Khi học tập và làm việc trên trang bị tính, chắc rằng bạn đã từng gặp gỡ phải lỗi trong quy trình mở file PPT hay PPTX. Bạn còn vẫn loay hoay tìm phương pháp khắc phục nó. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của Win giá tốt nhé, shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn sửa lỗi bắt buộc mở tệp tin PPT VÀ PPTX một bí quyết nhanh nhất.

Bạn đang xem: Không mở được file powerpoint 2010


Lỗi quan trọng mở file PPT với PPTX xảy ra khi nào?

Lỗi này thông thường sẽ xảy ra khi chúng ta tải file PPT trường đoản cú mạng internet hoặc trong quy trình soạn thảo bởi vì một số lý do mà File kia bị xóa mất hoặc phần văn bản soạn thảo xẩy ra lỗi khi mở bởi Office 365, Office 2016, Office 2019 xuất xắc Office 2021.

Khi gặp gỡ phải lỗi cấp thiết mở tệp PPT tốt PPTX vào MS PowerPoint thì các bạn sẽ nhìn thấy các thông báo được hiển thị trên màn hình với những nội dung như:

Powerpoint found a problem with content in X:PathFilename.pptxPowerpoint can attempt to repair the presentationPowerpoint can’t open the type of file represented byIf you trust the source of this presentation, click RepairSorry, Powerpoint cannot read X:PathFilename.pptx

Hãy cùng khám phá hướng dẫn cụ thể các phương pháp để khắc phục lỗi cấp thiết mở file PPT và PPTX trên máy tính tiếp sau đây nhé!

Các biện pháp xử lý sự rứa lỗi cần thiết mở tệp tin PPT và PPTX

1. Gỡ chặn tệp PPT, PPTX

Cách này sẽ được sử dụng trong trường hợp khi file PPT, PPTX của chúng ta được download xuống từ mạng internet hoặc được lưu giữ về từ bỏ Email. Khi đó, hệ thống Windows sẽ thực hiện chặn file và tạo ra lỗi này. Bây giờ bạn chỉ cần gỡ ngăn File PPT với PPTX là được.

Xem thêm: Review Son Dưỡng Bioderma Chính Hãng, Giá Tốt, Son Dưỡng Bioderma Giá Tốt Tháng 12, 2022

Bước 1: Trước hết, bạn cần chọn tệp tin PPT, PPTX bị lỗi -> click chuột phải vào tệp > -> chọn Properties.

*
*
*
*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn OK nhằm hoàn tất và thử lật lại tệp PPT, PPTX.

Tạm kết

Trên đấy là các hướng dẫn cụ thể các phương pháp hữu ích độc nhất vô nhị để hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý lỗi quan yếu mở tệp PPT, PPTX trong MS PowerPoint. Hi vọng nội dung bài viết của Win giá rẻ đã giúp ích mang lại bạn. Nếu như có bất kỳ điều gì thắc mắc thì hãy để lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết để được cung ứng giải đáp nhé!