Để giúp đỡ bạn thao tác thành thục trên hình ảnh của phần mềm dựng phim Adobe Premiere, giảng viên sẽ ra mắt đến bạn những công nắm và tác dụng của cửa sổ Effects.Bạn sẽ được hướng dẫn những tính năng nhằm hiệu chỉnh âm lượng, các thông số kỹ thuật delay, hiệu ứng chuyển đoạn âm thanh trong số công cụ:

Video Effects: Đây là kho hiệu ứng độc quyền của Premier, các bạn chỉ việc vào thẻ Effects chọn đoạn phim Effects, thừa nhận mũi tên xổ xuống trước một tổ hiệu ứng bất kỳ.Transition Effects: chúng ta có thể sử dụng thêm những hiệu ứng chuyển cảnh, hỗ trợ cho các cơ thể được hiển thị thướt tha hơn khi áp dụng công vậy này.Audio Effects: dùng để xử lý music nền trong các video chèn vào.

Bạn đang xem: Kho hiệu ứng video

Đây là đa số hiệu ứng cơ phiên bản mà bạn phải áp dụng lúc dựng các thể nhiều loại phim như ca nhạc, phim ngắn, phóng sự, tin tức,… đoạn phim bài giảng sau đã cung cấp cho bạn đầy đủ những nội dung bỏ ra tiết. Mời chúng ta tham gia ngay vào bài xích học.


BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG


Chương 2: học dựng phim bằng Adobe Premiere


6
00:06:16Bài 6: Cách cài đặt một dự án phim mớiThiết đặt một project mới là bước thứ nhất để dựng phim, các bạn sẽ biết về cách thông số kỹ thuật chuẩn đầu ra, quality Video cân xứng với loại hình mà mình ước ao muốn
00:10:10Bài 7: giới thiệu về giao diện ứng dụng dựng phim Adobe Premiere là ứng dụng dựng phim chuyên nghiệp hóa và được sử dụng thoáng rộng trên toàn nuốm giới, bạn sẽ được giảng viên khuyên bảo học dựng phim bằng Adobe Premiere trong bài học này.
00:35:40Bài 8: quá trình dựng một tin tức truyền hình bạn sẽ học cách dựng một đoạn tin tức truyền hình bởi Adobe Premiere.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Ghi Âm Sony Icd, Máy Ghi Âm Sony Icd


00:25:00Bài 10: quá trình dựng một phóng sự truyền họa Nắm quy trình dựng phim phóng sự trên ứng dụng Premiere sẽ giúp bạn thành thạo quá trình cần làm cho để dựng 1 đoạn phóng sự truyền hình chăm nghiệp.
00:12:03Bài 11: Cách setup Keyframe trong phần mềm dựng phim (tạo đưa động)Ở Premiere, câu hỏi đặt Keyframe vô cùng đối kháng giản, là khâu quan trọng đặc biệt trong quy trình dựng phim.

GIẢNG VIÊN


*

Giảng viên hồ Trọng Huy
Production Manager

Giảng viên hồ Trọng Huy hiện đang là Trưởng chống Hậu kỳ phim trên Cty trách nhiệm hữu hạn MTV TMDV Phong Cách. Ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực truyền thông, truyền hình từ năm 2005, từng làm việc và hiệp tác với những kênh truyền hình trên TP. HCM.

Ông còn là một người giảng viên tâm huyết và những năm kinh nghiệm tay nghề trong các nghành nghề dịch vụ giảng dạy: dựng video, biên tập phim cho những trường đại học như ĐH technology TP. Tp hcm (Hutech), CĐ nước ngoài Kent , Yescenter. Ông cũng từng tham gia thực hiện đồ họa cho những chương trình vô tuyến như: trực tiếp đầu năm Nguyên Đán, Trao giải Cánh Diều Vàng, thực hiện đồ họa mang đến kênh VTV9, Đạo diễn Chương trình bình luận Cuối Tuần kênh SCTV15,…