Trong in dán tài liệu văn phòng, sát bên những văn bạn dạng thông thường, đôi lúc sẽ gồm có bảng tính, bảng thống kê Excel dài lê thê, các hàng cột phức tạp. Với những bản in như vậy, chắc chắn các các bạn sẽ không thể in văn phiên bản theo khoác định của ứng dụng vì chiều dọc của khổ giấy buộc phải phải nhiều hơn nữa để chứa rất đầy đủ bảng tính. Vậy hãy thử xử lý vấn đề đó bằng cách in ngang vào Excel trên mẫu giấy A4 với các bước cực kỳ đơn giản và dễ dàng dưới phía trên nhé!


Hướng dẫn bí quyết in ngang trong Excel

In văn bạn dạng trong Word Excel tương đối dễ dàng; bao gồm cả in ngang vào Word tuyệt Excel cũng vậy. Bọn họ cần tùy chỉnh lại một ít trong phần in văn phiên bản trong Excel để sở hữu được phiên bản in ngang hoàn chỉnh. Tất nhiên, nội dung của người sử dụng cũng cần được căn chỉnh theo chiều ngang so với trước đó.

Bạn đang xem: Cách xoay ngang 1 trang giấy trên word, excel & powerpoint

In Ngang vào Excel 2016, 2013, 2010, 2003

Tùy trực thuộc vào ai đang sử dụng Excel phiên bạn dạng nào thì sẽ sở hữu được những bí quyết in ngang trong Excel không giống nhau, sau đây sẽ là một trong những phiên phiên bản có thể bạn sẽ gặp phải.

Với phiên phiên bản Excel 2003

Bước 1: Với phiên phiên bản Excel 2003 cũ gồm sự biệt lập khi bước thứ nhất là vào chúng ta chọn tab File.

Bước 2: tiếp nối một Menu hiện ra các bạn nhấn chọn Print để tiến hành in ngang trong Excel 2003.

Bước 3: đồ họa in sẽ hiện ra nhưng trước đó bạn hãy nhấn vào phần Properties trước.

Bước 4: tiếp nối chuyển mẫu mã in trang trường đoản cú Portrait sang Landscape, thừa nhận OK để xác thực và tiến hành in ngang trong Excel 2003 như bình thường.

Với những phiên phiên bản Excel 2010, 2013, 2016

Với các phiên phiên bản 2010, 2013, 2013 thì đã giống nhau về cách thức in ngang.

Hướng dẫn nhanh bí quyết in ngang khổ giấy A4 trong Excel 2010, 2013, 2016:

Mở tệp tin Excel nên in trên mẫu giấy A4 của chúng ta lên > Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P > vào Settings chọn Page thiết lập > trên tab Page Orientation, chúng ta chọn Landscape để in khung giấy A4 theo chiều ngang vào Excel > trên mục Paper size nhấn vào mũi tên xổ xuống và lựa chọn khổ giấy A4 > liên tiếp nhấn OK > thừa nhận Print để in.

*

Hướng dẫn chi tiết cách in ngang khung giấy A4 trong Excel

Làm sao nhằm in ngang khổ giấy A4 vào Excel 2010, 2013, 2016? Tham khảo cụ thể hướng dẫn phương pháp in ngang trong excel vừa với khung giấy A4.

Xem thêm: Xem Phim Tôi Là Nhân Chứng 2015 Full Hd Vietsub, Phim Tôi Là Nhân Chứng _

Bước 1: Mở tệp tin Excel đề nghị in ngang trên mẫu giấy A4.

Hãy khởi động ứng dụng Microsoft Excel, hoặc mở tệp tin Excel buộc phải in ngang trên mẫu giấy A4 của khách hàng lên.

Bước 2: tùy chỉnh thiết lập lại form size trang in A4.

Chọn vào tab File> chọn tiếp vào Print (hoặc dấn Ctrl + P) > vào mục Settings, chọn vào Page Setup > tại Page size, bấm vào mũi thương hiệu thả xuống và chọn khổ giấy A4 > bấm vào nút OK hoặc nhận Enter bên trên bàn phím.

*

Bước 3: Thiết lập tài liệu cần trình diễn lên trên trang in.

Tại Page Setup, họ sẽ tùy chỉnh dữ liệu biểu lộ trên trang in như sau:

Thiết lập chiều ngang trên trang A4: vào tab Page Orientation, lựa chọn Landscape để in tài liệu trên khung giấy A4 theo chiều ngang.

*

Căn chỉnh lề trang in: Trong tab Margins, bạn kiểm soát và điều chỉnh lề trên, lề dưới, lề phải, lề trái để ngôn từ của tệp tin Excel khi in ấn ra khổ A4 được trình bày gọn gàng. Để đặt câu chữ vào giữa trang, nên chọn lựa Horizontally Vertically ở vào mục Center on page.

Thiết lập in trang Excel ngang vừa với khổ giấy A4: nhằm in vừa khổ giấy A4, tránh văn bản trang in vượt quá khổ trang ta sẽ tùy chỉnh cấu hình tại mục Scaling với 2 lựa chọn như sau:

Adjust to: Chia phần trăm co dãnFit to: Tự rượu cồn ép tới số trang vẫn chỉ định. Thiết lập cấu hình Fit lớn 1 page(s) vào trường thích hợp là chỉ tất cả duy duy nhất 1 trang hoặc Fit to lớn 1-(Số trang đề nghị in).

*

Bước 4: thực hiện in ngang mẫu giấy A4 trong Excel

Sau khi tùy chỉnh thiết lập hoàn tất, dìm OK > thừa nhận Print để in.

Trên đây là những phân tách sẻ cụ thể về cách in ngang vào Excel trên mẫu giấy A4 giúp bạn thực hiện công việc in ấn nhanh chóng và thuận lợi hơn cùng với từng loại tài liệu. Hi vọng với những thông tin trên để giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về nhiệm vụ văn phòng để giúp bạn xong xuôi tốt công việc của mình. Chúc chúng ta may mắn!