Vietinbank ipay là gì, các bạn đã biết hay chưa? vào thời đại tao nhã 4.0 này hầu như ai cũng có riêng một tài khoản ngân hàng. Phải nếu bạn chưa chắc chắn gì về dịch vụ này của Vietinbank thì quả là một trong những thiếu sót. Do vậy hãy coi ngay nội dung bài viết để công ty chúng tôi giúp bạn tò mò về nó nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng vietinbank ipay

Giới thiệu về Vietinbank Ipay

Có thể hiểu đơn giản dễ dàng VietinBank iPay là một trong những dịch vụ bank điện tử của VietinBank giành cho các nhân, tổ chức triển khai có mở thông tin tài khoản thẻ ATM. Hoặc cung cấp khách hàng sử dụng tiền gửi thanh toán giao dịch tại VietinBank. 

*
*
*
*
*
*
*
*
Đăng ký trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn thực hiện Vietinbank Ipay dễ dàng nhất

Nếu như các bạn vẫn đang cảm xúc những thông tin về thương mại dịch vụ Ipay của Vietinbank thừa nhiều, thừa phức tạp. Thì shop chúng tôi sẽ tóm gọn gàng những thao tác làm việc cơ phiên bản một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất.

Cách kiểm soát tài khoản

Kiểm tra số dư tài khoản là 1 trong trong những công dụng cơ bản nhất của thương mại & dịch vụ điện tử của ngân hàng VietinBank. Thao tác làm việc thực lúc này cũng cực đơn giản, chỉ bao gồm các 2 bước: Đăng nhập => chọn mục “Tài khoản”.

Ứng dụng sẽ tự động hóa hiển thị số dư tài khoản hiện tại của người sử dụng trên màn hình. Ví như muốn chúng ta có thể chọn mục “Thông tin tài khoản” nhằm xem lịch sử vẻ vang các giao dịch thanh toán đã tiến hành gần đây.

Cách đưa khoản

Bước 1: Đăng nhập vào phầm mềm VietinBank iPay, rồi lựa chọn mục “Chuyển khoản”.Bước 2: chọn mục “Chuyển tiền nội bộ” (nếu bạn chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng VietinBank). Hoặc chọn mục “Chuyển liên ngân hàng” (nếu bạn chuyển khoản ngoài hệ thống VietinBank).Bước 3: Điền những tin tức được yêu thương cầu, cùng số tiền phải chuyển.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Âm Thanh Vỗ Tay Trong Powerpoint Đơn Giản, Chi Tiết

Cách nạp tiền năng lượng điện thoại

Nạp tiền điện thoại thông minh cũng là một tính năng vô cùng tiện nghi của dịch vụ thương mại này. Chúng ta cũng có thể nạp tiền cho các nhà mạng lớn hiện thời như Viettel, Mobifone, Vinafone,… bất cứ bao giờ thông qua mạng Internet. Công việc bao gồm

Bước 1: truy vấn app VietinBank rồi tiến hành Đăng nhập => Chọn thanh toán hóa đơn.Bước 2: lựa chọn Nạp tiền di động cầm tay trả trước => nhà mạng di động => Số điện thoại cảm ứng thông minh => chọn mệnh giá chỉ => tiến hành giao dịch.Bước 3: nhấn Confirm => Nhập mã OTP được gửi về số smartphone để trả tất các bước nạp tiền.

Phí thương mại & dịch vụ khi sử dụng Vietinbank Ipay

Khi đã đk thành công thương mại & dịch vụ Ipay của Vietinbank, bạn sẽ phải trả phí tổn định kỳ để duy trì trạng thái chuyển động cũng như các tính năng của dịch vụ. Khoản mức giá này sẽ được thu tự động bằng phương pháp trừ vào số dư hiện gồm trong tài khoản. Biểu tầm giá cho thương mại & dịch vụ này như sau:

Giao dịchMức phí
Đăng ký sử dụng dịch vụMiễn phí
Phí bảo trì dịch vụ8.800đ/tháng (đã bao gồm VAT)
Tra cứu tin tức ngân hàngMiễn phí
Tra cứu thông tin tài khoảnMiễn phí
Giao dịch chuyển khoản thuộc ngân hàng1.100đ (giao dịch bên dưới 1 triệu đồng)
2.200đ (từ 1-3 triệu đồng)
3.300đ (từ 3-50 triệu đồng)
Chuyển khoản khác ngân hàng9.900đ với số tiền nhỏ tuổi hơn 50 triệu đồng
0,01% số chi phí giao dịch cho các giao dịch trên 50 triệu đồng
Chuyển tiền đến số điện thoại3.300đ/giao dịch.
Trả nợ khoản vay tại VietinBankMiễn phí
Trả nợ thẻ tín dụng thanh toán tại VietinBankMiễn phí
Gửi tiết kiệm chi phí trực tuyếnMiễn phí
Tất toán trước hạn tiết kiệm chi phí trực tuyếnMiễn phí
Ủng hộ trường đoản cú thiện trực tuyếnMiễn phí
Thanh toán hóa đối kháng điện, nướcMiễn phí
Thanh toán vé thiết bị bayMiễn phí
Thanh toán cước smartphone cố định, điện thoại thắt chặt và cố định không dây homephone, điện thoại thông minh di động trả sau.Miễn phí
Nạp tiền cầm tay trả trướcMiễn phí
Thanh toán cước truyền hìnhMiễn phí
Thanh toán cước internet ADSLMiễn phí
Mua một số loại bảo hiểmMiễn phí
Nạp chi phí vào lắp thêm OBU (thẻ thu tiền phí cầu đường tự động)Miễn phí
Nhận tiền kiều ăn năn Western UnionMiễn phí

Với hồ hết thông tin tham khảo bên tren, mong rằng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích thật nhiều cho chính mình đọc trong câu hỏi sử dụng thương mại & dịch vụ Vietinbank Ipay. Giả dụ thấy hay, đừng ngại chia sẻ nội dung bài viết tới mọi fan để lan tỏa lợi ích. Cảm ơn đã thân thiết theo dõi.