Phim chuyển thể “Thiên kim trở về” nhắc câu chuyện báo thù của phái nữ Lọ Lem tiến bộ hiện đang thu hút đông đảo khán giả trung hoa theo dõi.

Bạn đang xem: Kết thúc phim thiên kim trở về như thế nào

Dự án phim gửi thể Thiên kim về bên ( Lý Thấm, Lý Dịch Phong, Triệu Văn Tuyên, Lý Uy…) hiện đang khiến cho cơn sốt ngưỡng mộ tại Trung Quốc. Với mô típ rưa rứa như phiên bản Lọ Lem thời hiện tại đại, tác phẩm đoạt được đủ những tầng lớp khán giả, biến đổi chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng.

Ra đôi mắt trên kênh sóng của 5 đài vô tuyến vệ tinh số 1 Trung Quốc, Thiên kim trở về si mê một lượng lớn người theo dõi truyền hình thân yêu theo dõi. Lượt cài phim online theo ghi nhận đã và đang vượt ngưỡng 1 triệu.

Xem thêm: Top 14+ Phim Ca Nhạc Mới Nhất 2017 Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

Kịch phiên bản Thiên kim trở về phỏng theo bộ tiểu thuyết văn học mạng Trọng sinh – Hào môn thiên kim(tác mang Thập Tam Xuân). Văn bản kể về câu chuyện trả thù của “nàng Lọ Lem” Thẩm trường Thanh lúc bị mẹ kế và nhỏ riêng của bà h.ành h.ạ.

Thẩm ngôi trường Thanh (Lý Thấm) vốn là thiên kim tè thư gia tộc Thẩm Thị. Cô mất bà mẹ từ nhỏ, luôn dành ý thức vào người mẹ kế cùng con riêng của bà ta cho tới khi bị hại c.hết. Như mong muốn thoát nạn, Thẩm ngôi trường Thanh quyết tâm chũm đổi phiên bản thân, buộc những người đã thủ đoạn hại c.hết cô và người mẹ ruột của bản thân mình phải trả giá chỉ cho hành vi tội ác.

Mặc mặc dù mô-típ phim báo thù vốn đã quá quen thuộc với người theo dõi Trung mà lại Thiên kim trở về vẫn đạt các thành tích phát sóng ấn tượng bởi cốt truyện hấp dẫn, chặt chẽ, cốt truyện gay cấn, kịch tính. Quá trình phấn đấu, không dứt trau dồi bạn dạng thân của nhân trang bị Thẩm ngôi trường Thanh vào phim, xuất phát từ một cô tiểu thư thân quen sống trong nhung lụa biến đổi nữ người kinh doanh sắc sảo, tiếp quản lí cả sản nghiệp mái ấm gia đình để lại nhiều bài học kinh nghiệm sống đáng xem xét cho giới trẻ.