiếp theo là setup một số chi tiết trước khi Livestream facebook. Các làm việc này khá đơn giản và dễ dàng và tựa như trên điện thoại thông minh Android. Chúng ta cũng có thể thêm title vào video clip trực tiếp, khoanh vùng những người rất có thể xem nó hay thêm vị trí.

Hướng dẫn cụ thể từng bước về kiểu cách Livestream Facebook (PC):

Nhấp vào biểu tượng dấu bố chấm nằm ngang nhưng mà trong phần Create Post (Tạo bài viết) ở đầu trangNhấp vào tùy chọn Live video (Video trực tiếp)Thêm các thông tin quan trọng như tiêu đề, vị tríNhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc dưới bên yêu cầu để bước đầu Livestream.

Đó là những cách livestream Facebook mà bạn có thể thực hiện bởi thiết bị android hoặc PC. Các bạn đã demo nó chưa? Còn thắc mắc gì hãy comment ngay ở phía bên dưới và nhớ là theo dõi site thông tin tức của Hoàng Hà smartphone để cập nhật những tin tức technology mới duy nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và khuyến mãi sớm nhất