Thành phần và tác dụng của kem dưỡng da Fixderma Skarfix – TX CreamĐánh giá chỉ ưu, điểm yếu của kem Fixderma Skarfix – TX Cream

Nếu nhiều người đang cảm thấy khó tính với mấy nốt mụn thâm ghét bỏ thì đừng nên bỏ qua nội dung bài viết này nhé! suacuacuon.edu.vn sẽ giới các bạn một tuýp kem có chức năng trị thâm kết quả được yêu thích nhất hiện nay nay: kem dưỡng da Fixderma Skarfix – TX Cream.

Bạn đang xem: Kem trị thâm skarfix-tx review

Kem Fixderma Skarfix – TX Cream của nước nào?

Sản phẩm tới từ thương hiệu Fixderma – chữ tín dược hóa mỹ phẩm của Mỹ, được thành lập từ năm 2006. Các sản phẩm của hãng nổi tiếng với yếu tắc an toàn, không cất paraben cùng không phân tách trên hễ vật.

Fixderma Skarfix – TX Cream là thành phầm trị thâm nổi tiếng trong thị trường trong nước và Việt Nam. Sản phẩm chứa được nhiều dưỡng chất đặc trị và được chế tạo trong môi trường tiên tiến và hiện đại.

Thành phần và công dụng của kem dưỡng domain authority Fixderma Skarfix – TX Cream

Thành phần

Tranexamic Acid: Có công dụng ức chế hoạt động vui chơi của tế bào hắc tố và sự tăng dung nhan tố vì chưng tia cực tím khiến ra. Nó có công dụng làm giảm các chất trung gian gây viêm nhờ vào sự tác động lên plasminogens.Ascorbic Acid: Ức chế quy trình oxy hóa cùng với Tyrosine – chất gây ra sắc tố.Caprylic/ Capric Triglyceride: Cấp ẩm và làm mềm da, góp da luôn luôn mịn màng.Tocopheryl acetate: bổ sung cập nhật vitamin E đến da.Vitamin C: làm cho trắng da, có tác dụng mờ thâm vì chưng mụn và nám.Kojic Dipalmitate: ngăn ngừa sự có mặt melanin cùng giúp làm đều màu da.

Công dụng

Giảm thâm, mờ nám, tàn nhang mau lẹ và hiệu quả.Giúp làn da sáng mịn, phần nhiều màu da hơn.Giúp làm sút sự tổng thích hợp melanin.Cấp độ ẩm cho da, góp da quyến rũ và mềm mại hơn.Chống lão hóa da.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mặt Nạ Miniso, Review Mặt Nạ Giấy Nén Miniso Nhật Bản

Đánh giá chỉ ưu, điểm yếu của kem Fixderma Skarfix – TX Cream

Ưu điểm

Thiết kế nhỏ tuổi gọn, chắc chắn là dễ mang theo xa.Giúp bớt thâm, mờ nám, tàn nhang hơi tốt.Đem mang đến làn domain authority khỏe mạnh, cùng căng bóng.Cấp ẩm và cân bằng độ đàn hồi cho da.Giúp domain authority sáng hơn, da hồ hết màu hơn.Giá thành buộc phải chăng.

Nhược điểm

Dung tích tuýp khá nhỏ nên cần sử dụng nhanh hết.Cần phải gia hạn sử dụng tiếp tục mới thấy công dụng rõ rệt.

Hướng dẫn sử dụng kem trị rạm nám Fixderma Skarfix – TX Cream

Để Fixderma Skarfix – TX Cream đem đến hiệu quả chăm lo da tối đa thì cần phải có cách áp dụng đúng chuẩn.

Bước 1: làm sạch da với nước/dầu tẩy trang với sữa cọ mặtBước 2: lấy một lượng vùa dùng Fixderma Skarfix – TX Cream ra tay cùng thoa đầy đủ lên vùng domain authority bị thâm, nám.Bước 3: Massage vơi nhàng cho lớp kem dễ dãi thẩm thấu vào phía bên trong da.

Lưu ý:

Nên sử dụng 1- 2 lần hằng ngày và hay xuyên.Nên áp dụng kèm theo kem kháng nắng hàng ngày để da được bảo vệ toàn diện.

Tổng kết

Với công dụng trị thâm, nám hiệu quả, kem Fixderma Skarfix – TX Cream là sản phẩm bạn tránh việc bỏ qua. Xịt suacuacuon.edu.vn để mua sắm và chọn lựa với mức chi phí ưu đãi tốt nhất nhé!