IPhone Xs, phiên phiên bản nâng cấp cho của Iphone X, là một trong những thành tựu béo bệu của uy tín Apple. Cùng với vẻ ngoài đẳng cấp và trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo mà iOS đem về đã đoạt được được trái tim của người dùng. Chắc rằng nhiều fan sẽ cân nhắc màn hình của dế yêu này. Vậy câu hỏi đặt ra là Màn Hình iPhone Xs từng nào Inch? cùng so với các dòng Xs max thì nó tất cả gì nổi bật. Hãy cùng suacuacuon.edu.vn tìm hiểu nhé!

Màn hình điện thoại apple iphone Xs bao nhiêu inch?

iPhone Xs có screen 5,8 inch cùng tấm nền OLED với độ phân giải 2436 x 1125 px (mật độ điểm hình ảnh 458 ppi). Form size Dài 143.6 x rộng lớn 70.9 x Sâu 7.7 (mm). Điều này sẽ có đến cho bạn trải nghiệm mềm mịn khi coi phim, lướt web hay chơi game.

Bạn đang xem: Iphone xs màn hình mấy inch

Dòng sản phẩm

Apple iPhone XS

Màn hình

Công nghệ screen Super Retina OLED với form size 5.8" - Tần số quét 60 Hz

Tỷ lệ phủ

82,9%

Độ phân giải

1125 x 2436 Pixels

Tỉ lệ màn hình trên điện thoại iphone XR là từng nào inch?

Chỉ với cùng một camera ở mặt sau, giá bớt mạnh. Không phần đa vậy với kích cỡ màn hình nhỏ tuổi theo sở thích của tương đối nhiều người sử dụng thì trải nghiệm mềm mại và ổn định. Về tổng thể, so với form size màn hình của iPhone XS, iPhone XR có form size màn hình lớn hơn với xác suất 150,9 x 75,7 x 8,3 mm, độ tương phản bội 1400:1, độ phân giải 1792 x 828 pixel, pixel tỷ lệ 326 ppi. Trên thực tế, xu hướng sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh được thiết kế giống như iPhone 13 cùng iPhone 14... đang ngày càng tăng nhưng chúng vẫn được thiết kế để dễ nắm và sử dụng.

Đánh giá màn hình iPhone XS

Kế thừa tính thẩm mỹ của người anh to iPhone X, Xs sở hữu thân máy quấn thép kết phù hợp với hai mặt kính cường lực thời thượng mang cho vẻ đẳng cấp và sang trọng cho cái điện thoại. Không những vậy, Xs còn nâng cấp chuẩn kháng nước, chống những vết bụi IP68. Sản xuất đó, hình ảnh trên iPhone Xs chân thực và rõ nét hơn nhờ technology HDR10 và tần số quét 120Hz. Screen áp dụng kiến tạo toàn screen và khung screen cực mỏng, dễ bị hư hỏng do tác động ảnh hưởng vật lý nhưng lại có công dụng hiển thị cao và ánh sáng có thể điều chỉnh được.

Màn hình OLED thực hiện ít năng lượng hơn so với các mẫu iPhone trước đây. Ngoại trừ ra, màn hình hiển thị của iPhone Xs còn sử dụng Super Retina HD, kết hợp technology HDR10, Dolby Vision với cảm ứng 3 chiều để thu được hình hình ảnh rõ nét rộng và giảm răng cưa.

Tại sao form size màn hình iPhone XS là 5,8 inch nhưng hay gặp gỡ lỗi

Dù cài đặt tỷ lệ screen 19.5:9, tỷ lệ điểm hình ảnh 458 pixel, độ tương phản nghịch 1.000.000:1 tuy vậy máy dễ gặp gỡ phải các trường hợp gây lỗi hình ảnh, tác động nghiêm trọng mang lại trải nghiệm của fan dùng, bao gồm:

iPhone XS bị hở viền: Đây là chứng trạng nghiêm trọng hơn, screen và thân vật dụng thường bị tách rời, có nhiều nguyên nhân như: keo không khô phải bị lỏng, sạc pin bị phồng, màn hình bị đơ. Bóc tách khỏi biên giới.iPhone XS bị sọc kẻ xanh màn hình: 90% trường hợp iPhone XS bị sọc xanh màn hình là do hư hỏng phần cứng bởi rơi rớt, vô nước hoặc linh phụ kiện kém chất lượng.

So sánh screen iPhone Xs với màn hình hiển thị iphone Xs Max

Dòng điện thoại

iPhone XS

iPhone XS Max

Kích thước

5.8 inch

6.5 inch

Độ phân giải cụ thể của nền

2.436 × 1.125 pixel

2.688 × 1.242 pixel

Độ điểm ảnh

458 ppi

Công nghệ màn hình

OLED

Hai mẫu iPhone Xs và Xs max có cấu tạo khá kiểu như nhau về screen cảm ứng: màn hình hiển thị Retina FullHD tất cả 3 phần: màn hình hiển thị OLED, tấm chạm màn hình (gọi là cảm ứng Screen) cùng lớp kính mặt ngoài.

Xem thêm: Review làm hồng vùng kín, se khít cô bé tại nhà (an toàn nhất)

Một vài chú ý khi sử dụng màn hình apple iphone Xs

Nên dán một miếng phim cường lực rất tốt vào màn hình hiển thị để giảm nguy hại rơi vỡ.Không sử dụng điện thoại di rượu cồn trong môi trường có nhiệt độ cao.Không để điện thoại của người sử dụng gần các vật sắc đẹp nhọn.

Mua screen iPhone XS chủ yếu hãng ở chỗ nào tại Hà Nội

Nếu bạn phải mua screen iPhone XS chính hãng trên TP.HCM, hãy contact ngay với lái buôn Đỗ nhằm được cung ứng tận tình. Là đơn vị chức năng chuyên trưng bày và cung ứng các linh kiện, thiết bị, phụ kiện dành cho smartphone, laptop, tablet luôn mong muốn đưa về những yêu cầu và đáp ứng nhu cầu nhu cầu người dùng một phương pháp kỹ lưỡng, đầy đủ nhất. Khi mua màn hình điện thoại iphone XS lái buôn Đỗ, bạn được bảo hành.

Có đa dạng và phong phú các loại sản phẩm "kính dán" - "linh kiện" - "hàng tháo dỡ máy" - "hàng mới", quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn theo ý thích.100% uy tín hóa học lượng.Giá cả cạnh tranh nhất TP.HCM.Nguồn gốc thành phầm rõ ràng, rõ ràng 100%.Kiểm tra màn hình hiển thị trực tiếp tại cửa hàng bạn bắt gặp luôn.Vẫn hỗ trợ miễn mức giá vận chuyển mang lại hóa 1-1 trên 500.000đ trong nửa đường kính 5km tính từ cửa ngõ hàng.

Những tin tức trên rất có thể giúp giải đáp thắc mắc Màn Hình iPhone Xs từng nào Inch? với nó không giống với các dòng iPhone X, XS Max, XR như thế nào. Đừng quên phân tách sẻ bài viết này và theo dõi nhà buôn Đỗ để hiểu thêm nhiều thông tin thú vị nhé.