Trước lúc sửa nhà, làm nhà thì việc lựa chọn hướng bên là một điều hết sức quan trọng. Hướng công ty hợp mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn với ngược lại hướng bên không hợp mệnh thì sẽ gặp nhiều rủi ro.

Bạn đang xem: Hướng đông thuộc hành gì

Vậy những người có mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ hợp với hướng nhà nào? bài xích viết dưới đây sẽ phân tách sẻ tới bạn đọc tất tần tật thông tin chi tiết, giúp bạn lựa chọn được hướng đơn vị phù hợp đem lại sự thịnh vượng, phân phát lộc phát tài - phát lộc nhé!


Chọn hướng bên theo Mệnh gia chủ sinh tài vạc lộc


Tại sao phải lựa chọn hướng đơn vị theo mệnh?

Hướng đơn vị ảnh hưởng tới mệnh của gia chủ bởi vì liên quan đến Phong Thủy. “Phong” với “Thủy” là nhị yếu tố quan trọng nhất tạo thành vi khí hậu của bất kì nơi ở nào.

Hiểu đơn giản, phong là gió, động hơn, thuộc dương. Không có gió thì hỏng cơ mà gió nhiều thì ko tốt, gió gồm thể bị bịt chắn bởi núi đồi, mô đất nên xây nhà ở phải biết sử những vật để lái gió theo ý mình.

*

Thủy là nước, tĩnh hơn, thuộc dương. Mặt nước trước công ty sẽ tạo phải sự cân nặng bằng sinh thái cho ngôi nhà, nước đọng (tù) thì ko tốt nhưng nước chảy mạnh vượt cũng hỏng. Nước chảy từ từ là tốt nhất, loại nước ngoằn nghèo, càng dài thì sẽ càng tụ.

Thuật Phong Thủy khởi đầu được xây dựng bên trên căn bản Âm Dương, Ngũ Hành. Ngũ hành gồm 5 hành: Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa tương sinh tương khắc lẫn nhau.

Mệnh của gia chủ cùng hướng đơn vị cũng nằm trong Ngũ Hành. Nếu ko biết lựa chọn hướng công ty hợp với mệnh bao gồm thể sẽ không may mắn mang đến gia chủ.


*
Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tương sinh tương khắc


Cơ sơ xác định hướng đơn vị hợp, khắc mệnh gia chủ

Muốn xác định hướng tốt, người ta thường dựa vào quan liêu hệ ngũ hành như sau:

Ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Ngoài ra, những hướng cùng mệnh thuộc một ngũ hành giống nhau thì quan hệ tương hợp, không sinh cũng không khắc.

Ngũ hành được chia theo 8 hướng và một trung tâm.

Xem thêm: Nước Tẩy Trang Loreal Xanh Đậm Giá Tốt T12/2022, Tẩy Trang Loreal Xanh Dương Đậm Giá Tốt T12/2022

Hành Kim: hướng Tây, Tây Bắc.Hành Mộc: hướng Đông, Đông Nam.Hành Thổ: trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc.Hành Thủy: hướng Bắc.Hành Hỏa: hướng Nam.

Người có mệnh kim, mộc, thổ, thủy, hỏa hợp với hướng bên nào?

Theo cơ sở xác định mệnh và hướng nhà, người mệnh Kim cần lựa chọn hướng công ty là hướng hướng tây nam và Đông Bắc thuộc thành Thổ. Thổ sinh Kim, đây là hướng sẽ trực tiếp tăng vận khí cho gia chủ. Sự lựa chọn khác với mệnh Kim là hướng chủ yếu Tây, Tây Bắc vì chưng cùng thuộc hành Kim.


*
Người mệnh Kim hợp với hướng công ty nào?


Tuy nhiên, nhà những hướng này lại có phần trái ngược với quan lại niệm thông thường ở nước ta. Theo quan tiền niệm người Việt Nam, công ty hướng Tây bởi nó không thích hợp hợp với điều kiện khí hậu nước ta do ngày hè nóng nực cơ mà mùa đông dễ gió lạnh.

Nếu gia chủ mệnh Mộc cùng không biết chọn đơn vị hướng nào thì nên cần chọn hướng Bắc. Công ty hướng thiết yếu Bắc, hành Thủy giúp người mệnh Mộc ở đơn vị hướng chính Bắc sẽ thuận lợi nhiều bề, tương lai phát triển.


*
Người mệnh Mộc hợp với hướng đơn vị nào?


Ngoài ra hướng Đông cùng Đông Nam cùng mệnh Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi. đơn vị hướng bao gồm Đông, dương khí tràn trề sẽ hỗ trợ cho người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong công danh sự nghiệp sự nghiệp.

“Lấy vợ hiền hòa, có tác dụng nhà hướng Nam” là lời nói đặc biệt chuẩn xác dành cho những người mệnh Thổ. Hướng nam giới là mệnh Hỏa, quan liêu hệ Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Nhờ thế mà lại nhà hướng Nam giúp cho người mệnh Thổ vận trình tăng tiến, chẳng những công danh và sự nghiệp thành đạt. Hướng Tây Nam, Đông Bắc cũng là một sự lựa chọn tốt đến người mệnh Thổ.


*
Người mệnh Thổ hợp với hướng bên nào?


Người mệnh Thủy hợp với hành Kim buộc phải chọn công ty hướng chủ yếu Tây, Tây Bắc là phù hợp nhất. Công ty hướng này sẽ góp tài vận gia chủ mệnh Thủy lên cấp tốc như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì. Nếu không có nhà hướng Tây hoặc bạn không mê thích ở công ty hướng Tây vị nóng lực vào ngày hè thì bạn cũng tất cả thể lựa chọn căn nhà hướng Bắc cho hợp phong thủy.

Người mệnh Hỏa hợp với hướng chính Đông, Đông Nam. Đây là những hướng hành Hỏa vìChính Đông là hành Mộc, mà lại Mộc lại sinh Hỏa là hướng bên tốt nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa. Căn nhà thuộc hướng này sẽ trợ lực đến người mệnh Hỏa đạt được nhiều thành công rực rỡ.


*
Người mệnh Hỏa hợp với hướng bên nào?


Nếu ko thể mua căn hộ hướng Đông thì hướng Nam cũng là một lựa chọ không tồi vì chưng cùng hành Hỏa hợp với mệnh gia chủ. Bên hướng phái mạnh cũng hợp khí hậu Việt Nam lúc đông ấm nhưng mà hè mát.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của một khu nhà ở và hướng nhà với mệnh gia chủ chỉ là một phần trong số đó chứ ko quyết định trọn vẹn sự thành đạt của gia chủ nơi ở đó. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Như vị trí, phương vị,kiến trúcbên trong mặt ngoài, không gian xung quanh, kiến trúc của căn nhà…

Nếu đang có ý định tải hay xây nhà, bạn nên để ý đến hướng. Vào trường hợp ko nắm rõ được những quy luật phong thủy, hãy liên hệ với những người có kinh nghiệm để được góp đỡ.