chiết xuất từ tinh chất trà xanh: có công dụng chống lão hóa mang lại da, kháng viêm, bảo vệ da ngoài các hiểm họa xấu trường đoản cú môi trường.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trà xanh innisfree review

Có tác dụng ngăn dự phòng mụn khôn cùng tốt. Glycerin: cung cấp độ ẩm và nước mang đến da, góp da không biến thành khô. Kaolin: Có công dụng ngăn ngừa dầu và bụi bặm bụi bờ cho da. Tinh chiết từ vỏ bưởi, cam, hạt hoa trà: Có tác dụng chống oxy hóa, cung ứng các hóa học dưỡng cần thiết cho da, giúp da sáng hơn.

Ưu điểm

kiến thiết đơn giản, lịch lãm Có những thành phần từ nhiên, lành tính và an ninh cho da. Rửa sạch sâu tận lỗ chân lông, nhiều loại bỏ bã nhờn, bụi bặm cho da. Kháng oxy hóa mang lại da kiểm soát và điều hành dầu nhớt tốt cung ứng đủ độ ẩm cho da luôn mềm mịn giá thành hợp lý

bám mùi hương hơi nồng Không phù hợp cho da khô và da mẫn cảm

Nước huê hồng Innisfree Green Tea Balancing Skin

Toner Innisfree Green Tea Balancing Skin có tính năng kiểm soát dầu thừa, làm cho sạch hoàn toàn bụi bẩn, buồn phiền nhờn còn còn lại sau bước rửa mặt. Sản phẩm có công dụng cân bởi độ ẩm, giúp da mềm mịn không trở nên khô căng da sau khoản thời gian sử dụng. Có tác dụng se khít lỗ chân lông giúp mịn màng, phòng ngừa mụn đầu black hiệu quả.

Thành phần chính

Beauty green tea: Có chức năng dưỡng độ ẩm chuyên sâu. Fresh Green tea water 2.0: Có chức năng giữ ẩm tuyệt đối cho da vì chưng 16 loai axit amin ngậm nước giúp làn da trở đề xuất hấp thụ tinh chất gấp 3,5 lần so với tinh hóa học trà xanh thông thường. Tinh chất trà xanh EGCG: Giúp làn da phục hồi sự tươi trẻ vốn có, làm chậm quá trình lão hóa của da và tăng sức đề kháng chống lại những tác nhận gậy hại đến làn domain authority như khói bụi, xăng xe,… Bơ hạt mỡ (shea butter) và Betaine: Giúp phòng viêm, làm dịu da khi bị nổi các đốt mẩn đỏ hoặc mụn viêm sưng tấy.

Xem thêm: Innisfree Sữa Rửa Mặt Innisfree Nào Phù Hợp Với Da Của Bạn? Sữa Rửa Mặt Innisfree Giá Tốt Tháng 12, 2022

Thành phần này giúp dưỡng ẩm cho làn da, tái tạo các lớp tế bào bị tổn yêu đương và ngăn ngừa mụn xuất hiện.

Ưu điểm

Giúp hỗ trợ độ ẩm và các dưỡng chất âu yếm da luôn khỏe mạnh. Chống lại quy trình oxy hóa, đảm bảo an toàn da dưới trước các tác hại từ môi trường. Kiềm dầu, thăng bằng độ PH đồng thời vẫn khít lỗ chân lông, giảm bớt mụn hiệu quả. Hồi sinh da mang về làn domain authority tươi trẻ, tràn trề sức sống.

Không tương xứng với da khô có chứa thành phần hương liệu.

Hướng dẫn áp dụng bộ Innisfree trà xanh

Các sản phẩm có trong cỗ Innisfree trà xanh là toàn bộ những gì bạn cần phải có quy trình chăm lo da, cách áp dụng như sau:

Hướng dẫn áp dụng bộ Innisfree trà xanh

thực hiện sữa rửa mặt Innisfree trà xanh để gia công sạch da, vứt bỏ bụi bẩn, buồn bực nhờn, cặn mỹ phẩm. Cần sử dụng bông tẩy trang thấm toner Innisfree trà xanh để cân đối da và làm cho sạch những bụi bặm còn còn sót lại sau cách rửa mặt. Mang một lượng vừa đủ lotion thoa rất nhiều lên da, phối hợp massage, vỗ nhẹ nhằm tinh chất được thẩm thấu tốt nhất. Thực hiện kem dưỡng trà xanh thoa đông đảo lên da để khóa độ ẩm và bổ sung cập nhật dưỡng chất.

Bài viết bên trên đây, suacuacuon.edu.vn đã share cho chúng ta bộ chất làm đẹp Innisfree trà xanh. Với các thành phần bình yên và lành tính, sẽ sở hữu đến cho chính mình sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhất đấy nhé.